Thiết kế Website Landing Page chuyên nghiệp Đồng Nai

Thiết kế Website Landing page tại Biên Hòa Đồng Nai. Landing page là trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ trên môi trường Onine.

Đây là một hình thức rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm.
Thiết kế Website Landing Page chuyên nghiệp Đồng Nai
Vậy Web Landing Page là gì?

Hãy tưởng tượng website của bạn là 1 siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh 1 cửa chính là trang chủ. Mỗi lối vào để đón một nhóm khách hàng, ví dụ: cửa vào mua Camera, mua Laptop,.. Landing pages giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

Landing page là một website được tạo ra với mục đích chỉ tập trung vào một loại nội dung duy nhất đơn giản gọn nhẹ với mục đích quảng cáo giới thiệu, bán một sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện

Landing Page có thể là bất kỳ một page nào trên website của bạn hoặc là một page riêng lẻ với website của bạn nhưng có liên kết với website chính.

Landing pages đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh trên Internet. Nếu để ý, bạn  sẽ thấy có rất nhiều loại trang bán hàng khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch.
Thiết kế Website Landing Page chuyên nghiệp Đồng Nai

3 loại landing page phổ biến nhất
  • Landing pages được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang web khác. Nó thường là cửa sổ mở ra khi truy cập vào trang chủ website. Trang landing page dạng này sẽ nhảy vào web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.
  • Landing page được thiết kế theo dạng microsite, một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ như landingpage.domain.com
  • Landing page được thiết kế như các trang con khác trong website
Tại sao bạn nên cần một trang Landing Page?

Một trong những yếu tố về việc tiếp thị kỹ thuật số chính là việc điều hướng người dùng tới một trang đích của bạn trên Website. Từ đó sẽ chuyển đổi người dùng thành khách hàng của mình. Nó sẽ thể hiện tất cả những thông tin mà người dùng đang muốn tìm kiếm và sẽ khuyến khích họ thực hiện một hành động như mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ nào đó của mình.\

Trong một báo cáo của HubSpot có nói rằng các công ty được khảo sát thấy rằng sự tăng trưởng 55% trong các kết quả của họ bằng cách tăng số lượng các trang khác đổ về một trang đích của họ.

Một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thường tạo những quảng cáo hoặc môt liên kết dẫn đến một trang chính nơi mà đối tượng khách hàng sẽ được hướng dẫn làm những dịch vụ onilne gì tiếp theo. Đây sẽ là nơi giúp bạn tạo được các mối quan hệ với những khách truy cập.

Trong một cuộc hội thảo trực tuyến của Michael Goodman và Anna Talerico nhấn mạnh rằng doanh nghiệp có thể tăng 200%-600% tỉ lệ chuyển đổi nếu biết cách tăng hiệu quả trang đích nếu bạn biết sử dụng chúng một cách hiệu quả.

- Thúc đẩy thương hiệu của bạn

Việc xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn phụ thuộc vào những ấn tượng mà trang web của bạn có nhưng tính năng tương tác sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đối với khách hàng. Việc tối ưu hóa và đánh giá cao việc thực hiện trang đích sẽ cung cấp một ấn tượng tốt đầu tiên đối với người dùng, xây dựng thương hiệu của bạn lên đó.

- Giúp bạn hiểu khách hàng

Việc tạo ra một trang đích sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ được người dùng một cách tốt nhất. Các thông tin mà họ cung cấp sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về khách hàng của bạn là ai. Bạn có thể xắp xếp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn được tốt hơn do đó sẽ tạo ra các kết quả tốt hơn.

Đối tượng khách hàng có đáp ứng với các trang đích có hiệu suất cao cung cấp thông tin có giá trị về bản thân mình để đổi lấy những gì bạn cung cấp – một eBook, một thành viên, một bản tin hay cái gì khác mới mẻ hơn. Các thông tin mà họ cung cấp có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về khách hàng của bạn là ai và những gì làm cho họ đánh dấu như người tiêu dùng. Sử dụng sức mạnh của kiến ​​thức này, bạn có thể sắp xếp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn tốt hơn, do đó tạo ra kết quả tốt hơn.
Liên hệ: 0915 572 830 - ✉ lukhachdem@outlook.com ✔ www.dichvuonline.info

Các tìm kiếm liên quan đến thiet ke Landing page
landing page facebook
landing page facebook là gì
landing page design
how much for a landing page
page trong facebook là gì
landing page template
landing page là gì
landing page đẹp

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO