-->

"Vợ Người Ta" là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015

"Vợ Người Ta" là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015. Ngoài ra, theo kết quả của Google, người Việt còn rất quan tâm tới việc nấu nướng.

Theo số liệu mới nhất từ Google, Bài hát "Vợ Người Ta" của ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh là xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trong năm 2015. Được coi là 1 hiện tượng, với ca từ mộc mạc nhưng hài hước, Vợ Người Ta được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm trên Google.

Ngoài ra, một điểm thú vị khác, người dùng Việt Nam tỏ ra rất quan tâm tới vấn đề nấu nướng, khi top 10 từ khóa "công thức" đều là các công thức ẩm thực. Trong năm nay, 1 sự kiện kinh tế xã hội là việc ký kết hiệp định TPP, một thông tin vô cùng quan trọng, nên không có gì lạ khi TPP là định nghĩa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015.

Thông tin từ Google cũng cho biết, "Pray for Paris" là từ khóa tăng trưởng cực nhanh, khi chỉ trong 10 phút, đã có tới 897 triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa này. Người dùng Google cũng rất thích đặt những câu hỏi như "Làm thế nào để nhận nuôi 1 đứa trẻ Syria mồ côi?" hay "Những người tị nạn đến từ đâu?", sau khi cuộc khủng hoàn tại Syria nổ ra.

Trong lĩnh vực giải trí, bộ phim "Star Wars: The Force Awakens" và ca sĩ Adele nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Bài hát "Hello" trong album "25" của nữ ca sĩ này đã trở thành một hiện tượng Internet trong năm 2015 đồng thời phá vỡ cả kỷ lục tuần trên Google tìm kiếm.

Dưới đây là những từ khóa được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm nhất trong năm qua.
"Vợ Người Ta" là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015
Bên dưới là biểu đồ thể hiện các chủ để hot trên Google trong năm qua.
Như vậy, năm 2015 đã tới những ngày cuối cùng, một năm đầy biến động của thế giới Internet. Hơn bất cứ trang web nào, số liệu tìm kiếm của Google thể hiện rõ ràng các xu hướng của Internet trong năm vừa qua.
Theo: Genk.vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO