-->

Quảng cáo Facebook

Mạng xã hội lớn nhất thế giới có vô số cơ hội cho các doanh nghiệp để xây dựng nhận thức thương hiệu và tăng doanh thu. Facebook Quảng cáo sẽ mất sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn để cấp độ tiếp theo ở phía trước là 1,35 tỷ người sử dụng hàng tháng hoạt động.

Bạn có thể làm được nhiều nhất của quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm của bạn trên nền tảng này sinh lợi bằng cách làm việc với đội ngũ Facebook Quảng cáo của chúng tôi. Quảng cáo trả tiền trên Facebook có thể mang lại kết quả ấn tượng, nhưng chỉ khi tài khoản của bạn được cấu trúc một cách chính xác bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây là nơi chúng ta đến.

Với quản lý chiến dịch Dejan Facebook Quảng cáo bạn sẽ nhận được:
  • Thiết lập tài khoản chuyên gia
  • Công thức mục tiêu nâng cao
  • Nhiều định dạng quảng cáo và thủ thuật khuyến mại
  • Một loạt các số liệu để cải thiện hiệu suất
  • Trách nhiệm giải trình ngân sách và ROI
  • Phân tích kinh nghiệm của kết quả chiến dịch
Hãy thảo luận về nhu cầu của bạn. Nhập chi tiết của bạn bên dưới và một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi thân thiện sẽ cung cấp cho bạn một cuộc gọi.

Lợi ích của quảng cáo Facebook

Nhắm mục tiêu nâng cao

Các tùy chọn nhắm mục tiêu có sẵn trong Facebook đang phát triển như bất kỳ nền tảng quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn người mà bạn nhắm mục tiêu dựa vào tuổi tác, giới tính, địa điểm, lợi ích, các trang thích, tình trạng võ, nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi có thể sử dụng nhắm mục tiêu lại để hiển thị quảng cáo cho người dùng đã từng đến website của bạn mà không phải chuyển đổi hoặc nhắm mục tiêu kết nối để nhắm mục tiêu những người bạn của những người đã thích trang của bạn.

Có nghĩa là hàng trăm tùy chọn. Nói chuyện với các chiến lược gia của chúng tôi về những tùy chọn nhắm mục tiêu có thể là tốt nhất cho bạn.

Đo lường chính xác

Chúng tôi sử dụng một sự kết hợp dữ liệu từ các báo cáo giao diện Facebook và Google Analytics để đo hiệu suất. Một số số liệu chính Facebook bao gồm; đạt, tần số, tỷ lệ nhấp, nhấp chuột và chuyển đổi trang web của website. Chúng tôi cũng sử dụng việc gắn thẻ URL để chúng tôi có thể tiếp tục phân tích hiệu suất trong Google Analytics. Một số số liệu chính ở đây bao gồm tỷ lệ thoát, trang mỗi phiên, thời gian session trung bình và hoàn tất mục tiêu.

Sau khi chiến dịch của bạn đang lên và chạy các chiến lược gia của chúng tôi sẽ phân tích các dữ liệu để xác định hiệu suất của nội dung quảng cáo và mục tiêu đối tượng khác nhau. Chúng tôi sau đó tinh chỉnh các chiến dịch nhắm mục tiêu, tinh chỉnh các nội dung quảng cáo và lặp lại quá trình này. Theo thời gian, chúng tôi sẽ tối ưu hóa và tinh chỉnh mục tiêu và nội dung quảng cáo để giúp bạn nhận được nhiều nhất của chi tiêu quảng cáo Facebook của bạn.

Nhiều Định dạng Quảng cáo

Facebook cung cấp nhiều định dạng quảng cáo, mỗi không gian cho hình ảnh và văn bản để giúp chuyển tải thông điệp của bạn. Chọn hình ảnh bên phải để nắm bắt sự chú ý và các văn bản kèm theo để có một hành động bất hợp pháp là những gì đặt quảng cáo tốt và xấu xa người sử dụng.

Desktop News Feed

Một vị trí quảng cáo nổi bật như thế này sẽ được đảm bảo để lái xe thăm trang web và tăng cường tiếp xúc cho doanh nghiệp của bạn. Cổ phiếu và thích thu được từ những quảng cáo có nội dung phong phú như hình ảnh và video sẽ xây dựng khán giả của bạn và khuyến khích chuyển đổi.
Desktop Right Hand Cột

Bảo hiểm trên tất cả các thương hiệu bất động sản có giá trị của Facebook bao gồm các cột bên phải của trang. Những hình ảnh và văn bản tĩnh quảng cáo ngay dưới tab thông báo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn không có vấn đề như thế nào đến nay các nguồn tin này là cuộn.
Mobile News Feed

Quảng cáo trên thiết bị di động đang trở thành một yếu tố rất quan trọng trong hỗn hợp tiếp thị kỹ thuật số của một công ty như vậy tại sao không làm điều đó trên một nền tảng đó là trên ba trong số bốn điện thoại thông minh? Một nửa trong số 1,12 tỷ người dùng Facebook sẽ đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày này. Với chiến dịch của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn đang gặt hái những lợi ích từ điện thoại di động.

Gửi thăng

Với định dạng quảng cáo này, bạn có thể quảng bá nội dung của bạn và trở thành một cơ quan trong lĩnh vực của bạn. Với sự hỗ trợ từ nhóm nội dung trong nhà của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất cao nghiên cứu mảnh của nội dung đó sẽ xây dựng lòng tin với đối tượng mục tiêu của bạn.

Giữ liên lạc

Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc để lại thông tin của bạn và một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc. Chúng tôi rất vui để cung cấp một đánh giá miễn phí của tài khoản Facebook Quảng cáo hiện tại của bạn, hoặc nếu bạn là người mới để quảng cáo Facebook chúng tôi sẽ đặt cùng một đề nghị phù phác thảo lựa chọn của bạn. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO