TƯ VẤN SEO UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

"Chiến lược mà không có chiến thuật là con đường chậm nhất để chiến thắng.
Chiến mà không có chiến lược là tiếng ồn trước khi thất bại. "

Dịch vụ tư vấn SEO - Cung cấp các nghiên cứu, phân tích và khuyến nghị cho tất cả các trang web, nhưng đặc biệt là đối với những người gặp khó khăn với khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của họ ...

Tuỳ chỉnh SEO của chúng tôi tư vấn dịch vụ được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu riêng của các trang web quy mô lớn hơn, trang thương mại điện với hơn một nghìn sản phẩm hoặc trang web thích hợp chuyên gia trong phân khúc thị trường cạnh tranh cao hay thị trường mục tiêu duy nhất.
SEO của chúng tôi được phát triển bằng cách sử dụng các kỹ thuật cụ Tìm kiếm Optimisation thực hành tốt nhất, cho các dự án quy mô lớn hoặc các tình huống cạnh tranh cao, seoWorks cung cấp tùy chỉnh SEO Dịch vụ tư vấn dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia SEO trên đội ngũ của chúng tôi.

Đối với một trang web được đánh giá cao Công cụ Tìm kiếm thân thiện, cần phải có một sự cân bằng hài hòa giữa bạn ...
  • cơ sở hạ tầng kỹ thuật
  • chất lượng và định dạng của nội dung của bạn
  • hồ sơ liên kết nội bộ và bên ngoài của bạn
Nhận ba yếu tố này làm việc cùng nhau và các trang web của bạn sẽ nhận được để một trang của Google và các công cụ tìm kiếm khác ... đó là sau đó chỉ đơn thuần là một vấn đề thời gian và đầu tư.

Dịch vụ online làm gì ?

Thông thường, một chương trình Tư vấn SEO tùy chỉnh bắt đầu với một kiểm toán SEO mà đánh giá chi tiết các yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn - các trang web của bạn hạ tầng kỹ thuật, nội dung, hồ sơ liên kết và đối thủ cạnh tranh.

Việc tiếp theo phân tích, báo cáo và kiến ​​nghị sau đó tạo bối cảnh cho việc phát triển chiến lược SEO của bạn trong những tháng tới. Thông thường chúng ta đánh giá tất cả các khuyến nghị của chúng tôi dựa trên thu nhập trên đầu tư hoặc "bang cho buck của bạn" ... cân đối đầu tư cần thiết trong việc cải thiện một yếu tố đặc biệt so với những phần thưởng tiềm năng.

Các ưu tiên của các kết quả từ Kiểm toán SEO ban đầu trở thành nền tảng của kế hoạch chiến lược SEO của bạn, một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa chương trình được thiết kế độc đáo để trang web của bạn và tình trạng hiện diện trực tuyến, định vị, giao thông và chuyển đổi hiện tại của bạn. Sau đó chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn và nhóm của bạn, thực hiện các chiến lược và chiến thuật của bạn cũng như giữ cho bạn cập nhật những thay đổi sắp xảy ra trong các thuật toán công cụ tìm kiếm có thể ảnh hưởng hiệu suất trang web của bạn.

Mỗi bước đi, thay đổi hoặc nâng cao để trang web của bạn được ghi lại một cách chi tiết và chính bạn là luôn luôn tìm kiếm trước khi bất kỳ sửa đổi được thực hiện cho trang web của bạn.

Chúng tôi tập trung vào một quan hệ đối tác

Quan trọng hơn, đào tạo và kinh nghiệm kinh doanh SEO của chúng tôi nhà phân tích tập trung vào bức tranh lớn cũng như các chi tiết cụ SEO. Điều này có nghĩa rằng chúng ta đi vào xem xét tình hình kinh doanh tổng thể của bạn bao gồm cả xây dựng thương hiệu, định vị và các mô hình định giá cũng như từ khóa của bạn, mã và các liên kết. Các nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi cũng được khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của họ với bạn trên đường đi, hãy suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi hơn là một quan hệ đối tác ... và một nền giáo dục SEO.

Như SEO Tư vấn dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Phân tích đối thủ - xác định những gì cần phải được thực hiện để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường của bạn cho cụm từ khóa mục tiêu của bạn
  • Phân tích kỹ thuật của cơ sở hạ tầng trang web của bạn bao gồm cả chất lượng của mã hóa, môi trường lưu trữ và tốc độ, địa chỉ IP, file robots.txt, sitemap và cấu trúc URL / tên file đặt tên
  • Từ khoá nghiên cứu - bạn đang nhắm mục tiêu các cụm từ khóa phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn?
  • Rà soát nội dung của trang web của bạn để đảm bảo rằng nó được trình bày trong một cách mà cả các công cụ tìm kiếm, và truy cập trang web của bạn, bạn sẽ thấy dễ hiểu
  • Phân tích hồ sơ liên kết - xem xét lại các hồ sơ liên kết nội bộ và bên ngoài của bạn bao gồm cả liên quan / chủ đề, chất lượng và số lượng và sử dụng neo văn bản
  • Phân tích chuyển đổi - cách để cải thiện việc chuyển đổi lưu lượng truy cập của bạn vào các yêu cầu cao hơn, dẫn hoặc doanh thu trực tuyến
Chi phí là bao nhiêu

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi được dựa trên thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ và có thể được mua trong 8 Hour Modules; mỗi 8 giờ Module là 1480 $ với tối thiểu là hai mô-đun. Một khi chúng ta đã cùng được xác định và thống nhất trên phạm vi công trình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính chính xác về số lượng các module sẽ được yêu cầu để hoàn thành dự án.

Tập trung vào kết quả

Phân tích chi tiết, khuyến nghị thực thi rõ ràng và ngón tay của bạn trên nhịp đập của những sáng kiến ​​mới nhất và các xu hướng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ... đó là những gì bạn cần ... và đó là những gì tư vấn SEO của chúng tôi cung cấp, về thời gian và ngân sách.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO