-->

Một số câu hỏi trong seo nâng cao bạn nên quan tâm

ROI của làm tiếp thị tìm kiếm ngữ nghĩa là gì?

Trong khi <1% các trang web đã cài đặt schema.org (Search Metrics 2014), nó là rõ ràng bởi thực tế là ~ 36,6% của kết quả tìm kiếm bao gồm ít nhất một đoạn mã phong phú (Search Metrics 2014) rằng công cụ tìm kiếm được đầu tư và cam kết để khen thưởng trang web những người chấp nhận tìm kiếm ngữ nghĩa.
  • 30% gia tăng trong Click qua giá khi họ có một số câu liên quan Rich (Search Engine Land 2011)
  • 4 Tăng Positions Tìm kiếm Đánh giá so với các lĩnh vực mà không schema.org (Search Metrics 2014) * Đây là khó khăn để có tương quan trực tiếp, kể từ khi bảng xếp hạng thêm có thể là do lĩnh vực đã áp dụng schema.org cũng đã thực hiện tối ưu hóa SEO tổng thể tốt hơn
  • Kết quả tìm kiếm trong Vị trí 2 với một điểm sao giàu Snippet Chụp 76% số lần nhấp chuột trên vị trí số 1 kết quả (Blue Nile Research 2015)
  • Tăng đáng kể lưu lượng tìm kiếm cho những trang được ngữ nghĩa làm giàu (Jarno van Driel, 2015)
  • Chiến lược nội dung tăng Business Intelligence và điều khiển dữ liệu (Semantic Search Marketing Google+ Hangout Cộng đồng, 2015)
Làm gì để rich snippets hiển thị nhìn thấy?

Bạn biết những hình ảnh thu nhỏ, hoặc các ngôi sao đánh giá rằng hiện lên với kết quả tìm kiếm? Chúng được gọi là 'giàu Snippets'. Họ cung cấp cho khách hàng thông tin bổ sung và thu hút sự chú ý nhiều hơn so với kết quả tìm kiếm khác. Dưới đây là một số ví dụ về các sản phẩm phần mềm, Recipe, tổ chức sự kiện và sản phẩm cùng Rich Snippets của họ.


Những gì Semantic Search Marketing hiện cho chúng ta biết?

Tất cả các doanh nghiệp! Cụ thể nó giúp sau nổi bật trong kết quả tìm kiếm: Nhận xét, dân, Sản phẩm (thương mại điện tử), các doanh nghiệp và các tổ chức, Bí quyết, Sự kiện, Âm nhạc, nội dung Video, Apps Phần mềm và thêm các hành động trong Gmail.

Tại sao nên làm Semantic Search Marketing ngay bây giờ?

Tối ưu hóa tìm kiếm ngữ nghĩa được hàng đầu tiên và hầu hết các công ty lớn nhỏ hoặc là không biết về nó hoặc không biết làm thế nào để sử dụng tốt nhất nó Trong thực tế, chỉ có 1% của các trang web được sử dụng ngày nay. Bằng cách là tổ chức đầu tiên, bạn gặt hái kết quả hữu hình đáng kể và có thể thích ứng nhanh chóng như các thay đổi được thực hiện trong các thuật toán tìm kiếm. Semantic Search Marketing là một sự thay đổi công nghệ mà chỉ đang gia tăng. Vào tháng Giêng năm 2015, Google đã phát hành nhiều khả năng mới cho các công ty để sử dụng trong khi schema.org từ vựng mở rộng nhanh chóng.

Làm thế nào để bắt đầu làm việc với Semantic Search Marketing

Tùy thuộc vào vai trò và mong muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn của bạn, có một vài cách khác nhau mà bạn có thể bắt đầu áp dụng dữ liệu có cấu trúc. Một số phương pháp tiếp cận ví dụ bao gồm:

Người dùng WordPress (miễn phí)

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm các plugin Schema App. Plugin này, được phát triển bởi linh cảm Manifest, tự động cho biết thêm cấu trúc dữ liệu để trang và bài viết của mình. Nó cũng kết nối với các Schema App, một công cụ cho phép bạn dễ dàng thêm dữ liệu có cấu trúc.

Trang web kinh doanh
Mỗi doanh nghiệp cần thêm ngữ nghĩa đánh dấu tìm kiếm để trang chủ trang web, nhóm / về họ và dịch vụ / sản phẩm với mục tiêu nhận được đoạn giàu hay một bảng kiến ​​thức.

Đánh dấu trang nhà hoặc tổ chức nêu tên doanh nghiệp, mô tả, các tài khoản truyền thông xã hội, số liên lạc, logo, và trang web của bạn. Điều này góp phần Panel kiến ​​thức trong Kết quả tìm kiếm Google.

Các công ty thương mại điện tử

Nếu bạn sở hữu hoặc tham khảo ý kiến ​​với một công ty thương mại điện tử, bắt đầu bằng cách đánh dấu lên doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của bạn. Điều này có thể được thực hiện rất hiệu quả bằng cách thêm dữ liệu có cấu trúc để mẫu sản phẩm của bạn. Năm sử dụng đúng mức Giàu Snippets trong thương mại điện tử.

Nội dung website chất lượng

Bằng cách sử dụng dữ liệu có cấu trúc, bạn có thể làm cho các chủ đề nội dung của bạn một cách rõ ràng rõ ràng đối với động cơ dẫn đến phù hợp với trang của bạn với những người dùng đang cố gắng để tìm thấy nó tìm kiếm. Bắt đầu bằng cách chọn các nội dung mà được lưu lượng truy cập nhất hiện nay, và thêm dữ liệu có cấu trúc để tăng lưu lượng truy cập của bạn thêm nữa.

Một cách tiếp cận linh cảm Manifest thích để có được để tham khảo thêm đánh dấu ngữ nghĩa cho các trang đầu, và sau đó dạy cho các tổ chức trên như thế nào để thêm nó vào riêng của họ bằng cách sử dụng các công cụ của chúng tôi.

Tại sao làm việc với linh cảm Manifest?

Kỹ năng kết hợp của chúng tôi đồng sáng lập "trong đổi mới và công nghệ ngữ nghĩa mang lại một cách tiếp cận cạnh độc đáo, và dẫn đến đổi mới trong tiếp thị công cụ tìm kiếm. Khi chúng tôi làm việc với một công ty, chúng tôi cố gắng tìm một giải pháp mà giải quyết vấn đề và đưa giá trị liên tục. Chúng tôi không chỉ tư vấn, chúng tôi thiết kế các giải pháp mà có kết quả lâu dài.

Mark van Berkel là một chuyên gia trong Semantic Technology, với một Thạc sĩ Kỹ thuật Thông tin từ trường Đại học Toronto, ông đã làm việc với Semantic Technology như xa trở lại như năm 2006, và đã có hơn ba năm kinh nghiệm áp dụng nó cho các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương và đa vị trí. Ông đã nói ở hai công nghệ và kinh doanh hội nghị cuối cùng ngữ nghĩa, nơi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thảo luận về các xu hướng, kết quả và công nghệ. Ông đã kết hợp chuyên môn này với kinh nghiệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình tại linh cảm Manifest để mang lại rất lớn, kết quả lâu dài cho các doanh nghiệp.

Martha van Berkel đã dành 14 năm tại Cisco, tập trung vào chiến lược trực tuyến và sự đổi mới trong dịch vụ. Cô là một gây rối loạn được biết đến và được có kinh nghiệm hợp tác với các tổ chức lớn để áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và có được kết quả.

Nguồn: https://www.hunchmanifest.com/offers/semantic-search-marketing/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO