-->

Làm thế nào để tập trung Trên blog của bạn

Một câu hỏi mà đi lên trong một trong những cộng đồng Google+ của tôi là tập trung. Làm thế nào để tập trung vào một blog, nhận được mình vào một vị trí để thực sự tập trung vào việc tìm văn bản tốt thực hiện. Đây là phản ứng của tôi:

Đầu tiên, nó có thể đi mà không nói, nhưng một lãi suất cao và niềm đam mê cho blog chủ đề của bạn được lựa chọn là một yêu cầu. Nếu bạn không quan tâm đến những gì bạn đang viết về, không có số lời khuyên và thủ thuật sẽ giúp hầu hết mọi người tìm thấy mức độ tập trung họ sẽ cần phải tạo ra các văn bản tuyệt vời.
Làm thế nào để tập trung Trên blog của bạn

Trong khi đó chắc chắn áp dụng cho blog tổng thể, nó cũng áp dụng cho bài viết blog cá nhân và các chủ đề. Có lẽ một ý tưởng đến với bạn, hoặc bạn đã làm một số nghiên cứu và suy nghĩ để viết về một chủ đề mọi người đang tìm kiếm trên - nhưng khi bạn nhận được vào nó, chủ đề bị mất độ bóng của nó. Trừ khi bạn đang theo một số loại thời hạn, thả bài viết đó và làm việc trên một cái gì đó khác nhau mà bạn có thể bị sa thải lên về.

Thứ hai, và điều này cũng không kém phần quan trọng - hãy cố gắng khám phá các loại nhà văn, bạn đang có. Những gì bạn cần để có thể viết? Yên tĩnh, hoặc tiếng ồn xung quanh? Không phiền nhiễu, hoặc là bạn OK với các thông báo Google+ và ping Skype?

Cá nhân, tôi thích dòng The West Wing trên Netflix, và là OK với việc giữ tất cả các thông báo bình thường của tôi lên và chạy. Trong khi viết bài này, tôi đã trả lời email, giữ với ba hội thoại Skype, và lắng nghe những tập Năm Votes Down (một tập phim cổ điển và quan trọng về cách quá nhiều sự tận tâm với công việc có thể phá hủy gia đình và hôn nhân của bạn).

Nhưng có lẽ đó chỉ là tôi. Nếu bạn cần yên tĩnh, bỏ đi tất cả mọi thứ. Nếu bạn cần phải bị quấy nhiễu, hãy tắt điện thoại và các thông báo của bạn. Hãy làm những gì bạn cần phải làm gì để đảm bảo rằng bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính.

Dọc theo đường cùng, suy nghĩ về nếu có một thời gian cụ thể trong ngày đó là tốt hơn cho bạn hơn những người khác. Trong tuần, tôi viết bất cứ khi nào tôi cần phải hoặc có thời gian, nhưng một lần yêu thích của tôi để viết là chiều thứ bảy. Trẻ em của tôi đang ngủ trưa và vợ tôi là thư giãn, vì vậy tôi thường có 2-3 giờ để suy nghĩ về blog của tôi và giải quyết một số bài viết lớn. Đó là những ngày cuối tuần, vì vậy không có bất kỳ cuộc gọi điện thoại hoặc email hoặc thông báo phương tiện truyền thông xã hội có để được nhìn thấy. Tôi có thể lấy iPad và đầu ra hiên hoặc ghế bành và thư giãn, mất bản thân mình trong chủ đề.

Bạn có thể cần phải chọn một ngày hoặc thời gian trong ngày để viết, một cụ thể mà bạn có thể chắc chắn rằng bạn không có cuộc họp theo lịch trình và ít có khả năng bị gián đoạn bởi gia đình hoặc đồng nghiệp. Vì tôi thường có thời hạn bằng văn bản với SiteSell, tôi giữ ngày thứ Năm miễn các cuộc họp và các cuộc hẹn để tôi có thể dành thời gian để viết khi cần thiết.

Nhưng đây là điều. Không ai trong số đó thực sự quan trọng.

Tôi chắc rằng có một số lời khuyên tuyệt vời trong đó mà bạn hoặc người khác có thể nhận và có thể áp dụng để giúp bạn. Nhưng nói chung, trở ngại lớn nhất để có thể tập trung vào việc thực hiện một số văn bản là phải bắt đầu từ đầu.

Đã bao nhiêu lần bạn nói với mình đó là thời gian để viết blog, mở Word, và nhìn chằm chằm vào màn hình mà obnoxiously trắng tự hỏi đâu, oh nơi, các từ sẽ chảy từ đâu?

Bạn thấy đấy, nó dễ dàng hơn để nhảy vào viết một bài đăng blog khi bạn đã bắt đầu gạt. Nó dễ dàng hơn để có được vui mừng về một ý tưởng cho bài viết khi bạn đã có những ý tưởng và thịt nó ra một chút.

Bạn cần một hệ thống blog

Để làm điều đó, tôi khuyên bạn sử dụng Evernote, mặc dù bạn có thể sử dụng Google giữ lại hay ghi chú hoặc bất cứ điều gì lưu ý tổ chức ứng dụng và hệ thống bạn muốn.

Sử dụng ứng dụng đó, đề nghị là mỗi khi bạn có một ý tưởng cho một bài, bạn ngay lập tức nhảy vào Evernote và tạo một ghi chú mới với ý tưởng đó. Có lẽ nó chỉ là một danh hiệu, hoặc có thể đó là một danh sách những điều bạn muốn nói về hoặc trả lời.

Trong ghi chú, bạn có thể viết lên một vài suy nghĩ, dán vào một số liên kết, hoặc thậm chí bắt đầu viết các bài nếu bạn có thời gian và chủ động.

Điều này, cùng với các buổi động não thường xuyên và nghiên cứu từ khóa, sẽ nhanh chóng phát triển thành một danh sách dài và phong phú của các bài đăng blog ý tưởng trong các giai đoạn hoàn thành.

Tôi hiện đang có 75-100 bài blog của ý tưởng và dự thảo trong Evernote "Blog" máy tính xách tay của tôi, với những tựa đề như, "Tôi có nên trả tiền cho truyền thông xã hội theo dõi?" hoặc "7 Incredible Công cụ Đối với xây dựng doanh nghiệp của bạn" và nhiều hơn nữa. Việc trả tiền cho những người theo bài là đã ở 1000 từ, đã được vạch ra hoàn toàn, và chỉ khoảng nửa chừng bằng văn bản.

Qua thời gian, không chỉ bạn sẽ có một danh sách đáng yêu của bài đăng trên blog, nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ phát triển các thói quen ghi chép những ý tưởng và lưu ý các bài đăng blog cơ hội. Tôi gọi đây là "Mindset của Blogger."

Có lẽ bạn đang lái xe và suy nghĩ về công việc của bạn. Hoặc có thể bạn đang ở trong một HÒA với + martin shervington và ông đề cập đến một cái gì đó sâu sắc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể xây dựng trên trong một bài đăng blog.

Hoặc có thể bạn đã viết như một bình luận dài dòng về một bài mà nó, tự nó, có thể được coi là một bài viết blog. ;)

Vấn đề là, cuối cùng, mỗi khi bạn muốn làm một số văn bản, bạn sẽ không phải đi lên với một cái gì đó để viết. Tất cả các bạn sẽ phải làm là nhảy vào danh sách các ý tưởng của blog và chọn một mà bạn quan tâm ngay lúc đó.

Cá nhân, tôi sử dụng một "Blog" máy tính xách tay chính trong Evernote như tôi mô tả. Tôi có một máy tính xách tay thứ hai, nơi tôi di chuyển bài viết sau khi đã hoàn thành và xuất bản chúng. Và tôi cũng có một máy tính xách tay thứ ba mà tôi xua đuổi những bài viết mà tôi đã quyết định là không đủ tốt hoặc là tôi không còn quan tâm đến họ.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại hệ thống làm việc tốt nhất cho bạn, miễn là bạn đang ghi những ý tưởng của bạn bất cứ khi nào họ đến với bạn.

Với một danh sách lành mạnh tốt đẹp của các bài đăng blog ý tưởng trong tầm tay của bạn, tôi tin chắc bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để tập trung vào việc thực hiện một số văn bản khi bạn cần đến.

Và trong khi bạn đang kiểm tra ra các ý tưởng Netflix, tôi đã sao chép và dán vào Evernote nhận xét này của tôi và biến nó thành một bài đăng blog ...

Nguồn: http://www.thesocialmediahat.com/blog/how-focus-your-blogging-09222015

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO