-->

9 Lời khuyên Google Analytics để cải thiện tiếp thị của bạn

Bạn có sử dụng Google Analytics?

Bạn đang tận dụng các ứng dụng nhiều mà làm việc với Google Analytics?

Tích hợp dữ liệu từ các công cụ của bên thứ ba, bổ sung và các nền tảng với Google Analytics giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc về những nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ chín mẹo để giúp bạn nhận được nhiều hơn từ Google Analytics
9 Lời khuyên Google Analytics để cải thiện tiếp thị của bạn
# 1: Thêm Google Analytics để WordPress

Bạn có thể dễ dàng thêm Google Analytics vào trang web WordPress tự lưu trữ của bạn bằng cách sử dụng Google Analytics bởi Yoast plugin.

Các plugin cho phép bạn cấu hình các tính năng tiên tiến như theo dõi nhấp chuột ra bên ngoài, tải và các liên kết nội bộ mà chuyển hướng đến các trang web bên ngoài; ví dụ, liên kết nối bạn tạo sử dụng tên miền riêng của bạn (yourdomain.com/affiliate/product).

Bạn cũng có thể sử dụng nó để bỏ qua lưu lượng truy cập từ quản trị viên và người sử dụng khác, các trang theo dõi kết quả tìm kiếm và 404 trang.

Phiên bản cao cấp của Yoast cung cấp các tính năng tiên tiến hơn, chẳng hạn như quan điểm theo dõi mỗi tác giả, lượt xem mỗi loại bài và kích thước cụ thể khác.

# 2: Tích hợp nền tảng Tất cả Analytics

Nếu bạn muốn kết hợp dữ liệu Google Analytics với các công cụ phân tích bổ sung và các nền tảng để đạt được những hiểu biết về lưu lượng truy cập của bạn, hãy thử Segment. Các nền tảng cho phép bạn quản lý dữ liệu từ hơn 100 quảng cáo, phân tích, phát triển, tiếp thị, bán hàng, hỗ trợ và sử dụng thử nghiệm nền tảng khác nhau ở một nơi.
9 Lời khuyên Google Analytics để cải thiện tiếp thị của bạn
Đơn giản chỉ cần cài đặt một đoạn mã theo dõi trên trang web của bạn, và phần còn lại của các mã theo dõi từ bất kỳ nền tảng bạn chọn được quản lý bởi Segment.

Segment cung cấp một kế hoạch miễn phí cho việc sử dụng Google Analytics với 20 nền tảng cụ thể khác. Kế hoạch bảo hiểm cho hơn tích hợp nền tảng bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng, dựa trên sự tích hợp mà bạn cần.

# 3: Hình dung dữ liệu Google Analytics

Có thể xem và so sánh dữ liệu từ nhiều trang web cùng một lúc trong Google Analytics với một công cụ như Cyfe.

Sử dụng Cyfe bảng thống kê để cho thấy một cái nhìn tổng quan của tất cả các trang truy cập, các phiên và người sử dụng các trang web của bạn, sau đó phân tích các dữ liệu để xác định xu hướng lớn hơn trong:
  • Chuyển đổi, các nguồn lưu lượng truy cập, tỷ lệ trả lại và vị trí của người sử dụng
  • Lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm và mạng xã hội
  • Thời gian thực giao thông, bao gồm cả người sử dụng, vị trí của người dùng, các nguồn lưu lượng truy cập và nội dung hiện nay họ đang xem

Hiển thị dữ liệu từ nhiều trang web.
Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo ra các biểu đồ với một cái nhìn chi tiết về lưu lượng truy cập thời gian thực các trang web của bạn, bao gồm cả người sử dụng, vị trí của người dùng, các nguồn lưu lượng truy cập và nội dung hiện nay họ đang xem.
Hiển thị dữ liệu theo thời gian thực từ nhiều trang web.
Với một bản nâng cấp cao cấp, bạn có thể tạo các bảng điều khiển không giới hạn và các vật dụng từ hơn 50 quảng cáo, phân tích, viết blog, email, bán hàng, SEO, phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng hỗ trợ cho chỉ $ 19 mỗi tháng.

# 4: Tìm hiểu về Email Marketing giao thông

Bạn muốn liên kết các nỗ lực tiếp thị email của bạn cho giao thông trong Google Analytics? Nền tảng email marketing như MailChimp, GetResponse, Constant Contact và Vertical Response cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập từ các liên kết trong email của bạn vào các chiến dịch email của bạn.

Ví dụ, MailChimp cho phép bạn đánh dấu vào một ô để thêm các thông số UTM để liên kết khi bạn tạo một chiến dịch email, do đó bạn có thể xem lưu lượng truy cập từ các liên kết bên trong Google Analytics. Bạn cũng có thể thiết lập Google Analytics theo dõi cho email tự động hóa của bạn và các trang lưu trữ chiến dịch.
Tự động thêm các thông số UTM để liên kết chiến dịch email của bạn.

# 5: Liên kết xã hội và Website Engagement

Nếu bạn sử dụng các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội như đệm, Hootsuite và Oktopost để xuất bản và lên lịch cập nhật cho các mạng truyền thông xã hội hàng đầu của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ kết nối họ với Google Analytics.

Liên kết Hootsuite và bạn nhận được một báo cáo tổng quan với dữ liệu Google Analytics của bạn cùng với các bản cập nhật xã hội bạn được xuất bản thông qua Hootsuite. Một báo cáo tùy chỉnh được bao gồm với $ 9.99 mỗi tháng kế hoạch pro.
Với đệm, bạn có thể tùy chỉnh các thông số UTM bạn sử dụng để theo dõi chiến dịch tùy chỉnh trong Google Analytics để họ phù hợp với các bản cập nhật bạn xuất bản thông qua bộ đệm. Tùy chọn này được đưa vào bộ đệm cho các kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng.

Các chiến dịch với Google Analytics theo dõi Buffer.

Trong Oktopost, bạn có thể kích hoạt tính năng Google Analytics để tự động thêm các thông số UTM vào bất kỳ liên kết bạn xuất bản như một phần của chiến dịch Oktopost. Tùy chọn này được đưa vào kế hoạch bảo hiểm Oktopost bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng.
Tìm hiểu thấu đáo từ các chiến dịch Oktopost với Google Analytics.

# 6: Tìm hiểu nếu Google cập nhật ảnh hưởng đến Website của bạn

Thêm Quả Google Penalty Checker để phân tích dữ liệu từ tài khoản Google Analytics của bạn và xác định xem trang web của bạn đã bị ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực của bản cập nhật Google.
Dễ dàng tìm hiểu làm thế nào các bản cập nhật mới nhất của Google ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí để xem như thế nào qua những thay đổi thuật toán của Google (Penguin, Panda, Hummingbird, vv) và cập nhật như việc loại bỏ các hình ảnh tác giả từ các kết quả tìm kiếm hay khung kiến ​​thức xuất hiện đã ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xem thông tin về bản cập nhật từ ba tháng trước, nâng cấp lên một kế hoạch bảo hiểm bắt đầu từ $ 75 mỗi tháng cho một phân tích lên đến năm trang web.

# 7: Khám phá của bạn (Không cung cấp) Từ khóa

Đối với các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm, mất dữ liệu từ khóa trong Google Analytics là một bi kịch. Các công cụ khác nhau như AuthorityLabs đang cố gắng để lấy lại dữ liệu đó một lần nữa.

AuthorityLabs không chỉ kiểm tra thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, bây giờ nó tích hợp với Google Analytics và các điểm dữ liệu khác để xác định những từ khóa đang lái xe khách truy cập vào trang web của bạn.
Bây giờ bạn có thể có được những hiểu biết về từ khóa không còn được cung cấp trong Google Analytics.
Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tạo ra hoặc tối ưu hóa trang đích và nội dung trang web để mục tiêu tốt hơn cho các từ khóa mới.

Kế hoạch cao cấp bao gồm tích hợp Google Analytics và không được cung cấp báo cáo từ khóa bắt đầu tại $ 49 mỗi tháng cho đến 50 lĩnh vực.

# 8: Nhận Insights Từ Split Thử nghiệm

Bạn có thể tích hợp các công cụ chia thử nghiệm như Visual Website Optimizer hoặc Optimizely với Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập bạn nhận được vào các chiến dịch của bạn. Ví dụ, Optimizer trực quan Trang web hiển thị các báo cáo như thế này cho các chiến dịch thử nghiệm chia của bạn.
Kiểm tra hiểu biết sâu sắc thử nghiệm chia của bạn trong Google Analytics.
Cần một bản báo cáo kiểm tra tùy chỉnh chia? Optimizely cho phép bạn tạo ra các báo cáo như thế này cho các chiến dịch của bạn.
Tìm dữ liệu thử nghiệm trang đích.

# 9: Liên kết dữ liệu bán hàng thương mại điện tử

Nền tảng thương mại điện tử như Shopify, Magento và Bigcommerce cung cấp hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để tích hợp với Google Analytics để có được những hiểu biết từ các báo cáo theo dõi thương mại điện tử.

Theo dõi dữ liệu thương mại điện tử của bạn.
Các báo cáo này có thể giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về doanh thu thương mại điện tử của bạn, từ đó sản phẩm tạo ra nhiều doanh thu nhất cho các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu mà gửi khách người cuối cùng mua sản phẩm của bạn.

Lời kết

Tích hợp Google Analytics không giới hạn thương mại điện tử, tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ thử nghiệm. Để tìm một hội nhập không được liệt kê trong bài viết này, làm một tìm kiếm Google cho công cụ hoặc nền tảng bạn sử dụng, cộng với "Google Analytics". Bạn cũng có thể tìm thấy sự tích hợp cho Google Analytics từ Tapstream, Usabilla, Freshdesk, Zendesk và Formstack.

Bạn nghĩ sao? Bạn có muốn nhận được những hiểu biết bổ sung vào lưu lượng truy cập trang web của bạn? Lời khuyên Google Analytics yêu thích của bạn là gì? Bạn đã học được gì từ họ? Xin hãy chia sẻ trong các ý kiến!

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/google-analytics-tips-to-improve-your-marketing/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO