-->

5 xu hướng sẽ ảnh hưởng Social Media Marketing chiến lược cho doanh nghiệp 2016

Hơn 2 tỷ người trên thế giới đang tích cực sử dụng nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội, với những con số sẽ tăng trưởng ít nhất 25% qua mỗi năm.

Bất kỳ doanh nghiệp vẫn chưa nhảy lên toa xe phương tiện truyền thông xã hội được lấy đi bản thân các cơ hội tiếp cận cộng đồng có giá trị. Hơn 90% doanh nghiệp ở Mỹ hiện nay có các mạng xã hội tích cực và cũng đã tăng lên theo cấp số nhân trong tiếp xúc và thậm chí cả doanh số bán hàng.
5 xu hướng sẽ ảnh hưởng Social Media Marketing chiến lược cho doanh nghiệp 2016
Như năm bắt đầu, điều quan trọng là phải phân tích những thay đổi và xu hướng trong xã hội thế giới tiếp thị truyền thông và do đó tận dụng lợi thế của họ để củng cố vị trí của công ty của bạn trong niche của bạn.

1, Phương tiện truyền thông xã hội trong môi trường làm việc

Những bộ óc đằng sau mạng xã hội đã được hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường mạng xã hội nội bộ - có nghĩa là, các mạng mà chỉ có sẵn trong một công ty truyền thông cho người lao động, giảm thiểu và / hoặc hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho giao tiếp email. Với loại hệ thống này, người lao động không còn phải tìm qua hàng ngàn tin nhắn cho truyền thông có liên quan hoặc đấu tranh với những bực tức của reply-to-chủ đề.

Với sự đổi mới như Slack, tuy nhiên, các trò chơi đang dần thay đổi. Với một giao diện trực quan được tạo ra trong bối cảnh chủ đề dựa trên các phòng chat và tìm kiếm cho phép lưu trữ, Slack bây giờ thích hơn một triệu người sử dụng chỉ trong vòng hai năm, bao gồm tất cả mọi người từ NASA để các cơ sở nhân viên quán ăn địa phương.

Và đó mới chỉ là khởi đầu: Slack đã được tranh với sự cạnh tranh từ các nguồn khác nhau vô số, bao gồm cả vẫn còn đang thử Facebook tại nơi làm việc, đang được thử nghiệm trong một số ít các công ty. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ mở cửa cho tất cả mọi người, với các tùy chọn miễn phí và phí bảo hiểm tùy theo yêu cầu của tổ chức. Cho rằng Facebook là mạng xã hội hàng đầu, nhận con nuôi có thể sẽ là một làn gió một khi giai đoạn thử nghiệm là lên.

2. Nhân viên để khuếch đại tiếp thị truyền thông xã hội

Hầu hết các doanh nghiệp lớn ngày nay đã dành riêng cho các đội quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nhưng ít có sự hiện diện thực tế cần thiết để thực hiện một tác động trong hốc của họ. Chỉ mới gần đây có một số công ty bắt đầu sử dụng các nguồn lực hết sức quan trọng trong hộp công cụ của họ: nhân viên của họ.

Thông qua phương pháp vận động xã hội, các công ty đang khuyến khích nhân viên của mình để thổi kèn trên công ty tin tức và cập nhật bằng cách sử dụng tài khoản cá nhân của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Những phương pháp này đã được áp dụng bởi các công ty nhiều hơn gần 200% so với những người đó đã đột nhập lấy vận động người lao động vào năm 2013. Chúng tôi chỉ có thể mong đợi nhiều hơn về điều này trong những tháng tới.

Vận động người lao động, nếu thực hiện đúng cách có thể dẫn đến việc thưởng phạt rất lớn, bao gồm cả việc xây dựng xã hội khán giả theo cấp số nhân và với chi phí thấp hơn cho bộ phận marketing. Lý do cho điều này là nội dung được chia sẻ bởi các cá nhân trong mạng lưới xã hội có giá trị tham gia nhiều hơn với khán giả tiềm năng hơn so với nội dung thương hiệu-profile-chia sẻ. Ngoài ra, các nhà phát triển đang làm việc trên các công cụ để cho phép nhân viên vận động dễ dàng hơn khi nó hoạt động theo cách của mình vào tiếp thị xã hội chủ đạo trong những năm tới.

3.Companies chiếm nhắn tin xã hội

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có gần 4 tỷ người tích cực sử dụng các ứng dụng nhắn tin, từ Facebook Messenger và WhatsApp để Kik và WeChat. Hơn nữa, năm ứng dụng sử dụng nhiều nhất trên thế giới trong điện thoại thông minh là những ứng dụng chỉ nhắn tin, mà người dùng truy cập chúng thường xuyên hơn so với họ trên bất kỳ mạng xã hội.

Vì vậy, làm thế nào doanh nghiệp này tác động vào năm 2016? Không nhiều, hiện nay. Ứng dụng nhắn tin vẫn còn phù hợp với các loại sương mù của phương pháp tiếp cận cộng đồng xã hội được gọi là 'tối xã hội'. Không có nhiều thông tin về các loại thương hiệu nội dung được chia sẻ thông qua các ứng dụng và tác động của nó trên các chuyển đổi, bán hàng và lưu lượng truy cập website. Một số thương hiệu phía trước nhiều hơn vẫn còn đang thử nghiệm các nước về điều này.

Tuy nhiên, đây có thể là năm mà chúng ta đạt được cái nhìn sâu sắc hơn vào phân tích ứng dụng nhắn tin ', cho phép các công ty để tận dụng các cơ hội do tin nhắn xã hội. Mỗi mạng xã hội lớn có kèm theo ứng dụng nhắn tin xã hội của nó, và người ta có thể mong đợi rằng chỉ trong một thời gian ngắn họ sẽ đến với các phương pháp khai thác dữ liệu này cho những nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp.

4. Phương tiện truyền thông xã hội trả tiền quảng cáo đến tuổi
5 xu hướng sẽ ảnh hưởng Social Media Marketing chiến lược cho doanh nghiệp 2016
Có bạn nhận thấy chỉ có bao nhiêu quảng cáo nhiều hơn bạn có trong nguồn cấp tin tức mạng xã hội "của bạn? Vâng, đó là bởi vì họ đã được chứng minh là có hiệu quả. Không giống như quảng cáo banner trường học cũ của mình, các mạng truyền thông xã hội đã phát triển quảng cáo gốc (chẳng hạn như tweets thăng, và được tài trợ gửi về Instagram và Facebook), mà giống với bản cập nhật bình thường có thể được chia sẻ giữa những người bạn.

Quảng cáo như vậy được nhắm mục tiêu để cải thiện độ chính xác, với các doanh nghiệp hiện nay là có thể thu hẹp đối tượng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, địa điểm, lợi ích, vai trò, và thậm chí cả đảng phái công ty trong số nhiều phẩm chất khác. Vì vậy, nó có khả năng là bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo có thực sự quan tâm đến bạn.

Với những phát triển, các công ty tăng chi phí quảng cáo xã hội của họ hơn 30 phần trăm năm ngoái đến hơn tỷ $ 24, đáng chú ý xem xét rằng hầu như không có công ty đã quảng cáo xã hội khoảng ba năm trước đây. Thúc đẩy sự gia tăng này là một loạt các công cụ mà qua đó các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể thiết kế và trả tiền cho quảng cáo trong một quá trình đơn giản hóa kéo theo những chỉ là một vài cú nhấp chuột.

5.Social video sharing

Chia sẻ video xã hội hiện tại của nó cao mọi thời đại, với Facebook báo cáo trên 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày trong năm cuối cùng - mục đích để được nhiều hơn YouTube. Twitter cũng tung ra tính năng video gốc của nó năm ngoái, và snapchat tự hào có khoảng 6 tỷ lượt xem mỗi ngày theo vành đai của nó.

Bạn có thể mong đợi này sẽ tăng lên trong năm nay, với Facebook làm việc trên các tính năng bổ sung như Videos đề nghị và khả năng video chuyên dụng nguồn cấp dữ liệu. Nó không tự hỏi do đó có trên 50 phần trăm của các công ty cho rằng truyền thông video là một trong những công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất của họ, với hai trong ba kế hoạch để làm cho video một phần ưu thế của chiến lược năm 2016 của họ.

Nếu công ty của bạn vẫn miễn cưỡng để khởi động vào video xã hội, có lẽ do các chi phí hay tham gia, có rất nhiều lựa chọn thay thế đến vào cảnh: video dài 15 giây trên Instagram và Vines 8-thứ hai là hai.

Lời kết

Một nhu cầu không có phép thuật 8-ball để xem nơi mà các phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội sceneis đầu vào năm 2016. Nó là rõ như ban ngày mà phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành chỉ là quan trọng chiến lược marketing cho companiesas SEO và kỹ thuật tiếp thị trực tuyến lớn tuổi khác, với những tiềm năng để phát nổ thậm chí xa hơn bất kỳ khác. Đúng thời gian để tham gia các cảnh cho công ty của bạn là ngày hôm qua, nhưng bây giờ là điều tốt nhất tiếp theo.

http://www.socialmediatoday.com/social-business/5-trends-will-impact-social-media-marketing-strategy-enterprises-2016

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO