-->

Một miễn phí tốt nhất công cụ từ khoá Suggestion Đối với SEO

Bạn đã có thể biết về các công cụ từ khóa khác nhau mà giúp bạn tìm và phân tích từ khóa một số là miễn phí, trong khi một số được trả tiền.

Tìm từ khoá tốt nhất và xếp hạng cho các từ khóa đó không chỉ giúp bạn lái xe giao thông mà còn trong việc bán hàng. Hầu hết chúng ta chỉ biết một số từ khóa công cụ phổ biến như Google Keyword Planner, SEMRush, Long Tail Pro vv

Gần đây cho trang web thích hợp của tôi, tôi đã nhận biết về một công cụ gợi ý từ khóa miễn phí mà làm SEO dễ dàng cho tôi. Trong này nhất mà tôi sẽ chia sẻ một công cụ gợi ý từ khóa miễn phí tức là >> công cụ gợi ý từ khóa. Công cụ này đã được tạo ra bởi một anh chàng SEO từ Hoa Kỳ giúp trong việc nhận được một danh sách rất lớn của các từ khóa.

Tất cả các blogger và nhà phân tích SEO biết rằng nghiên cứu từ khóa trong niche của bạn là một trong những phần khó khăn nhất của SEO. Một số sử dụng hầu hết các công cụ lõi cứng SEO kinh nghiệm SEO để tìm các từ khóa như vậy nhưng nếu bạn cũng đang như tôi, những người viết bài báo giữ một hoặc hai từ khóa trong tâm trí thì công cụ này có thể đối tác SEO tốt nhất của bạn.

TheSEOtools - Best miễn phí từ khoá Suggestion Tool:

Tôi biết bạn không thích SEO, thậm chí tôi không thích nhưng những gì chúng ta có thể làm để có được 😛 nội dung chất lượng giao thông hữu cơ và SEO phải được thực hiện đúng. Chúng ta không thể bỏ qua SEO trong năm 2016 khi có nhiều thuật toán của Google có mặt và làm việc khá khó khăn để cung cấp các nghiên cứu tốt nhất có thể trên công cụ tìm kiếm. Nếu blog là nghề nghiệp của bạn sau đó tìm kiếm các từ khóa và viết vào khoảng 30-40 bài viết thích hợp liên quan và hơn bắt đầu làm việc trên trang OFF SEO tức là liên kết xây dựng chất lượng. Nhưng phải mất thời gian rất lớn khi viết bài 30-40 chất lượng không phải là dễ dàng như vậy.

Nếu bạn không muốn phải chờ đợi quá nhiều bạn có thể làm một số nghiên cứu từ khóa trong đó bao gồm việc tìm kiếm các từ khóa tốt, kiểm tra lưu lượng truy cập từ khóa, phân tích cạnh tranh vv và sau đó bắt đầu viết bài liên quan đến họ. Ở đây có vai trò của TheSEOtools - miễn phí công cụ gợi ý từ khóa khi bạn không nhận được từ khóa đuôi dài công cụ này có thể giúp bạn nhanh chóng suy nghĩ và tâm trí của bạn và tìm thấy nhiều từ khóa với nhiều. Công cụ này sử dụng Google Gợi ý và vài người khác từ khóa gợi ý dựa trên những điều sau đây và phần tốt nhất nó, nó sẽ cung cấp cho bạn từ khóa đuôi dài theo bảng chữ cái như trong hình dưới đây.

Làm thế nào để sử dụng này miễn phí Từ khoá Suggestion Tool?

Để tìm các từ khóa gợi ý miễn phí bằng cách sử dụng công cụ này, hãy làm theo các bước dưới đây đề cập:
  • Lúc đầu, bạn phải truy cập vào TheSEOTools- miễn phí từ khoá Suggestion Tool, có trong lĩnh vực truy vấn tìm kiếm nhập từ khóa mục tiêu của bạn. (Ví dụ: Tôi đã và đang làm nghiên cứu cho "Làm thế nào để có được cuốn sách đã được xuất bản:" Tôi sẽ nhập trong lĩnh vực tìm kiếm)
  • Sau đó click vào "Suggest"
  • Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các từ khóa cho thuật ngữ tìm kiếm của bạn.
Miễn phí công cụ gợi ý từ khóa

  • Thêm nữa, bạn có thể click vào từ khóa gợi ý, mà sẽ mở rộng nó và đó sẽ giúp bạn nhận được nhiều ý tưởng và từ khóa.
  • Bây giờ đây bạn có thể nhấp vào nút dấu cộng (+) để thêm từ khóa trong danh sách của bạn.

  • Một khi bạn đã thêm vào từ khóa được lựa chọn của bạn, bạn có thể sao chép tất cả trong số họ.
Sau đó, bạn có thể viết bài viết dựa trên các từ khóa này được lựa chọn. Nếu bạn không có đủ thời gian để nghiên cứu từ khóa thì công cụ này sẽ rất hữu ích. Nó sẽ cung cấp cho bạn các loại khác nhau của các từ khóa đuôi dài liên quan đến niche của bạn mà bạn có thể xếp một cách dễ dàng.

Cho một thử công cụ này và cho tôi biết những gì bạn nghĩ về công cụ này trong phần bình luận dưới đây. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm các từ khóa bằng cách sử dụng công cụ này đưa các truy vấn của bạn xuống trong bình luận dưới đây. Đừng quên chia sẻ bài viết của bạn trong vòng tròn xã hội của bạn.

Nguồn: http://www.moneygossips.com/best-free-keyword-suggestion-tool-seo/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO