-->

5 lý do để tạo Content trực tiếp thành công!

Độc quyền tạo ra nội dung tùy chỉnh có thể rất hiệu quả nếu bạn làm điều đó một cách nhất quán trong một khoảng thời gian dài. 

Tuy nhiên, những nỗ lực tổng thể không phải lúc nào cũng có thể cho mọi tổ chức. Ngay cả khi một công ty quản lý để sản xuất 100 phần trăm của tài liệu tiếp thị nội dung của họ, nó có thể không luôn luôn có giá trị đầu tư quá đắt.
5 lý do để tạo Content trực tiếp thành công!
Thay vào đó, các nhà tiếp thị hơn đang chuyển sang nội dung curation. Curation không chỉ đơn giản là sao chép những gì người khác đã sản xuất. Khi sử dụng có hiệu quả, nó là chia sẻ và kết hợp những tư tưởng và nội dung của những người khác trong một cách đó là đạo đức và có ý nghĩa. Nội dung giám tuyển được phân biệt với các vật liệu nguồn gốc bởi vì nó cho biết thêm giá trị và kết luận của riêng mình. Nó cũng làm cho bạn trông giống như một nhà lãnh đạo tư tưởng. Thêm vào đó trong một giây.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Curata, 95 phần trăm của các nhà tiếp thị cho rằng họ chia sẻ nội dung của một tổ chức khác. Hầu hết các nhà tiếp thị sẽ cho bạn biết rằng rất nhiều nỗ lực mới của họ đang tập trung vào việc tạo ra. Đây là lý do tại sao.

Phát triển tư duy lãnh đạo

Một mục tiêu nổi bật giữa các nhà tiếp thị và doanh nghiệp là thiết lập mình như là lãnh đạo tư tưởng trong các lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng, cá nhân phải đầu tiên hỗ trợ yêu cầu của mình với các nguồn khác. Nội dung tùy chỉnh một mình không thể hỗ trợ lãnh đạo tư tưởng.

Bằng cách tiêu thụ và chia sẻ thông tin, tổ chức vị trí của mình ở vị trí hàng đầu của xu hướng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp của họ. Curation cho các tổ chức cơ hội cộng tác với những người khác. Nó có thể giúp phát triển các mối quan hệ đó hơn nữa vị trí của họ như các nhà lãnh đạo trong không gian của họ.

Increases Visibility, Reach, and Engagement

Để xây dựng một mạnh mẽ, khán giả tham gia, tổ chức phải có một sự phong phú của tài liệu có giá trị để kéo từ. Tuy nhiên, hơn 64 phần trăm của các nhà tiếp thị phải đấu tranh để sản xuất chất lượng thông tin đủ để làm như vậy.

Một trong những cách tốt nhất để tăng tầm và tham gia vào các kênh xã hội là để chia sẻ bài viết có liên quan hoặc theo xu hướng. Đây là những bài viết mà khán giả chủ động tìm kiếm và có nhiều khả năng để lựa chọn để tiêu thụ. Ví dụ, video chia sẻ là một trong những phương tiện hiệu quả nhất của curation. Bài viết kết hợp video tạo ra liên kết nhiều hơn 3 lần so với chỉ có văn bản.

Cuối cùng, một trong những lý do chính bạn có một nỗ lực tiếp thị nội dung trong những nơi đầu tiên là như vậy bạn có thể giúp dẫn dắt cuộc thảo luận về các xu hướng hiện tại với tín đồ và đồng nghiệp của bạn. Chia sẻ những câu chuyện trên là một cách mạnh mẽ để đạt được mục tiêu đó.

Giảm thời gian và chi phí

Sản xuất nội dung tự tạo ra rất khó thực hiện mà không cần đầu tư nguồn lực đáng kể. Theo một cuộc khảo sát bằng cách tiếp thị chuyên nghiệp, gần một nửa các nhà tiếp thị thừa nhận rằng rất khó để mua nội dung và rằng tổ chức của họ không chia sẻ đủ.

Tạo nội dung mới một cách thường xuyên là một thách thức mà tất cả các tổ chức đang phải đối mặt. Kéo từ vật chất hiện có giúp giảm nhẹ khối lượng công việc mà còn giúp xác định những mục tiêu khán giả quan tâm.

Tối ưu bài viết theo công cụ tìm kiếm

Hôm nay, sự hiện diện trực tuyến của công ty là rất quan trọng cho sự thành công chung của nó. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được xác định bởi một số yếu tố, bao gồm cả một sự cân bằng lành mạnh của chất lượng cao, thể chia sẻ nội dung giám tuyển và tùy chỉnh trên các trang web, blog, phương tiện truyền thông xã hội của bạn và các kênh khác. Hơn 50 phần trăm số người được hỏi trong một cuộc khảo sát nói rằng nội dung giám tuyển tăng thứ hạng tìm kiếm của họ cũng như lưu lượng truy cập web.

Hãy nhớ rằng mặc dù curation thường chỉ có hiệu quả khi được quản lý tốt. Ví dụ, một trong những hình thức tốt nhất của curation cho boost SEO tích cực là nội dung do người dùng tạo ra. Điều này bao gồm video, hình ảnh, đánh giá và các tài liệu bằng văn bản.

Cải thiện xã hội Truyền thông Tương tác

Cách mà các thương hiệu truyền thông trên phương tiện truyền thông xã hội là khác nhau hơn so với khi họ sử dụng email, giấy trắng hoặc các kênh khác. Phương tiện truyền thông xã hội đòi hỏi nhiều hơn là chỉ một tiếng nói. Tôi biết một số nhà tiếp thị nội dung đã thực hiện theo các "quy tắc của phần ba" để tối ưu hóa hiệu quả bài. Các quy tắc chia tách nội dung ba cách: sản phẩm và dịch vụ thông tin hay quảng cáo; câu chuyện cá nhân, tương tác và xây dựng thương hiệu; và chia sẻ ý tưởng từ các nguồn khác.

Đó là khía cạnh cuối cùng của quy tắc này là rất quan trọng bởi vì nó thường liên quan đến việc phổ biến nội dung rất sâu sắc và có giá trị trong lĩnh vực chuyên môn của bạn với số không kết nối đến thương hiệu của bạn. Phần này là rất quan trọng, nếu không bạn đi qua như một shill tiếp thị những người chỉ muốn bán cho người dân. Bạn có thể gấp curation vào phân khúc của "quy tắc của phần ba" khá hiệu quả.

Như các nhà tiếp thị cảm thấy áp lực của sản xuất nội dung độc đáo của riêng mình, nhiều hơn được tích hợp các tài liệu giám tuyển. Curation cho phép các tổ chức hơn để sản xuất chất lượng cao, nội dung thể chia sẻ trong khi cũng cải thiện sự tương tác xã hội và loại trừ các chi phí liên quan đến sản xuất nội dung ban đầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO