Quy Trình Quảng Cáo Google Adwords cho khách hàng 2016

Dịch vụ Online là chuyên cung cấp các gói Google Adword cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cần về quảng cáo trưc tuyến, qua nhiều năm làm việc Dịch vụ onlinei đã xây dựng quy trình quảng cáo Google Adwords theo cách chuyên nghiệp.

Quy trình này đã được áp dụng rộng rãi và hiệu quả của quy trình đã được khách hàng của dịch vụ online thừa nhận. Hãy để dịch vụ online mang đến lợi ích thực sự của quảng cáo Google AdWords cho bạn, và Dịch vụ online tin rằng bạn cũng sẽ đồng ý như vậy khi Dịch vụ online phục vụ bạn.
Bước 1: Xác định nhu cầu quảng cáo Google AdWords

Dịch vụ online sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn bao gồm: Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, số lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google...

Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ

Dựa trên các kết quả của bước 1, Dịch vụ online sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, thông điệp quảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quản cáo, nội dung trên website) sẽ giúp cho quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao, ngược lại sẽ làm cho khách hàng tiềm năng khó tiếp cận quảng cáo trên Google của bạn, cũng như chi phí một lần nhấp chuột tăng lên. Ngoài ra lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google

Doanh nghiệp của bạn và Trangweb sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Chạy quảng cáo Google AdWords

Dịch vụ online sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Bước 5: Giám sát quảng cáo Google AdWords

Dịch vụ online sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa(Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google

Dịch vụ online sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Vui lòng liên hệ với Dịch vụ onlinei nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc đang cần sự tư vấn về quảng cáo Google adwords
✔ Liên hệ 0915 572 830 - ✉ lukhachdem@outlook.com ✔ www.dichvuonline.info
Quy Trình Quảng Cáo Google Adwords cho khách hàng 2016

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO