-->

Thông tin vé xe tết năm bính thân 2016

Vào thời điểm Tết đến thì ai ai cũng háo hức trở về quê để đoàn tụ với gia đình, nhất là với những người đi làm ăn xa nhà hoặc học sinh, sinh viên.

Hay những khách du lịch muốn làm một chuyến nghỉ ngơi, giải tỏa căng thăng trong suốt cả năm làm việc. Đó chính là lý do mà số lượng người mua vé xe khách rất đông đúc, phải chen lấn khá vất vả trong dịp Tết. Vì thế dịch vụ online sẽ chia sẻ vài thông tin về việc mua vé xe Tết Âm Lịch 2016 để du khách tham khảo thêm.

Thời gian mua vé xe Tết Âm Lịch 2016

Khi nào mua vé xe Tết Âm Lịch 2016 là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bởi vì nếu mua trễ quá thì sẽ hết vé còn mua sớm quá thì lại chưa mở bán vé Tết.
Thông thường, vé Tết Âm Lịch sẽ được bán trước một tháng (khoảng đầu tháng Chạp). Ở Hồ Chí Minh thì mua vé tại bến xe miền Đông, bến xe miền Tây hay tại nhà xe của những hãng xe chất lượng cao: Phương Trang, Sinh Café,…Còn ở Hà Nội thì mua ở bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm,…

Hình thức mua vé xe Tết Âm Lịch 2016 online trực tuyến

Nhận thấy nhu cầu mua vé xe ngày càng nhiều, hành khách phải xếp hàng chờ đợi từ sáng đến chiều mà vẫn chưa mua được vé. Vì vậy, dịch vụ mua vé online trực tuyến ra đời. Những ai quá bận rộn vào dịp cuối năm, không thể ra bến xe mua trực tiếp thì có thể lên một vài trang web sau để mua vé Tết Âm Lịch 2016 bằng hình thức online


Ra đời vào tháng 7/2013, Vexere.com là một trong những trang web đặt mua vé xe uy tín ở Việt Nam. Hiện nay thì trang web này có thông tin của hơn 1000 hãng xe với 3000 tuyến đường đi đến các tỉnh thành khắp nước Việt Nam. Du khách sẽ thấy bảng giá vé, lịch trình, địa chỉ, số điện thoại rất chi tiết của từng hãng xe để lựa chọn cho phù hợp tuyến đường muốn đi.


Tuy chỉ mới xuất hiện vào đầu năm 2015 nhưng Pasoto.com đã tạo được chỗ đứng trong suy nghĩ của khách hàng, nhất là những ai hay đi xe khách. Khi đặt vé xong thì sẽ có mã vé gửi qua email và tin nhắn, hành khách sẽ dùng mã vé đó để đi xe. Và Pasoto cam kết những ai mua vé này vẫn được phục vụ với chất lượng giống như khách mua vé trực tiếp.

Ngoài ra du khách có thể tham khảo thêm tại các trang web: Click1bus.com, Baolau.vn, Futabus.vn,…
Lưu ý khi mua vé xe Tết Âm Lịch 2016
  • Nếu mua vé xe Tết Âm Lịch 2016 vào thời điểm từ ngày 24 Tết thì bạn nên chú ý. Đây là thời điểm vé xe “nóng” nhất, mau “cháy vé” nhất. Do vậy cần ra bến xe hay các nhà xe sớm để có vé, đừng chờ cận ngày quá mới đi mua.
  • Thời gian trước ngày 24 Tết Âm Lịch thì cũng chưa đông lắm, có thể thư thả đi mua. Nhưng để chắc ăn thì nên mua sớm, cầm được tấm vé trên tay vẫn an toàn hơn nhiều.
  • Khi đặt vé online thì nên kiểm tra thông tin rõ ràng, cẩn thận trước khi gửi đăng ký. Vì nhầm lẫn thì sẽ khó khăn trong việc đổi lại. Hoặc có thể không được đổi.
  • Khi mua vé xe Tết Âm Lịch 2016, du khách nên đến tại quầy vé của hãng xe khách chất lượng cao trong bến xe. Đừng mua vé chợ đen từ những người bán dạo ở bến xe vì có thể nhầm vé giả hoặc giá bán cao hơn.
Hy vọng rằng các thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua vé xe Tết Âm Lịch 2016 dễ dàng hơn, đỡ vất vả hơn. Và có một ngày Tết đoàn tụ cùng gia đình thật đầm ấm, náo nhiệt cũng như chuyến du lịch vui vẻ, thú vị.
Thông tin vé xe tết năm bính thân 2016 - Sưu tầm bài viết của duxuan.vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO