-->

4 cách làm từ thiện online không mất tiền? Quá dễ!

Chỉ với smartphone, bạn có thể đóng góp rất nhiều cho các hoạt động từ thiện mang tầm quốc tế. Các hoạt động từ thiện này cũng cực kỳ thú vị, đồng thời là cơ hội để bạn làm dày thêm lý lịch các hoạt động ngoại khóa của bản thân.

Để tham gia, bạn chỉ cần tải về các ứng dụng sau đây.


Share một bức hình và bạn sẽ đóng góp 1 USD cho các tổ chức Save The Children, Born Free Africa, và United Services Organization. Càng nhiều hình bạn share, công ty Johnson & Johnson (chủ quán đứng sau ứng dụng) sẽ càng tặng đi nhiều tiền.
Quá dễ, quá vui khi hình của bạn lên top viral và nổi tiếng toàn thế giới luôn nhé!


Chạy bộ…ra tiền! Nhưng đây là tiền từ thiện. Cứ 1 dặm chạy xe đạp, bạn sẽ đóng góp 0,1 USD cho từ thiện và 0,25 USD cho 1 dặm chạy bộ hoặc đi bộ. Với những bạn tập thể thao hằng ngày, mỗi tháng bạn có thể đóng hơn 1 triệu đồng từ thiện trong khi vẫn giữ sức khỏe?
Tại sao không làm mình nổi bật bằng cách trở thành người đóng góp nhiều nhất và có thân hình thể dục thể thao đẹp nhất nhỉ?


Give 2 Charity là cách đóng góp từ thiện dễ nhất trên đời! Chỉ cần bạn sử dụng smartphone, bạn sẽ được điểm tích lũy để chuyển thành từ thiện. 1500 điểm tương ứng với 2 USD và 3000 điểm tương ứng 5 USD. Tuy vậy, bạn cũng phải trả lời một số khảo sát do bên nhà từ thiện đặt ra.

Một ứng dụng khác cho phép bạn chụp hình để làm từ thiện. Nhưng khác với Donate a Photo, SnapDonate yêu cầu bạn chụp hình lại các thương hiệu tham gia tài trợ cho công cuộc từ thiện. Tuy vậy, số lượng thương hiệu tài trợ từ thiện thật sự là không nhiều với ứng dụng này.

Tổng hợp: http://genk.vn/tin-ict/4-cach-lam-tu-thien-online-khong-mat-tien-qua-de-20151231091954203.chn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO