-->

Captora Q & A: SEO trong năm 2016

Tôi đã hỏi một vài câu hỏi gần đây như là một phần của một blog loạt ảnh hưởng nhất bởi Captora. Bạn có thể đọc các phiên bản cuối cùng của bài viết trên blog, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ gửi câu trả lời mở rộng ở đây trên blog của tôi cũng.
Captora Q & A: SEO trong năm 2016
Captora: Thật là một chương trình SEO thành công sẽ như thế nào trong năm 2016?

Đối với tôi, một chương trình SEO thành công bắt đầu với việc tập trung vào nhận được những điều cơ bản SEO kỹ thuật phải và sau đó sản xuất nội dung lớn về doanh nghiệp của bạn và quan trọng hơn cho trang web của bạn. Để kiếm được liên kết và xây dựng thương hiệu của bạn, bạn cần phải thúc đẩy chính mình hữu cơ thông qua các kênh truyền thông xã hội, khuếch đại nội dung, và vươn tới lãnh đạo các đối tác, nhà cung cấp, và ngành công nghiệp.

SEO sẽ content phát triển như là một kênh tiếp thị, và tất cả chúng ta cần phải ghi nhớ là thiết bị di động, cập nhật thuật toán, WordPress hack, tìm kiếm xã hội, danh sách doanh nghiệp địa phương, dữ liệu có cấu trúc, và một bó toàn bộ các công cụ khác khi chúng ta nghĩ về SEO trong năm 2016.

Tôi cười thầm khi tôi thấy người nghĩ rằng SEO là về mật độ từ khóa và inbound anchor text như công cụ này là như vậy 'trường cũ'. SEO trong hình thức tiên tiến của nó là một môn khoa học phân tích đầy đủ các khái niệm trừu tượng mà liên tục thay đổi. Thông báo của BrainRank của Google là một dấu hiệu của quá trình suy nghĩ tiên tiến của họ khi họ mang máy học để phát triển thuật toán.

Captora: Những kỹ năng cứng và mềm làm SEO chuyên cần ngày hôm nay?

Chúng tôi nghĩ về câu hỏi này rất nhiều tại Tập Chín. Các kỹ năng cứng là dễ dàng hơn nhiều để xác định và chúng tôi phỏng vấn, đào tạo, và phát triển các kỹ năng cứng cho tất cả các nhân viên của chúng tôi. Một số trong số này bao gồm các mục tiêu phát triển khán giả, từ khoá nghiên cứu, nội dung Tối ưu hóa, Copywriting, Kỹ thuật SEO Kiểm toán, HTML mã hóa (chỉ đi học cũ một lần nữa). Năm ngoái, chúng tôi đã có một bó toàn bộ các chuyên gia SEO có được Chứng nhận của Google Analytics. Chúng tôi cũng mang trong bữa trưa & Học loa để học hỏi những điều như PR để mở rộng ra bộ kỹ năng chuyên nghiệp của họ.

Vì nó liên quan đến các kỹ năng mềm, chúng tôi tập trung vào năng như tư duy phân tích và xây dựng mối quan hệ hợp tác chẳng hạn. Tôi có thể đi hàng giờ về lý do tại sao chỉ cần hai kỹ năng mềm quan trọng để đảm bảo rằng các thành viên đội V9 có thể làm việc trên các sáng kiến ​​dự án theo cách truyền cảm hứng cho đội bóng lớn hơn để làm việc cùng nhau để có kết quả tối ưu của khách hàng. Đây là nói dễ hơn làm, nhưng chúng ta phải xây dựng quan hệ tốt với các thành viên khác mà phát triển các trang web, làm việc trên các thương hiệu, quản lý thương hiệu, hoặc thiết lập các hướng kinh doanh cho trang web.

Captora: Làm thế nào để SEO phù hợp vào một chương trình tiếp thị nội dung hiệu quả?

Wow - câu hỏi lớn. Đối với chúng tôi, SEO tuyệt vời và tiếp thị nội dung nên đi 'tay trong tay'. Sáng kiến ​​Một ví dụ trong một chương trình tiếp thị hiệu quả nội dung sẽ được sản xuất TOFU (Top of the funnel) mà tạo ra nhận thức về vấn đề này rất lâu trước khi tìm kiếm tìm kiếm một giải pháp. Nội dung TOFU này thường là một Infographic, một video, hoặc nhiều hơn thường một bài viết trên blog rằng cần khả năng hiển thị. Tất nhiên, nó phải được phân phối và khuếch đại trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó cũng có thể được tối ưu hóa để xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm được tìm thấy bởi một trong hai khách hàng mục tiêu của bạn hay một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Một ví dụ về loại nội dung này TOFU là bài nghiên cứu này tôi đã viết trên 6 trang web lớn nhất Fails từ 100 + Kiểm toán mà tạo ra lợi ích trong Dịch vụ SEO Audit Khối lượng của Nine. Bằng cách kết hợp SEO và tiếp thị nội dung các chiến lược, bài viết được chú ý bởi SEMRush, và chúng tôi được mời tham gia trong một Kiểm toán SEO Twitter trò chuyện đó dẫn đến rất nhiều các liên kết thu được và tiếp xúc thêm chúng ta sẽ không thấy khác.

Chúng tôi phát triển nội dung tương tự như chiến dịch tiếp thị cho các khách hàng của chúng tôi kết hợp SEO, blog, và các chiến thuật truyền thông xã hội vào một chiến lược 90 ngày. Các chương trình này cho thấy kết quả tuyệt vời cho cả xã hội và mục tiêu SEO, và câu hỏi của tôi sẽ như thế nào SEO có thể không là một phần của một chương trình tiếp thị nội dung hiệu quả?

Captora: xu hướng tiếp thị kỹ thuật số quan trọng nhất mà bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy trong năm 2016 là gì?

Có rất nhiều xu hướng tiếp thị kỹ thuật số quan trọng mà tôi đang theo vào năm 2016. Đầu tiên là dữ liệu có cấu trúc, và chúng tôi đang có rất nhiều cuộc trò chuyện nội bộ về JSON-LD và hỗ trợ của Google cho nó. Dữ liệu có cấu trúc có thể giúp Google tìm thấy các dữ liệu đó là tìm kiếm trên trang web của bạn (ví dụ như Ratings & Nhận xét), nhưng Google cũng có để crack xuống trên lạm dụng dữ liệu có cấu trúc.

Tôi đang quan tâm để xem cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội sẽ sử dụng nền tảng như Twitter, Facebook, Instagram và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trực tuyến. Tôi giả Facebook sẽ tiếp tục phát triển chức năng tìm kiếm của họ để hiển thị kết quả có ý nghĩa hơn cho người sử dụng của nó cũng như cố gắng giữ cho người sử dụng bên trong các hệ sinh thái Facebook. Các doanh nghiệp sẽ phải bắt đầu tối ưu hóa và xuất bản nội dung trực tiếp trên hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của họ được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội trên không chỉ Facebook mà Pinterest, LinkedIn, Twitter, et al.

Nguồn: http://www.chuckaikens.com/2016/01/14/captora-qa-seo-in-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO