Dịch vụ In thiệp mời thiệp tết độc quyền giá rẻ tại biên hòa đồng nai

DỊCH VỤ IN THIỆP TẠI BIÊN HÒA ĐN

In thiệp mời, in thiệp tết, in thiệp độc quyền, in thiệp giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày nay in thiệp mời, giấy mời đóng một vai trò quan trọng, ngày càng phổ biến và đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Một thư mời được thiết kế đẹp mắt và trau chuốt về nội dung sẽ vừa có thể chuyển tải những thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu.
Dịch vụ In thiệp mời thiệp tết độc quyền giá rẻ tại biên hòa đồng nai
Mặt khác, trong mỗi sự kiện, giấy mời hay thiệp mời là thành phần không thể thiếu bởi tính thuyết phục đối với những người tham dự. Giấy mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, giấy mời tham gia các even hay phổ thông là các loại thiệp mời trong các bữa tiệc sinh nhật, thiệp cưới, thiệp giáng sinh…

Mẫu thiệp mời thông thường nhất phải nêu bật tên của sự kiện là bữa tiệc. Tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…).

In giấy mời là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại góp 1 gần vào sự thành công của sự kiện, là bộ mặt tiên phong của những nhà tổ chức sự kiện, chương trình khi tới tay khách mời. Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, chẳng hạn một buổi networking dành cho doanh nhân hay ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, cần phải sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện.

Quy cách thiết kế thiệp mời – thiệp chúc tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Kích thước thiết kế: tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)
Quy cách thành phẩm tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, in Kỹ thuật số.
  • Gia công: cấn cắt, cán màng bóng hoặc mờ.
  • Chất liệu: giấy Couche từ 120 gsm hoặc các loại giấy thơm, giấy mỹ thuật cao cấp theo yêu cầu.
Dịch vụ In thiệp mời thiệp tết độc quyền giá rẻ tại biên hòa đồng nai là đơn vị chuyên nhận thiết kế và in giấy mời, thiệp mời, thiệp chúc với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
Email: thanhcongevent@gmail.com
Website: sukienthanhcong.com

Phone: 0616 53 37 38  -  0908 89 61 98

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO