-->

Kính gửi ông già Noel: Danh sách điều ước của dân SEO

Trước ngày lễ Giáng sinh, và ở đây trên trang web, Patrick Stox tiết lộ những gì SEO muốn từ Santa tối nay!
Kính gửi ông già Noel,

Tên tôi là Patrick Stox, và tôi đã được một SEO tốt trong năm nay. Tôi muốn hỏi một vài điều - không chỉ cho tôi, nhưng thay mặt cho tất cả các SEOs ra ở đó.
 1. Chúng tôi muốn dữ liệu từ khóa của chúng tôi trở lại. Google cung cấp cho chúng tôi trong Google Search điều khiển, vậy tại sao không làm cho nó dễ dàng và cung cấp nó trong Google Analytics, là tốt? Chúng tôi cũng muốn các kết quả, chúng tôi đã có nhiều năm trước đây trong Planner từ khóa AdWords, trước khi mọi thứ đã được ẩn và chủ yếu là điều kiện thương mại đã được trả lại.
 2. Cho chúng ta một lịch sử lâu đời trong điều khiển Google Search. Nghiêm túc, ba tháng là không đủ.
 3. Chúng tôi muốn các creep trả để ngăn chặn. Bốn quảng cáo, và bây giờ trả tiền địa phương? Nó xấu đủ rằng xã hội đang trở pay-to-play.
 4. Chúng tôi cần một công cụ từ khóa đó cung cấp các chức năng nhóm và các điều khoản liên quan đến ngữ nghĩa, không chỉ thốt ra những từ ngữ dài đuôi từ một danh sách hạt giống. Tại sao điều này không được thực hiện chưa?
 5. Chúng tôi muốn Google để diệt hết giới thiệu thư rác. Nếu điều đó có nghĩa là tắt các giao thức đo lường, như vậy đi. Ít nhất có một số loại hệ thống báo cáo trong Google Analytics để các trang web này có thể được tước từ báo cáo nhanh hơn. Trong hơn một năm nay, điều này đã là một vấn đề nghiêm trọng, và nó cần phải được giải quyết.
 6. Mang theo những chia sẻ Twitter đếm lại, giết chết hoặc tắt Twitter. Dù bằng cách nào, nó khó chịu khi phải thay đổi xã hội chia sẻ trên các trang web vì một nền tảng.
 7. Cho chúng ta một công cụ cung cấp các nghiên cứu liên kết của ngành công nghiệp. Nhìn vào một vài đối thủ cạnh tranh là không đủ. Hãy cho chúng tôi những dữ liệu lớn! Nếu tôi đang làm nghiên cứu liên kết cho một công ty luật, tôi muốn nhìn thấy một liên kết giao nhau cho mỗi công ty luật trong nước. Sau đó, chúng ta sẽ biết các trang web thích hợp có liên quan và những gì trang web của Google rất có thể nặng từ cao khi xếp hạng các trang web trong một niche nhất định.
 8. Chỉ cho chúng ta hình phạt thuật toán điều khiển trong Google Search. Chúng ta biết rằng một thời gian thực Penguin đang đến, và chẩn đoán một hình phạt thuật toán Penguin là đã khó. Nó phụ thuộc rất nhiều vào cách nhìn vào ngày một giảm và làm thế nào nó tương ứng với những thay đổi thuật toán hoặc xét sự khác biệt ở cấp bậc địa phương so với hữu cơ - và có vẻ như cả hai có thể bị mang đi.
 9. Chúng tôi muốn tất cả mọi người để chuyển sang HTTP / 2. Nghiêm túc, một trang web nhanh hơn nói chung là tuyệt vời. Tôi không nghĩ mọi người nhận ra cách làm chậm Internet có thể đôi khi bên ngoài nước Mỹ và trên các mạng di động.
 10. Làm phù hợp là một yếu tố lớn hơn sức mạnh của một trang web. Tôi mệt mỏi khi nhìn thấy các trang web trong kết quả tìm kiếm mà là những tập hợp hoặc các trang tin tức đã viết về một chủ đề một lần và không có uy tín trong ngành công nghiệp. Chỉ cho tôi các chuyên gia với hàng trăm bài báo tuyệt vời, với các liên kết từ những người khác trong ngành công nghiệp, và không phải là một phóng viên với một bài viết crappy.
 11. Hãy làm cho mỗi phần của phần mềm cài đặt, chúng tôi dừng lại hỏi nếu chúng ta muốn công cụ tìm kiếm mặc định của chúng tôi để được Yahoo.
 12. Chúng tôi muốn phạt các trang web trích dẫn. Tôi có nghĩa là, thực sự, là những gì tốt hơn là các thư mục chung được trừ điểm trong quá khứ? Một số chi phí cho quảng cáo và có thực hành khủng khiếp như sao chép nội dung cho một trang web khác mà họ kiểm soát, và thậm chí sử dụng trang web để truyền bá các danh sách khác trên web, thường là với số theo dõi cuộc gọi của mình, là tốt. Những trang web có hại cho các doanh nghiệp và xấu cho thế giới SEO nói chung.
 13. Chúng tôi muốn có thể thêm vào một tập tin không thừa nhận - không cần phải tải về các tập tin, thêm vào nó và tải lên các tập tin một lần nữa. Quá trình này diễn ra quá lâu và đã chín muồi cho những sai lầm. Tốt hơn, làm thế nào về một cách đơn giản để khước từ một liên kết hoặc miền trong Google điều khiển tìm kiếm?
 14. Chúng tôi muốn âm SEO để không làm việc. Chắc chắn, Google nói rằng không nên lo lắng, nhưng bất cứ ai trong lĩnh vực đối phó với các hình phạt đã nhìn thấy hơn và hơn một lần nữa rằng SEO tiêu cực làm việc tất cả các quá tốt.
 15. Chúng tôi muốn khai thác để thực sự được xử lý. Mạng lưới blog cá nhân (PBNs) đã quá mạnh mẽ quá lâu, bất chấp những nỗ lực của Google. Trang Parasite chỉ tồn tại bởi vì Google là miễn cưỡng để trừng phạt các trang web lớn hơn, do đó, họ có thể nhận được ngay với các kỹ thuật thư rác đó sẽ có được một chủ doanh nghiệp nhỏ bị phạt trong một nhịp tim: gửi thư rác của từ khóa trong tên của một doanh nghiệp để có được một kết quả mang nhãn hiệu hoặc xếp hạng cao hơn trong các bản đồ; tên thay thế nhồi trong Google Doanh nghiệp; chỉ một danh sách Google kinh doanh của tôi vào một trang web có thẩm quyền và được xếp hạng chứ không phải của riêng bạn để xếp hạng trong gói địa phương.
 16. Chúng tôi muốn có một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Google, có lẽ một cái gì đó mà sử dụng máy học để cung cấp cho cá nhân thậm chí còn lớn hơn và xác định các yếu tố xếp hạng dựa trên cách người dùng phản ứng với các kết quả tìm kiếm được cung cấp.

Có lẽ tôi là tham lam với danh sách SEO ước muốn của tôi, nhưng Santa, đây là những gì tôi muốn.

Vì vậy, độc giả, sử dụng nền tảng xã hội ưa thích của bạn để cho tôi biết những gì trên danh sách mong muốn SEO của bạn!

Nguồn: http://searchengineland.com/dear-santa-seo-wishlist-238947

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO