-->

Đăng ký các gói cước 3G Vinaphone Viettel Mobilephone 2016

Gói cước 3G ngày D1 Vinaphone

Gói 3G ngày của Vinaphone, gói D1 được rất nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm do có mức cước phí cực rẻ và ưu đãi. Chỉ với 5.000đ/lần đăng ký, bạn đã có đến 1GB tốc độ cao để sử dụng trong ngày đến 24h.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone

Với 1GB data miễn phí tốc độ cao này, gói 3G D1 Vinaphone rất thích hợp cho các bạn không có nhu cầu dùng 3G hàng ngày nhưng thỉnh thoảng dùng 3G rất nhiều để gửi email, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc, xem clip…

Sau khi sử dụng hết 1GB data miễn phí tốc độ cao, dịch vụ 3G Vinaphone sẽ cài đặt thuê bao của bạn trở về gói cước mặc định với mức cước 75đ/50 kB. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kiểm soát lượng data miễn phí này, gói 3G D1 sẽ cực kì hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp cần truy cập mạng của bạn.

Đăng ký gói cước 3G ngày D1 Vinaphone: Nhắn tin với cú pháp D1 ON gửi về tổng đài 888 (miễn phí).

Thông tin chi tiết gói D1 Vinaphone:
– Thời hạn sử dụng gói: đến 24h hàng ngày.
– Giá cước: 5.000đ/ lần đăng ký.
– Lượng data miễn phí: 1GB.
– Cước phát sinh ngoài gói: 75đ/50kB.
– Gói cước không tự động gia hạn, bạn muốn gia hạn cần đăng ký lại.

Để kiểm tra data miễn phí gói, bạn soạn DATA gửi 888. Bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh trường hợp sử dụng quá 1GB sẽ phát sinh cước phí cao.

Vì gói D1 Vinaphone sẽ tự hủy sau 24h hàng ngày nên bạn không cần hủy gói. Muốn sử dụng D1 tiếp, bạn chỉ cần soạn D1 ON gửi 888.

Gói D1 chỉ dành cho một số thuê bao Vinaphone nhất định, hãy *091# để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được sử dụng không bạn nhé.

Chúc các bạn sử dụng 3G Vinaphone thoải mái và tiện ích nhất với gói cước 3G ngày D1 Vinaphone!

Gói cước 3G Viettel 2016

Các gói cước 3G – Mobile Internet Viettel 2016

Không dừng lại ở việc đem lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng, các gói cước 3G của Viettel còn giúp quý khách hàng của mình tận dụng được những tính năng và các ứng dụng trên di động. Với các dịch vụ VAS của Viettel bạn có thể làm việc, học tập, tìm kiếm và giải trí ngay trên chính chiếc điện thoại di động của bạn một cách tối ưu chi phí nhất khi sử dụng.

Dịch vụ 3G Viettel có rất nhiều các gói cước cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết các gói cước 3G Viettel 2016 và cách đăng ký từng gói cước để các bạn tham khảo.

Các gói cước 3G Viettel mới nhất dành cho khách hàng
Các gói cước 3G – Mobile Phone 2016

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói truy cập không giới hạn thời hạn 30 ngày: không phát sinh thêm chi phí.

Đặc biệt: Các gói 3G MIU, M120 và BMIU là các gói 3G trọn gói cho di động được các thuê bao sử dụng nhiều nhất.
Lưu ý với các gói 3G Mobi cho FastConnect:
Khi bạn đăng ký 3G nhưng báo lại là không thành công, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sau nhé:

Hướng dẫn khi đăng ký 3G không thành công với 9084

Tùy theo nhu cầu sử dụng với thuê bao thường (thuê bao vừa để gọi vừa truy cập 3G)  hay thuê bao Fast Connect đều có những gói cước vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng, giờ đây chỉ còn 1 bước đơn giản để kết nối Mobifone 3G giải trí, làm việc tốc độ cao: soạn tin ON tên-gói-cước gửi 9084 (miễn phí sms)

Ví dụ: để đăng ký gói MIU (70.000đ/30 ngày): bạn soạn ON MIU gửi 9084(miễn phí tin nhắn)

Với thông tin chi tiết về các gói cước 3G của Mobifone trên hy vọng sẽ hữu ích cho các thuê bao trong việc chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ mobifone thành công nhé !!!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO