-->

3 xu hướng Digital Marketing cho bán lẻ và thương mại điện tử trong năm 2016

41 phần trăm người tiêu dùng kiểm tra điện thoại của họ nhiều lần trong một giờ - đây là những gì thương hiệu bán lẻ sẽ làm về điều đó.

Thương mại điện tử và bán lẻ đang lên cho một sự thay đổi ngành công nghiệp mạnh mẽ, đặc biệt là trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ - và sự thay đổi đó chắc chắn sẽ được hướng tới điện thoại di động.
3 xu hướng Digital Marketing cho bán lẻ và thương mại điện tử trong năm 2016
Nếu 2015 là năm của điện thoại di động năm 2016 sẽ là năm để tối ưu hóa chiến lược di động của bạn. By Q4 năm nay, các nhà bán lẻ nhận ra rằng họ cần thiết để mở rộng những nỗ lực của họ trên mặt trước điện thoại di động. Trong năm 2016, họ sẽ mở rộng và phát triển các chiến lược di động toàn diện để có những nỗ lực để một cấp độ mới.

Dưới đây, tôi đã vạch ra ba xu hướng tiếp thị kỹ thuật số chính cho bán lẻ và thương mại điện tử - tất cả đều tập trung vào điện thoại di động.

Micro-Moment Marketing

Bạn đã có thể được nghe về vi-na rất nhiều thời gian gần đây. Và với lý do tốt! Micro-khoảnh khắc xảy ra bất kỳ thời gian một người tiêu dùng lấy cô hay điện thoại của mình trong suốt cả ngày để vượt qua thời gian hoặc tìm một cái gì đó lên.

Mỹ dành trung bình 4,7 giờ trên điện thoại thông minh của họ mỗi ngày và 41 phần trăm trong số họ kiểm tra điện thoại của họ nhiều lần trong một giờ. Họ sử dụng điện thoại của họ để kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội và email, để tìm kiếm các nhà hàng trong vùng lân cận của họ, và để tìm kiếm đánh giá sản phẩm và so sánh giá cả khi mua sắm ra.

Thương hiệu bán lẻ sẽ làm việc để có được ở phía trước của người tiêu dùng trong các vi-na. Họ chính để sở hữu micro-giây phút là để đánh giá ý định (những gì người tiêu dùng muốn có được ra khỏi thời điểm này), và không chỉ dựa trên nhắm mục tiêu nhân khẩu học dựa trên. Sau đó, các thương hiệu có thể gửi thông báo push thích hợp hoặc thông báo. Theo nghiên cứu mới từ Google, chỉ sử dụng nhân khẩu học để đạt tiêu dùng có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ trên hơn 70 phần trăm của người mua sắm di động tiềm năng.

Mong đợi các công ty bán lẻ và thương mại điện tử để bắt đầu lợi dụng micro-giây lát.

Location-Based Marketing

Công nghệ Beacon đã tăng trước năm này, và bạn có thể mong đợi nó để trở thành chủ đạo trong năm tới. Vào đầu năm 2015, BI Intelligence dự đoán rằng các cảnh báo sẽ lái xe $ 44.000.000 trong doanh số bán lẻ năm 2016.

Beacons cho phép các thương hiệu để phát hiện nơi một khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào, và sau đó gửi thông báo đẩy với chương trình khuyến mãi hoặc các thông tin hữu ích khác. Họ sẽ giúp cung cấp sự chuyển đổi sang thương mại di động bằng cách cung cấp thích hợp ngay lập tức và giá trị cho khách hàng. Một cửa hàng quần áo có thể gửi một phiếu giảm giá cho khách hàng gần cửa hàng của họ hoặc trong khi các cá nhân là gần một doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh.

On-Site Personalization

Cá nhân là chìa khóa để tiếp thị thành công - 73 phần trăm người tiêu dùng thích làm kinh doanh với thương hiệu cá nhân hoá những kinh nghiệm mua sắm của họ và 86 phần trăm nói rằng cá nhân đóng một vai trò trong việc quyết định mua hàng của họ.

Rất nhiều thương hiệu làm điều này với email và tiếp thị lại, nhưng việc sử dụng của cá nhân sẽ mở rộng trong năm 2016. Đối với bán lẻ và thương mại điện tử, điều này có nghĩa là thực hiện trên trang web cá nhân. Điều này có thể dưới hình thức của một trợ lý cá nhân mua sắm trên một trang web, một "tìm thấy phong cách của bạn" hướng dẫn, một hoa tiêu trang web, hoặc các khuyến nghị dựa trên hoạt động và sở thích trước đó. Tất cả những cách để cá nhân hoá những kinh nghiệm của một người mua sắm sẽ được di động được tối ưu hóa.

Ngành công nghiệp bán lẻ và thương mại điện tử sẽ phải đối mặt với sự đổ vỡ nhất trong năm nay, tất cả như một kết quả của việc chuyển sang thương mại di động. Các thương hiệu thành công nhất sẽ phát triển các chiến lược omni-kênh đó tận dụng lợi thế của những xu hướng tiếp thị di động mới nổi.

Các ý kiến ​​được nêu ra ở đây bởi Inc.com nhà báo chuyên mục là của riêng của họ, chứ không phải những Inc.com.

Nguồn: www.inc.com/jonathan-lacoste/3-digital-marketing-trends-retail-ecommerce-2016.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO