-->

5 hối tiếc trong cuộc sống đáng ngạc nhiên (mà bạn có thể dễ dàng tránh)

Một bài viết trên blog một mình có lẽ không thể giúp gì nhiều khi nói đến việc giữ cuộc hôn nhân của bạn với nhau hoặc lựa chọn con đường sự nghiệp của bạn, nhưng nó có thể chỉ ra những hối tiếc nhỏ nhưng phổ biến khác để bạn có thể bắt đầu tiến hành các bước để tránh cho họ ngày hôm nay. Dưới đây là năm.

1. Cố gắng hết sức để làm hài lòng người khác

Điều này đã được đề cập trong một bài viết nổi tiếng bởi một y tá hospice người có nhiều cơ hội để tìm hiểu về những hối tiếc của người sắp chết. Theo mình những gì là phổ biến nhất của tất cả,? "Tôi ước mình có đủ can đảm để sống một cuộc sống đúng với bản thân mình, không phải là những người khác mong đợi cuộc sống của tôi."
5 hối tiếc trong cuộc sống đáng ngạc nhiên (mà bạn có thể dễ dàng tránh)
Nó cũng là một phản ứng thường xuyên trên Quora. "Không ai xứng đáng hơn của tình yêu trong toàn bộ vũ trụ hơn bạn", viết blogger và nhà đầu tư James Altucher trong một câu trả lời như vậy. "Tôi ước gì tôi đã nhắc nhở bản thân mình điều đó nhiều hơn. Tôi có thể đã lưu tất cả các thời gian đó, nơi tôi đã cố gắng để làm hài lòng người khác." "Tôi rất tiếc làm những gì tôi đã nói và những gì tôi đã 'phải làm," đồng ý tác giả Christopher trang.

2. Quá nhiều lo lắng vô nghĩa

Điều này được xác nhận bởi khoa học. "Trong nghiên cứu của chúng tôi tại Đại học Cornell, tôi hỏi hàng trăm người Mỹ lớn tuổi nhất [những gì họ rất tiếc]," giáo sư Karl Pillemer trả lời. "Tôi đã dự kiến ​​các hạng mục lớn vé:. Một cuộc tình, một thỏa thuận kinh doanh mờ ám, nghiện ngập - đó là điều mà tôi đã do không chuẩn bị trước cho câu trả lời họ thường từ chối:" Tôi ước gì tôi đã không dành quá nhiều trong cuộc đời tôi lo lắng . ' Hơn và hơn, như là 1.200 người lớn tuổi trong Project Legacy Cornell của chúng tôi phản ánh về cuộc sống của họ, tôi nghe các phiên bản của 'Tôi sẽ dành ít thời gian đáng lo ngại "và" Của Tôi rất tiếc là tôi lo lắng rất nhiều về tất cả mọi thứ. "

3. Tập trung quá nhiều vào việc mua các công cụ

"Việc phát hiện ra rằng hạnh phúc và hoàn thành không đến từ những theo đuổi chủ nghĩa khoái lạc - chẳng hạn như việc mua lại vật, tiền, hoặc thậm chí người - có thể đến quá muộn trong cuộc sống của nhiều người", viết HLV Trevor Emdon. Altucher đồng ý. "Đừng mua những thứ", ông khuyên. Thay vào đó, "mua kinh nghiệm ... Một kinh nghiệm là một lời mời gọi ý nghĩa." (Lưu ý: Đây cũng vậy, được xác nhận bởi một máy chủ lưu trữ toàn bộ các nghiên cứu.)

4. Không chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn

Lựa chọn lối sống mà dường như chúng quá nhỏ để lo lắng nhiều về dường như làm ám ảnh người dân trong những năm sau này của họ. "Tôi ước gì tôi đã phát triển thói quen tập thể dục mạnh mẽ thường xuyên", viết sáng lập Stephanie Vardavas, ví dụ.

"Run," tư vấn Altucher. "Bạn xây dựng lên các mạch máu của bạn. More oxy được đến não. Bạn nên thông minh hơn. Cuộc sống là tốt hơn." Ngay cả Kurt Vonnegut đã lên bandwagon này. "Nếu tôi có thể cung cấp cho bạn chỉ có một tip cho tương lai, kem chống nắng sẽ là nó," đã viết một người trả lời, trích dẫn các tác giả.

5. Không đi du lịch nhiều
Đây là một sự hối tiếc rằng đã xuất hiện từ nghiên cứu của Giáo sư Pillemer. "Đi du lịch nhiều hơn khi bạn còn trẻ hơn là chờ đợi cho đến khi con được trồng hoặc bạn đang nghỉ hưu," đề nghị một bài báo New York Times tổng hợp phát hiện của nhóm. "Du lịch là rất bổ ích mà nó nên được ưu tiên hơn những thứ khác người trẻ tuổi chi tiền," pillager nhận xét.

Bạn nên chú ý hơn đến danh sách xô đi của bạn sớm trong cuộc sống. "Cho đến nay, đối với tôi, những hối tiếc lớn nhất mà tôi có bây giờ là khoảng thời gian đã mất", viết IT manager Gary Teal. "Tôi có cảm giác thực sự mà nó đang ngày càng trở nên có khả năng là tôi sẽ chết mà không có bao giờ nhìn thấy Machu Picchu. Cú sốc này và gây nhiễu cho tôi."

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO