-->

Làm thế nào để tối ưu công cụ tìm kiếm Với Những kỹ thuật SEO Evergreen

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn luôn là một điều khó khăn, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân.

Một mặt, nó có thể gây nhầm lẫn. Các quy tắc của trò chơi luôn luôn thay đổi.

Mặt khác, nó có thể nguy hiểm. Một sai di chuyển, và bạn đang giới hạn trong vòng cấm địa cho người-biết-bao lâu.

Mở thêm một mặt, nó có thể phức tạp. Có gì trong tên của Matt Cutts là một tập tin khước từ, và làm thế nào để bạn thực hiện một trong những?
Làm thế nào để tối ưu công cụ tìm kiếm Với Những kỹ thuật SEO Evergreen
Rất may, SEO không phải là khó hiểu, nguy hiểm, hoặc phức tạp. Những tiến bộ trong thuật toán của Google trong vài năm qua đã thực hiện SEO một chút dễ dàng hơn.

Chỉ một chút.

Bạn vẫn cần phải cung cấp cho SEO của bạn một số tiền khá của sự chú ý. SEO không chăm sóc bản thân.

May mắn thay, trong vài năm qua, như SEO đã phát triển, tôi đã giữ một danh sách các kỹ thuật SEO mà làm việc, không phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm đang thay đổi như thế nào.

Những kỹ thuật này được thiết kế để loại bỏ sự thất vọng, sự nhầm lẫn và nguy hiểm.

"Kỹ thuật Evergreen SEO" là gì?

Kỹ thuật Evergreen SEO là chiến thuật / kỹ thuật mà đã chịu đựng tất cả những thay đổi thuật toán mà Google đã thực hiện trong những năm qua.

Kể từ buổi bình minh sơ khai của công cụ tìm kiếm, SEO đã phát minh ra "kỹ thuật" để đẩy trang web của họ lên cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Tìm kiếm Internet đã trở thành một trò chơi Whack-a-nốt ruồi như SEO đã sáng tạo và kỹ sư Google đã nghiêm khắc hơn với các quy tắc. Mỗi outsmarted khác, đẩy các thuật toán tìm kiếm để một nhà nước cao độ phức tạp và khéo léo

Chúng ta đang ở một nơi mà "chiến thuật" và "kỹ thuật" là không có gì gần với tầng liên kết và nhồi nhét từ khóa của ngày xưa. Thay vào đó, chúng tôi dựa trên một phương pháp đó sẽ không chọc giận lên các thuật toán, và rằng sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Phương pháp này chúng ta gọi là "xanh". Nó sẽ không đi ra khỏi phong cách. Nó sẽ không để bị trừng phạt. Nó luôn luôn đi làm việc.

Và phần tốt nhất? Nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức thuật sĩ như kỹ năng siêu kỹ thuật.

1. Thực hiện một trang web tuyệt vời.

Như không hấp dẫn như âm thanh này, nó là nền tảng quan trọng cho tất cả mọi thứ mà sau.

Trang web của bạn là cơ sở của SEO. Nếu không đào sâu vào những bí quyết và Whys của SEO kỹ thuật, hãy để tôi cung cấp một vài khuyến nghị rằng sẽ có được SEO của bạn có một khởi đầu tuyệt vời.
  • Chọn một công ty hosting uy tín. Bluehost hay GoDaddy là recommendable.
  • Sử dụng Wordpress như CMS của bạn. Đó là hệ thống quản lý nội dung được sử dụng rộng rãi nhất, bởi vì chi phí của nó (miễn phí), đơn giản, linh hoạt và độ tin cậy.
  • Chọn một chủ đề đáng tin cậy cho trang web của bạn. Khả năng dự báo và tin tưởng là quan trọng không có vấn đề gì bạn đang làm. Trang web này là không khác nhau.
  • Làm cho trang web của bạn càng nhanh càng tốt. Tốc độ là một trong những yếu tố kỹ thuật có ảnh hưởng nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang web của bạn bằng cách sử dụng một tốc độ thử nghiệm miễn phí như Pingdom hoặc PageSpeed ​​Insights của Google.
  • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện. Một trang web thân thiện với di động thường là đáp ứng. Kiểm tra điện thoại di động thân thiện với trang web của bạn bằng cách sử dụng điện thoại di động công cụ kiểm tra thân thiện của Google.
  • Tạo một sitemap XML. Sơ đồ trang web giống như một hướng dẫn nhanh chóng tham khảo cho các công cụ tìm kiếm. Họ sẽ nhìn vào bản đồ website của bạn để hiểu được cách tốt nhất để chỉ mục trang web của bạn. Nếu bạn đang dùng phương pháp DIY để tạo ra trang web của bạn, bạn có thể sử dụng một Wordpress plugin để tạo ra trang XML của bạn.
  • Sử dụng một thẻ tiêu đề cho mỗi trang mà bạn tạo ra. Tiêu đề của bạn là tên của trang như nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, giúp cả người dùng và công cụ tìm kiếm hiểu những gì trang có chứa. Các tag tiêu đề là tính năng quan trọng nhất SEO tại chỗ. Hầu hết thời gian, tiêu đề trang của bạn được tạo ra tự động, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc có hay không có. Yoast, một plugin Wordpress, giúp bạn tối ưu hóa thẻ tiêu đề.
Mặc dù danh sách này có một số nhận thức kỹ thuật, quá trình thực tế của việc thực hiện mỗi tính năng mà không phải là phức tạp.

Nếu bạn làm việc với một nhà phát triển hoặc trang web quản lý, họ sẽ được nhận thức của mỗi người trong số những yếu tố này và làm thế nào để sử dụng chúng một cách chính xác.

Nếu họ không nhận thức được những tính năng SEO và làm thế nào để thực hiện chúng, bạn có thể cài đặt Wordpress plugins mà sẽ làm các công việc.

2. Cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

SEO là tất cả về kinh nghiệm người dùng. Phần quan trọng nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm ở tất cả. Nó tối ưu hóa cho người sử dụng.

Cho người dùng của bạn những kinh nghiệm tốt nhất có thể đòi hỏi rằng bạn biết người dùng của bạn.

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về đối tượng mục tiêu của bạn. Tìm hiểu những gì họ sợ cái gì họ thèm khát, những gì họ muốn.

Sau đó cung cấp nó với nội dung trang web của bạn.

Cho người dùng của bạn những kinh nghiệm tốt nhất có thể yêu cầu bạn phải tham gia vào người dùng của bạn.

Engagement đề cập đến cách truy cập tương tác với trang web của bạn. Nếu họ đột nhiên rời (bounce) hoặc không có hành động trên trang web của bạn, sau đó bạn đã không tham gia vào chúng một cách đúng đắn.

Dưới đây là một số trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng của bạn:
  • Hãy rộng lượng với nội dung trực quan của bạn. Đi là những ngày của các trang web chỉ với văn bản. Hôm nay của người sử dụng trang web thèm, kinh nghiệm thị giác phong phú. Thêm hình ảnh có liên quan và hấp dẫn cho mỗi bài viết và trang sẽ làm cho trang web của bạn thú vị hơn và hấp dẫn.
  • Sử dụng các loại nội dung khác nhau. Sử dụng nhiều khi nói đến những loại nội dung bạn sử dụng. Infographics, video, ứng dụng, hình ảnh, câu đố, giấy trắng, và nghiên cứu ban đầu là tất cả các loại nội dung mà sẽ đáp ứng người dùng của bạn và giữ cho chúng tham gia.
  • Yêu cầu họ phải có hành động. Bất kỳ hành động thích hợp ở đây - chơi một đoạn video, chia sẻ xã hội, nhập địa chỉ email của họ, vv
3. Viết nội dung lớn.

SEO luôn luôn là về nội dung thực sự tuyệt vời.

Càng nhiều càng tốt.

Giữ một vận tốc liên tục của các trang mới, các bài báo lớn, video bổ sung, và nhiều hơn những gì khán giả của bạn muốn.

Nội dung chất lượng thấp là một trong những lý do chính mà các website không được xếp hạng tốt. Không cho phép vội vàng cho số lượng để làm giảm chất lượng của bạn.

Nếu bạn có thể tạo ra nội dung ở mức cao nhất về chất lượng, bạn sẽ thành công tại SEO trong dài hạn.

Lời kết

SEO không phải là khó hiểu, nguy hiểm, hoặc phức tạp. Nhưng nó đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Chúng ta không thể bỏ qua SEO và hy vọng nó sẽ sửa chữa bản thân thông qua một số phép thuật thuật toán. Rất may, có những cố gắng và đúng phương pháp tối ưu hóa trang web của bạn. Đầu tư vào SEO là thời gian và nguồn lực cũng chi tiêu.

Bạn đang SEO những gì các phương pháp làm việc ngay bây giờ?

Nguồn: http://www.huffingtonpost.com/neil-patel/how-to-take-charge-of-you_3_b_8974636.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO