-->

Tại sao quảng cáo YouTube sẽ là rất quan trọng vào năm 2016

Khách hàng có thể truy cập để đánh giá, xếp hạng, hệ thống đánh giá và đánh giá khách quan khác của các sản phẩm và dịch vụ mà họ có thể có được trước khi họ thậm chí làm cho tiếp xúc đầu tiên với các công ty mà họ đang mua từ.

2016 vừa mới bắt đầu, và tiếp thị trên cả nước sẽ cần phải đánh giá các kế hoạch của họ cho năm trong bối cảnh với xu hướng khách hàng mới để ở lại cạnh tranh và phù hợp. Như mọi khi, các nhà tiếp thị phải ở trong vòng lặp và nhận thức của khán giả.

Bằng cách hiểu được nhu cầu và nhu cầu của các đối tượng mục tiêu và khách hàng của họ, các nhà tiếp thị có một chân lên trong các chiến dịch tiếp thị lập kế hoạch và sáng kiến ​​trong năm nay. Tuy nhiên, có những thay đổi lớn diễn ra gần đây có ảnh hưởng như thế nào người mua mua hàng. Hơn bao giờ hết, người mua nhận thức.
Tại sao quảng cáo YouTube  sẽ là rất quan trọng vào năm 2016
Họ nhận thức được vì họ được thông tin thêm về sản phẩm và dịch vụ, và không còn phụ thuộc rất nhiều vào như việc kinh doanh riêng của mình để cung cấp thông tin về các sản phẩm của họ. Người mua có quyền truy cập vào một loạt các thông tin ngay trong tầm tay của họ. Với việc bấm vào một nút, người mua có thể dễ dàng đạt được xe tải của dữ liệu về một công ty mà họ sẽ không bao giờ có sự tiếp cận với trước.

Kết quả là, các công ty phải kiểm soát ít hơn quyết định của khách hàng. Trong quá khứ, các khách hàng tiềm năng sẽ dựa vào các công ty đã bán sản phẩm để thông báo và dạy cho họ về sản phẩm của họ. Đối với các công ty này đã -they tốt có toàn quyền kiểm soát các quy trình bán hàng và có một ảnh hưởng mạnh mẽ đối với quyết định của khách hàng.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng, đây là -they xấu không có lựa chọn nhưng để đặt niềm tin của họ trong công ty họ là mua, người đã rõ ràng là một chương trình nghị sự thiên vị. Tin tốt cho người mua là những thông tin về companies'products và dịch vụ đang có sẵn trực tuyến thông qua nhiều kênh khác nhau và các nguồn phương tiện truyền thông.

Thay vì chọn lên điện thoại và nói chuyện với một công ty về dịch vụ của mình, khách hàng có thể lên mạng và tìm thấy nhiều thông tin, dữ liệu không thiên vị. Khách hàng có thể truy cập để đánh giá, xếp hạng, hệ thống đánh giá và đánh giá khách quan khác của các sản phẩm và dịch vụ mà họ có thể có được trước khi họ thậm chí làm cho tiếp xúc đầu tiên với các công ty mà họ đang mua từ. Vì vậy, người mua thông minh hơn và nhiều hơn nữa giáo dục bởi thời gian họ được nhân viên bán hàng. Hiểu hiện tượng mới này, có một vài cách để phản ứng.

1. Quảng cáo của YouTube sẽ là rất quan trọng

Trong năm 2016, sự gia tăng trong Adtech chỉ là một trong rất nhiều thay đổi mà các nhà tiếp thị có thể mong đợi để xem. Cho rằng khách hàng hấp thụ tất cả các thông tin và quan điểm của họ trực tuyến, nó là bắt buộc rằng công ty của bạn có một danh tiếng phổ biến và tích cực trên tất cả các kênh truyền hình kỹ thuật số.

Trang web của bạn, các trang đích, các trang truyền thông xã hội, blog, và các kênh Youtube cần để hiển thị thông tin quảng cáo và làm như vậy một cách hấp dẫn. Nếu khách hàng của bạn sẽ được ở đó, chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhận được ở đó đầu tiên. Sự chú ý tích cực hơn bạn có thể có được qua các kênh trực tuyến, các khách hàng tiềm năng hơn, bạn sẽ có thể chuyển đổi thành khách hàng trả tiền. Lần xem trang web, xem YouTube và các hình thức khác của sự chú ý trực tuyến sẽ là điềm rất tích cực cho dòng chảy dẫn của bạn và mua lại khách hàng mới.

YouTube và các hình thức khác của quảng cáo video sẽ rất mạnh mẽ. Nền tảng quảng cáo như Twitter, Bing và Facebook cung cấp ý gây nổ khác cho các nhà tiếp thị để tận dụng. Phương tiện truyền thông xã hội các công ty tiếp thị như Devumi đã nhận ra những cơ hội thích hợp ở phía trước của họ và đang thành công trong việc đi tiền từ các trang web quảng cáo lớn hơn. Bây giờ mà Google sở hữu YouTube, có những cơ hội vô tận cho các nhà tiếp thị. Cùng với YouTube, tiếp thị truyền thông xã hội cũng sẽ thay đổi đáng kể trong năm 2016. In-the-thời điểm cập nhật và thông cáo báo chí sẽ phát triển như là một hình thức chi phối của tiếp thị trực tuyến, và điều này sẽ làm việc trực tiếp với buy-bây giờ nút. Các cảnh quan SEO sẽ trở nên khác nhau như các công ty B2B và B2C thay đổi các chiến dịch tiếp thị của họ.

2. Nội dung video là mạnh hơn trước

Mọi người phải chú ý kéo dài ngắn hơn ngày hôm nay hơn họ đã từng có. Nội dung là ở khắp mọi nơi, và sự chú ý của người dân hiện nay được phân chia giữa tám điều khác nhau cùng một lúc. Để gây sự chú ý của một ai đó trong suốt thời gian của một thương mại không còn là một nhiệm vụ đơn giản; nó đòi hỏi nội dung hấp dẫn đó là đủ sáng tạo để duy trì sự tập trung của người xem. Mọi người muốn nội dung hấp dẫn. Thực tại ảo, các quảng cáo dựa trên video, và các hình thức quảng cáo tương tác sẽ được influencial trong năm 2015.

Đây chỉ là một trong những xu hướng tiếp thị mà sẽ có chỉ huy của năm 2016. Đứng trên đỉnh của hình thức mới nhất của tiếp thị và quảng cáo sẽ rất quan trọng cho các nhà tiếp thị ai muốn thành công. Trong khi ngành công nghiệp thường không thể đoán trước, ở lại được cập nhật trên các xu hướng hiện đại là cần thiết. Trong năm 2016, phần mềm mới, phần cứng, và nhiều công ty mới sẽ gây ra một làn sóng của những thay đổi trong ngành công nghiệp. Các nhà tiếp thị mà có thể phản ứng một cách nhanh chóng sẽ là những người thành công. Marketing còn phải chú ý đến cách thay đổi quyền lợi khách hàng và phát triển trong năm 2016. Để thích ứng hiệu quả tiếp thị phải luôn luôn có một quan tâm và triệt để hiểu các quá trình suy nghĩ của khách hàng và mua quá trình. Biết khách hàng sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị một lợi thế cạnh tranh nghiêm trọng.

3. Các hình thức mới của truyền thông sẽ được ưu tiên

Công nghệ mới mang lại một kỷ nguyên của các hình thức mới của tiếp thị và quảng cáo. Điện thoại di động sẽ là một xu hướng ngày càng mạnh mẽ trong năm 2016. Năm ngoái, Google đã thông báo rằng lưu lượng truy cập di động lớn hơn lưu lượng truy cập máy tính để bàn trong một chục công ty riêng lẻ. Google cũng phát hành "Mobilegeddon," một cập nhật thuật toán để loại bỏ các trang web mà không được tối ưu hóa cho giao diện điện thoại di động. Mọi người đang dành nhiều thời gian trên điện thoại của họ hơn là họ đang chi tiêu trên máy tính hoặc máy tính xách tay của họ. Đối với các nhà tiếp thị, điều này có nghĩa rằng các chiến lược và chiến dịch của họ phải được hướng để tối ưu hóa trực tuyến.

Thực tại ảo là một nhà tiếp thị xu hướng phát triển đang sử dụng để quyến rũ người xem. Trong vài năm tới, hàng chục các thiết bị thực tế ảo mới sẽ được phát hành. Từ trò chơi video, với các thiết bị y tế, các thiết bị như Oculus Rift, thực tế ảo sẽ làm cho tên của nó vào năm 2016. Nhiều người trong số các thiết bị thực tế ảo thổi phồng nhất sẽ được phát hành trong phần đầu tiên của năm 2016.

Những công nghệ này giới thiệu một kỷ nguyên mới của quảng cáo kỹ thuật số . Khi làm như vậy, họ cũng sẽ tích hợp vào các nền tảng truyền thông xã hội, nhắn tin trực tiếp, và video và các kênh truyền thông. Cuối cùng, nếu các nhà tiếp thị có thể chắc chắn để ở lại đến cuối với các xu hướng mới nhất trong công nghệ, và cũng trong vòng lặp với các mẫu của người tiêu dùng và người mua, họ sẽ có thể có hiệu quả điều chỉnh chiến lược của mình để phù hợp với nhu cầu phát triển và thay đổi của người tiêu dùng mục tiêu của họ .

Nguồn: http://www.inc.com/aj-agrawal/why-youtube-ads-will-be-crucial-in-2016.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO