-->

8 công cụ SEO phải có để đạt được mục tiêu của mình

Là công cụ tìm kiếm phát triển và SEO và tiếp thị nội dung đến gần nhau hơn, nó đang trở thành bắt buộc mà các chuyên gia SEO và tiếp thị trang bị cho mình một bộ công cụ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, như các công cụ mới xuất hiện và đi, SEO mới và kinh nghiệm cũng như đang tìm kiếm cho dứt khoát, cần phải có những công cụ đã chứng minh bản thân trong những năm qua - và có thể đơn giản hóa các tác vụ SEO khác nhau trên trang. Dưới đây là top 8-phải có các công cụ SEO cung cấp phân tích mạnh mẽ, báo cáo và theo dõi và đo lường công cụ thu thập, làm lộ, và cho phép bạn làm việc với quyền và các dữ liệu có liên quan nhất.
8 công cụ SEO phải có để đạt được mục tiêu của mình
1. DeepCrawl

DeepCrawl là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để biểu diễn trên trang Panda kiểm toán. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng chẩn đoán tất cả mọi thứ từ các vấn đề kỹ thuật trên trang khác nhau, từ các trang mà mất quá lâu để lâu, các trang trùng lặp, và các chức danh meta dài, vv Có thể cho rằng, DeepCrawl kết hợp các chức năng khác nhau của các công cụ SEO phổ biến như URL Profiler, Copyscape , Screaming Frog, và làm việc với các công thức trên Excel. Kết quả là, thông qua thu thập dữ liệu thường xuyên, vấn đề trên trang khác nhau có thể được xác định tốt trước khi họ trở thành một vấn đề. Với mỗi thu thập dữ liệu, chẩn đoán DeepCrawl trang, cho bạn thông tin chi tiết khác nhau, từ thẻ trang, liên kết bên ngoài và nội bộ, và các thẻ tiêu đề.
2. Majestic

Majestic là một trong những cơ sở dữ liệu chỉ mục lớn nhất cho các liên kết. Các khía cạnh mạnh mẽ nhất của công cụ Majestic là số liệu của nó cho dòng chảy tín nhiệm và trích dẫn. Với sự gia tăng của chỉ mục ngữ nghĩa của Google, dòng chảy nhiệt đới đã trở thành rất quan trọng trong việc tìm hiểu bối cảnh ngữ nghĩa của một trang web và phân tích dữ liệu tại chỗ của nó. Majestic là một nguồn lực lớn cho các nhà tiếp thị khi bạn muốn làm việc trên liên kết xây dựng và tiếp cận các chiến dịch. Các nhà tiếp thị có thể dễ dàng xác định các đầu xếp hạng các website và dữ liệu đạt được trên bảng xếp hạng của họ cho sự tin tưởng và dòng trích dẫn và do đó việc xây dựng một hồ sơ tương tự cho trang web mục tiêu của họ. Ngoài ra, Majestic cung cấp dữ liệu tải về cho backlinks trong liên kết các cuộc kiểm toán, kiểm toán thẩm quyền (niềm tin, trích dẫn, và dòng chảy tín nhiệm tại chỗ) để tham khảo lĩnh vực, và xác định các liên kết mới và bị mất.

Trang chủ: https://majestic.com/

3. Ahrefs

Liên kết kiểm toán là rất quan trọng để đảm bảo rằng các trang web mục tiêu được kết nối (và liên quan) với các trang web ngay trên internet. Đây là nơi nghiên cứu backlinks đến chơi. Đây là nơi Ahrefs cung cấp dữ liệu hành động trên tất cả những điều sau đây:
  • Số lượng các lĩnh vực đề cập đến trang web của bạn
  • Số lượng các khu công nghiệp độc đáo từ những tên miền
  • Các liên kết có thẩm quyền nhất họ cung cấp (được sắp xếp theo tên miền Rank)
  • Cho dù họ cho thấy một sự tăng trưởng liên kết tự nhiên theo thời gian
  • Sự hiện diện của các liên kết trang web rộng
  • Sự hiện diện của quá nhiều liên kết từ một tên miền duy nhất
Dữ liệu này, trong số những người khác rất hữu ích khi tạo chiến lược xây dựng liên kết của bạn. Các công cụ Ahrefs cho phép bạn dễ dàng xếp hạng trang web hàng đầu và vạch ra các số liên kết mỗi miền theo phạm vi xếp hạng của họ. Ngoài ra, Ahrefs cho phép bạn kiểm tra mật độ của bị mất và gãy các liên kết, và các văn bản neo cho phép bạn dễ dàng xuất dữ liệu để thực hiện kiểm toán Penguin của bạn, trong số những người khác.

Trang chủ: https://ahrefs.com/

4. SEMRush

Nỗ lực SEO của bạn bắt đầu với một kiểm toán kỹ lưỡng của các trang web mục tiêu. Đạt được một sự hiểu biết rõ ràng về nơi mà các trang web hiện nay là rất quan trọng cho việc xây dựng và thực hiện chiến lược SEO của bạn. Điều đầu tiên bất kỳ kiểm toán SEO đòi hỏi là phải hiểu được sức khỏe của website: điều này bao gồm hiểu biết các từ khóa hiện tại nó được xếp hạng cho và liên kết trong và DA nó đã bị phạt cho.

Đây là nơi SEMRush đến chơi. Công cụ phân tích cạnh tranh mạnh mẽ của nó với thuật toán xếp hạng tìm kiếm cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và đánh giá các hình phạt tác động đã có trên một trang web và dữ liệu đòn bẩy từ cạnh tranh của trang web để phát triển các chiến lược SEO tốt hơn.


5. BuzzSumo

BuzzSumo đầu nổi tiếng chủ yếu như là một công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội. Đó là những ngày khi SEO và tiếp thị nội dung vẫn coi là hai khía cạnh khác nhau của quản lý sự hiện diện thương hiệu trực tuyến. Kết quả là, hầu hết các nhà tiếp thị không nhìn thấy tiềm năng của nó trong kho vũ khí tiếp thị SEO của mình khi tiếp thị nội dung và SEO đang nhanh chóng trở thành đồng phụ thuộc vào nhau. Tạo và xuất bản nội dung mà là có giá trị, có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, và hiện nay cần thiết của đối tượng mục tiêu của bạn là rất quan trọng để đạt được mục tiêu SEO. Đây là nơi cung cấp BuzzSumo cụ mạnh mẽ để tìm kiếm ý tưởng nội dung - cho dù đó là cho blog của bạn, gửi phương tiện truyền thông xã hội, và nội dung trực quan. Đơn giản chỉ cần bằng cách tải lên cụm từ khóa của bạn để BuzzSumo, bạn có thể dễ dàng suy nghĩ và ý tưởng cho các chức danh, ý tưởng cho nội dung trực quan, và việc tìm kiếm phổ biến và xu hướng ý tưởng trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử xã hội chia sẻ của các liên kết trong nước phổ biến nhất, cho phép bạn để tìm ra các trang web phổ biến mà bạn có thể tiếp cận và xây dựng quan hệ.

Trang chủ: http://buzzsumo.com/

6. Kiểm tra Liên kết của tôi

Liên kết bị hỏng và bỏ lỡ là một trong những rò rỉ phổ biến nhất trong kênh tiếp thị nội dung của một trang web, và họ phải được xác định trong giai đoạn đầu của cuộc kiểm toán SEO. Kiểm tra Liên kết của tôi là một công cụ tuyệt vời cho việc kiểm toán các liên kết hiện tại trên trang web của bạn. Tuy nhiên, nó có sẵn như là một phần mở rộng Chrome chỉ. Sau khi cài đặt, bạn có thể kiểm tra bất kỳ trang web mở cho tổng số liên kết (màu xanh lá cây) và các liên kết bị hỏng, đơn giản hóa quá trình này bằng cách cho phép bạn làm việc trên các liên kết không còn hoạt động.

Trang chủ: http://adf.ly/1VxCXM

7. SpyFu

Khi kiểm toán một website, điều quan trọng là phải kiểm tra, đánh giá và phân loại các nỗ lực của họ cho cả hữu cơ và PPC. Hiểu thứ hạng trang web của họ - và ROI nỗ lực hữu và thanh toán của họ đang tạo - cung cấp cái nhìn sâu vào chiến lược của họ. SpyFu cung cấp nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ và công cụ báo cáo. Ví dụ, báo cáo lịch sử quảng cáo của họ cung cấp dữ liệu vô giá cho cách quảng cáo trước đây của họ làm việc, cho phép các nhà tiếp thị để xây dựng các quảng cáo tốt hơn. Ngoài ra, báo cáo tổng quan của họ thể hiện rõ các từ khóa UBND tỉnh, ngân sách hàng ngày của họ và chi phí, và CPC. Các nhà tiếp thị có thể dễ dàng nhìn thấy những từ khóa trang web của họ được xếp hạng cho hữu cơ, lưu lượng nó được tạo ra, và liên kết nó đã nhận được từ các trang web khác, và nhiều hơn nữa.

8. Công cụ Raven

Công cụ Raven là một tập hợp mạnh mẽ của tiếp thị trực tuyến và các công cụ báo cáo cho phép các nhà tiếp thị dễ dàng theo dõi, đo lường, kiểm tra, phân tích và dữ liệu người dùng khác nhau đặt ra để tìm ra ai đang làm việc cho bạn. Công cụ này có thể tạo ra nhiều báo cáo bằng cách khai thác và phân tích các dữ liệu thu thập được sử dụng của bạn (tích hợp Google Analytics và Google điều khiển Tìm kiếm, trong số những người khác).

Những thông tin này có thể được khai thác để tạo ra các chiến dịch xây dựng nội dung khác nhau trong vòng vài phút. Ngoài ra, Raven Tools 'website SEO kiểm toán viên thực hiện vào chiều sâu, trên trang xem xét kỹ lưỡng cho mã trang web của mục tiêu. Kết quả là, bạn có thể đạt được các chi tiết cụ thể về những trang đòi hỏi sự chú ý hơn - đó cũng sẽ cho thấy lý do kỹ thuật khác nhau, từ các liên kết bị hỏng, không làm theo, lặp lại sai sót, và thiếu mã số cho Google Analytics. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thiết lập thời gian thu thập dữ liệu cụ thể, và với sự giúp đỡ của Kiểm toán tóm tắt, bạn có thể dễ dàng đạt được một cái nhìn tổng quan về sức khỏe SEO của website.

Trang chủ: http://raventools.com/

Nguồn: https://www.tisindia.com/blog/must-have-seo-tools/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO