-->

10 tiếp thị dự báo cho năm 2016

1) Google đã vượt ra ngoài mới 'bằng Kỹ Rank "thuật toán, Google Cowpie. Trừng phạt các trang web mà không kiểm tra Snopes.com trước khi lây lan dễ dàng thực tế-checkable vô nghĩa trên internet. IQ của người sử dụng Internet trung bình tăng 15 điểm. Fox News thấy 700% suy giảm trong giao thông.
10 tiếp thị dự báo cho năm 2016
2) Twitter ra mắt 1-thứ hai dịch vụ mới looping video, Sassy, ​​Chú ý ngắn Span Stuff cho Bạn, báo cáo doanh thu quảng cáo kỷ lục. IQ của người sử dụng Internet trung bình thả trở lại khác 5 điểm.
3) Facebook thay đổi quá trình khiếu nại cho tranh 'Bất Policy Name' của họ. Người sử dụng chỉ cần nộp một mẫu máu, dấu vân tay, và một bản tuyên thệ từ bệnh viện họ được sinh ra tại để chứng minh danh tính của họ.
4) snapchat ra mắt tính năng quảng cáo mới, Selfies Nude Quảng cáo. Thanh thiếu niên trở thành những nhân khẩu học phát triển nhanh nhất của các nhà quảng cáo internet.
10 tiếp thị dự báo cho năm 2016
5) Instagram bổ sung hỗ trợ cho hình ảnh bát diện, trở thành điểm đến mới cho các nhiếp ảnh gia người cũng là chuyên viên máy tính hình học.
6) Yahoo! tấn công một thỏa thuận tìm kiếm độc quyền với Ask.com, nỗ lực để chứng minh rằng buộc hai con gà tây với nhau có thể làm cho một con đại bàng.
7) infographics mất phổ biến, thay thế bằng 'Holographics'.
8) chẹn Ad trở thành tiêu chuẩn trong tất cả các trình duyệt web. 100% các quảng cáo doanh nghiệp thực hiện như nội dung bản địa. IQ trung bình của người sử dụng internet khác mất 10 điểm, phá hủy tất cả các tiến bộ của Google Cowpie.
9) Klout dừng bao gồm Porn Thực phẩm và Cát Pics trong điểm ảnh hưởng. Có ảnh hưởng ở khắp mọi nơi chuyển đến đăng tải thêm hình ảnh HDR Sunset.
10) Đức Chúa Trời thuê Đá Đền Consulting cho nhu cầu quảng cáo internet của Ngài. Đi lễ nhà thờ đi qua mái nhà, người yêu cầu phải biết Will của Thiên Chúa một cách nhanh chóng sửa chữa lại những sai lầm của họ. Bọn khủng bố bắt đầu đổ lỗi cho hành động của họ trên Leprechauns.
Tôi yêu thích công nghệ và làm thế nào nó thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Có một cái gì đó gần như tinh thần như thế nào mới về công nghệ kết nối và trao quyền cho chúng tôi. Và nó thực sự mát mẻ, quá.

Nguồn: http://elifennell.com/10-wacky-marketing-predictions-for-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO