-->

Google cập nhật thật toán tìm kiếm 2016

Google cập nhật thật toán tìm kiếm Google đã rất bận rộn của cuối. Gã khổng lồ gửi toàn bộ thế giới SEO thành điên cuồng với một nâng cấp lớn.

Hầu như tất cả các nhà quan sát tìm kiếm báo cáo những thay đổi trong kết quả tìm kiếm, trang web hiệu suất, hiệu suất từ ​​khoá, vv Google cập nhật thuật toán của nó không phải là tin tức. Nó thực hiện cập nhật thường xuyên khoảng 500 đến 600 lần mỗi năm. Tuy nhiên, những thông tin cập nhật thường nhẹ và không làm được gì nhiều.
Google cập nhật thật toán tìm kiếm 2016
Các cập nhật được mong đợi nhất thường là những người thực hiện trong các thuật toán Penguin và Panda khi họ trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất SEO và tiếp thị. Tuy nhiên, Garry Illyes của Google xác nhận rằng đây không phải là một bản cập nhật Penguin, mà các nhà tiếp thị và các chuyên gia SEO rất mong được. Không, đây là một bản cập nhật lõi thuật toán xếp hạng.

Google lõi Algorithm Update

No One Hiểu gì đã thay đổi

Cập nhật lõi này đã thay đổi nhiều thứ nhưng không ai hiểu đầy đủ những gì nó đã thay đổi. Chuyên gia SEO vẫn còn đang phân tích các kết quả tìm kiếm, các màn trình website, và các từ khóa để hiểu được bao nhiêu phong cảnh đã thay đổi. Nó sẽ mất một thời gian để hiểu được phạm vi đầy đủ của bản cập nhật. Trong thực tế, chúng tôi Smart SEO nghi ngờ rằng tìm kiếm cốt lõi này xếp hạng cập nhật sẽ gắn liền với bản cập nhật sắp tới để sản xuất một kết quả tổng thể khác nhau. Các bản cập nhật Penguin là do, sau khi tất cả.

Có vô số dữ liệu cần phải được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi chúng tôi đến gần với sự hiểu biết đầy đủ hiệu lực của bản cập nhật này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không biết bất cứ điều gì. Ấn tượng ban đầu của bản cập nhật này đã cho chúng ta một số manh mối. Dưới đây là những gì chúng ta có:
  • Tầm nhìn - Các tác động cao nhất chúng tôi đã nhìn thấy là về khả năng hiển thị của trang web. Trang web được xếp hạng rất cao trên trong phân tích khả năng hiển thị cho thấy một xu hướng ngược lại. Khoảng 50% của hàng trăm các trang web hàng đầu đã chuyển từ tầm nhìn tích cực đến khả năng hiển thị tiêu cực và ngược lại. Đây là hợp lệ trong cả hai máy tính để bàn và tìm kiếm di động. Rõ ràng, một cái gì đó đã thay đổi ảnh hưởng đến tầm nhìn tổng thể của trang web trên SERPs. Đây có thể là một số yếu tố. Sau khi tất cả, bản cập nhật này là cho các thứ hạng lõi.
  • Content - Google đã dần dần bắt đầu đóng cửa ở trên các trang web đăng tải chất lượng thấp và trùng lặp nội dung. Năm ngoái, ý định này đã được thực hiện rất rõ ràng bởi bản cập nhật Phantom III chất lượng nội dung. Nội dung tập trung vào các từ khóa thương hiệu đã mất đi rất nhiều khối lượng và khả năng hiển thị. Mặt khác, trang web cung cấp phong phú, nội dung đa dạng đã thấy một sự đột biến trong các bảng xếp hạng. Vì vậy, nếu bạn đã tập trung bằng văn bản nội dung của bạn trên các từ khóa thương hiệu với tên công ty và không phải là chất lượng của nội dung, bạn có khả năng nhìn thấy một giọt nước trong bảng xếp hạng.

Bài học ở đây là trọng tâm cần phải được trên chất lượng và đa dạng. Ngoài ra còn có một sự thay đổi trong trọng tâm của chiều dài của nội dung. Có một số trang web cung cấp nội dung cũng nghiên cứu với gần 3.000 đến 4.000 từ. Vâng, sự khôn ngoan thông thường nói rằng các độc giả không thực sự có một sự chú ý dài nhịp, nhưng cũng nội dung nghiên cứu sẽ cải thiện thứ hạng. Đó là đặc biệt đúng nếu nội dung có chứa video và hình ảnh.
Chúng tôi cũng thấy rằng người sử dụng ý định ảnh hưởng đến thứ hạng. Đó là lý do tại sao các trang web như howstuffworks.com xếp hạng cao. Nếu người dùng muốn tìm hiểu một cái gì đó, Google sẽ dẫn họ tới một trang web đó sẽ dạy cho họ một cách tốt nhất và đơn giản nhất.

Nguồn: http://www.smartseo.com.au/google-core-algorithm-update/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO