-->

Facebook ra mắt công cụ tổng kết năm 2015, cho phép tự tùy chỉnh

Cũng giống như mọi năm, Facebook cho phép người dùng tổng kết những sự kiện đáng nhớ của mình trong năm 2015.

Cách đây không lâu, Facebook đã tự tổng kết những sự kiện nổi bật nhất của năm 2015, cùng với một số toplist các bộ phim, nghệ sĩ, shown truyền hình được quan tâm nhiều nhất. Còn bây giờ, Facebook đã tung ra công cụ cho phép người dùng có thể tự tổng kết năm 2015 của mình, thông qua các bức ảnh mà bạn có thể tùy chọn.

Ứng dụng này có tên là Year In Review và có thể sử dụng trên cả di động lẫn trình duyệt web máy tính. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn ra 10 bức ảnh nổi bật nhất trong năm 2015 của mình để tổng kết thành một câu chuyện để chia sẻ với bạn bè.

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng này thông qua đường link facebook.com/yearinreview. Tại đây bạn có thể tự chọn ra 10 bức ảnh của mình. Tuy nhiên bạn sẽ không thể thay đổi thứ tự của các bức ảnh, vì Facebook sợ rằng nó có thể làm xáo trộn về mặt thời gian và mất đi ý nghĩa của một chuỗi sự kiện.

Những năm trước, Facebook cũng ra mắt ứng dụng tổng kết vào dịp cuối năm. Tuy nhiên ứng dụng Year In Review năm nay cho phép người dùng lựa chọn các bức ảnh trong câu chuyện, mà nhờ đó bạn có thể bỏ các bức ảnh kỉ niệm buồn hoặc những hình ảnh cá nhân không muốn xuất hiện trở lại.
Facebook ra mắt công cụ tổng kết năm 2015, cho phép tự tùy chỉnh

Ứng dụng Year In Review cũng đơn giản hơn các năm trước, khi chỉ cho người dùng lựa chọn các bức ảnh và không thể thêm vào caption. Do đó, câu chuyện năm 2015 của bạn sẽ chỉ được kể lại thông qua 10 bức ảnh.
Genk.vn - Tham khảo: theverge

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO