-->

Chiến thuật SEO đối với năm 2016

SEO thay đổi  trong mỗi thời kỳ  và đánh giá lại chiến lược của chúng ta. 

Trong vài năm qua, một vài thay đổi đáng kể đã được đánh dấu khi nói đến yếu tố động cơ tìm kiếm xếp hạng và không có khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không thể thành công.
Chiến thuật SEO đối với năm 2016
Những người thành công với SEO theo hai quy tắc. Đầu tiên, xác định các kỹ thuật SEO mà cung cấp cho họ kết quả và đưa thứ hai năm 1005 nguồn lực vào thực hiện chúng. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy các chiến thuật SEO mà thực sự làm việc? Vâng, hôm nay trong bài viết này bạn sẽ đọc về vài chiến thuật, mà làm SEO dễ dàng cho bạn. Bạn có thể đọc về các chiến lược hiệu quả ORM, phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị, tiếp thị nội dung và nhiều hơn nữa.

Sự cần thiết của nghiên cứu từ khóa

Các nguyên tắc cơ bản của hoạt động nghiên cứu từ khóa không thay đổi và vẫn còn đó là cần thiết để tìm ra các từ và cụm từ để khán giả mục tiêu cho doanh nghiệp. Có giống cách làm của nó, tuy nhiên, Google đã trở thành tinh tế hơn và do đó các truy vấn được phân tích trong điều khoản của người sử dụng đích.

On-page SEO: hơn từ khóa kết hợp

Có nhiều điều hơn là chỉ kết hợp các từ khóa trong năm 2016. Google cho thấy một ưu đãi cho dài hơn, nội dung toàn diện hơn. Các điều khoản có liên quan nên được sử dụng bao gồm toàn diện tất cả các chủ đề. Từ khóa nên luôn luôn có được một ưu tiên. Họ cần được khéo léo sử dụng trong các nội dung, tiêu đề, tiêu đề và subheaders, đoạn giới thiệu và đoạn kết luận. Tối ưu hóa các liên kết nội bộ là quan trọng hơn số lượng các liên kết hợp. Tiêu đề và Meta Tags là quan trọng không kém. Họ cần được mô tả duy nhất và chính xác.

SEO tổng thể: các yếu tố cần thiết để đạt được khả năng hiển thị tìm kiếm tự nhiên

Đảm bảo tối ưu hóa của mọi nội dung là điều cần thiết. Một trang web thân thiện với điện thoại di động với thời gian tải nhanh chóng và cấu trúc nội dung thích hợp có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Yếu tố tương tác như các menu và nút, bản tin sử dụng nội dung chia tay và nhiều thứ khác có liên quan có thể được sử dụng cho một trang web mắt lôi cuốn và hấp dẫn.

Mobile SEO: sự cần thiết cho SEO điện thoại di động

SEO đã đạt nhảy vọt và SEO do đó điện thoại di động nắm giữ một vị trí quan trọng. Mọi người tìm kiếm trên các thiết bị di động hơn là máy tính cá nhân, do đó bỏ qua tối ưu hóa điện thoại di động có thể xa lánh bạn hơn một nửa lượng khách truy cập trang web của bạn. Ngoài các dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc có một thiết kế trang web đáp ứng, kích thước tập tin, tốc độ trang web, định dạng thân thiện với điện thoại di động và cấu trúc, từ khóa trong nội dung, đếm từ cũng như quảng cáo đếm rất nhiều.

Liên kết xây dựng: các ảnh hưởng của các liên kết gửi về SEO

Các chủ doanh nghiệp nên bắt đầu làm việc hướng tới thu nhập thông qua các liên kết xuất bản nội dung chất lượng cao. Họ vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng, tuy nhiên nội dung như nội dung dài, danh sách các bài viết, tại sao bài viết, vv giúp đỡ để mang lại cho khán giả nhiều hơn. Khách blog vẫn còn vẫn còn là một chiến lược hiệu quả để tiếp cận đối tượng mới.

Nội dung tiếp thị: giá trị của marketing nội dung cho SEO

Thành công trong SEO không thể đạt được mà không có nội dung. Nội dung toàn diện đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là các công thức mới. Nội dung chất lượng cao sẽ thu hút khán giả một cách tự nhiên có mục tiêu hơn và giúp một trang web xếp hạng tốt. Tạo hữu ích, nội dung thông tin và cũng được tối ưu hóa và đặt nó ở phía trước của một khán giả rộng lớn hơn có thể giúp đỡ trong việc phát triển kinh doanh.

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội: làm thế nào quan trọng đó là

Phương tiện truyền thông xã hội chiến lược tiếp thị đã trở thành một trụ cột của SEO với sự tăng số lượng các trang web truyền thông xã hội. Khi sử dụng có hiệu quả, nó có thể là một trong những tài sản lớn nhất của bạn để tăng kết quả tìm kiếm của trang web. Bằng cách sử dụng chiến lược, SMO, nó có thể tăng SEO và đưa khách hàng tiềm năng hơn cho trang web.

Bài viết này đã tập trung vào các khía cạnh khác nhau của SEO và làm thế nào bạn có thể đạt được nhiều hơn trong năm 2016. Google sẽ cập nhật với thời gian và tập trung vào sự thay đổi vẫn là chìa khóa để thành công.

Tham khảo: http://www.seoninja.com/2016/01/12/seo-tactics-for-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO