-->

[nfographic] 16 mẹo hiệu quả nhất để tối ưu SEO

SEO là một ngành công nghiệp năng động mà đòi hỏi phải quan sát quan tâm cho dù chúng ta làm bất kỳ loại thay đổi nào trên trang, thực hiện các chiến lược hoạt động off-page hoặc các tòa nhà liên kết mới.

Các nhà tiếp thị tăng cường lên thời gian của họ và đầu tư trong việc đưa ra một kế hoạch SEO hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập của trang web của họ trên các công cụ tìm kiếm mặt khác đang nhận được nhiều thông minh hơn ngày qua ngày. Các Infographic sau giám tuyển và được thiết kế bởi dãn kỹ thuật số bằng cách chọn "Top 16 mẹo hiệu quả Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" được đề nghị bởi Ahrefs.
[nfographic] 16 mẹo hiệu quả nhất để tối ưu SEO
Nó đại diện cho yếu tố quan trọng đầu tiên và quan trọng nhất đối với một trang web tối ưu hóa là Website bố trí và kiến ​​trúc, trong đó có chứa các từ khóa có liên quan nghiên cứu tốt trong nó với thẻ phù hợp tiêu đề, mô tả meta, thẻ header và ngược lại.

Trong khi đến các thiết kế Website, nó phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng và kinh nghiệm tìm kiếm trang web thân thiện với động cơ. Để theo dõi hiệu suất trang web và lỗi "tìm kiếm console Google" là sự lựa chọn tốt nhất khi biết sự thay đổi lưu lượng truy cập thường xuyên, các trang đích "phân tích Google" đóng một vai trò quan trọng. Các yếu tố khác cũng cần được xem xét là, tối ưu hóa nội dung, và tốc độ website (cho cả máy tính để bàn và người sử dụng điện thoại thông minh), tối ưu hóa hình ảnh, liên kết xây dựng, phương tiện truyền thông xã hội, phục hồi Penalty Google, xúc tiến nội dung và Tổng SEO mẹo và lời khuyên.
Nguồn: http://www.digitalinformationworld.com/2016/01/infographic-16-effective-seo-tips.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO