-->

Một trang web thân thiện với di động là gì?

Một trang web điện thoại di động thân thiện là một trong đó sẽ hiển thị rõ ràng, đúng định dạng, dễ dàng điều hướng các trang web trên tất cả các thiết bị web di động như điện thoại thông minh, iPhone, iPad, và máy tính bảng.

Một trang web điện thoại di động thân thiện được phát triển với nhu cầu và hạn chế của điện thoại thông minh iPhone và giải quyết một cách cung cấp một kinh nghiệm xem dễ chịu. Điêu nay bao gôm:
Một trang web thân thiện với di động là gì?
♥ Điện thoại di động trang web thân thiện là rõ ràng và dễ đọc trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ. Kích thước văn bản mặc định là đủ lớn để có thể đọc dễ dàng bởi hầu hết người xem. Hình nền miễn phí của mô hình mất tập trung và màu sắc.

♥ Điện thoại di động thân thiện với các trang web dễ dàng điều hướng bằng cách sử dụng ngón tay chạm. Liên kết điều hướng được khoảng cách đủ xa ngoài để làm cho nó dễ dàng để chọn một liên kết với ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại thông minh. Menu điều hướng không quá phức tạp, và phù hợp với các tiêu chuẩn hướng di động thường được sử dụng trên các thiết bị di động.

♥ các trang web di động thân thiện với tự động thay đổi kích thước hình ảnh và định dạng đoạn văn bản để phù hợp trong các lề của màn hình điện thoại thông minh sử dụng để xem các trang web. Điều này giúp loại bỏ phiền nhiễu trái sang phải di chuyển do ảnh lớn và văn bản tràn lề bên phải của màn hình.

♥ các trang web di động thân thiện là tải nhanh. Hình ảnh và mã được tối ưu hóa để cung cấp các trang web nhanh chóng trên các mạng 3G và 4G phổ biến.

♥ các trang web di động thân thiện với người không sử dụng Flash và công nghệ web khác mà không được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh iPhone và phổ biến
Một trang web thân thiện với di động là gì?
TÔI ĐÃ CÓ WEBSITE. LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM WEBSITE THÂN THIỆN MOBILE?

Cách tốt nhất để chuyển đổi để đến trang web điện thoại di động thân thiện là làm theo những lời khuyên được cung cấp bởi Google. Google khuyến cáo "đáp ứng" thiết kế web là cách tốt nhất để trở thành điện thoại di động thân thiện. Một trang web đáp ứng là một trang web duy nhất có thể tự động định dạng lại các trang web để thích nghi với tất cả các thiết bị di động từ điện thoại thông minh, và iPhone cho máy tính bảng và máy tính để bàn. Dưới đây là lý do hàng đầu của Google tại sao thiết kế web đáp ứng là cách tiếp cận tốt nhất:

Google khuyến cáo sử dụng thiết kế web đáp ứng bởi vì:
♥ Làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để chia sẻ và liên kết đến nội dung của bạn với một URL duy nhất.

♥ Giúp thuật toán của Google chỉ định chính xác tài sản để lập chỉ mục trang hơn là cần để báo hiệu sự tồn tại của máy tính để bàn / trang di động tương ứng.

♥ Yêu cầu thời gian kỹ thuật ít hơn để duy trì nhiều trang cho cùng một nội dung.

♥ Giảm khả năng trong những sai lầm phổ biến mà ảnh hưởng đến các trang web điện thoại di động.

♥ Không yêu cầu phải chuyển hướng cho người dùng để có một cái nhìn thiết bị được tối ưu hóa, làm giảm thời gian tải.

♥ Tiết kiệm tài nguyên khi Googlebot thu thập dữ liệu trang web của bạn. Đối với các trang web thiết kế đáp ứng, một đại lý duy nhất sử dụng Googlebot chỉ cần thu thập trang của bạn một lần, chứ không phải là bò nhiều lần với các tác nhân người dùng Googlebot khác nhau để lấy tất cả các phiên bản của nội dung. Cải thiện bò hiệu quả này có thể gián tiếp giúp

♥ chỉ mục của Google nhiều hơn nội dung trang web của bạn và giữ nó một cách thích hợp trong lành.

Người tiêu dùng đang lái xe cần cho các trang web điện thoại di động thân thiện, và bất cứ ai phục vụ lợi ích của người tiêu dùng phải đáp ứng nhu cầu đó. Tôi chuyên trong việc tạo ra các trang web điện thoại di động thân thiện mà đáp ứng nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp nhỏ.

Nguồn: http://webdesignportfolio.us/what-is-a-mobile-friendly-website/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO