-->

Tại sao Video là các phương tiện truyền thông xã hội xu hướng cần theo dõi vào năm 2016

Video không chỉ là một phần quan trọng của kinh nghiệm trực tuyến; ngày càng, video là internet. Video xã hội đã bùng nổ trong năm qua và chúng tôi thấy không có lý do đó nó sẽ không tiếp tục phát triển theo cấp số nhân.

Theo một báo cáo của Cisco, năm 2019:
 • Video sẽ chiếm khoảng 80 phần trăm của lưu lượng truy cập internet toàn cầu
 • Gần một triệu phút video sẽ được chia sẻ mọi thứ
 • Nó sẽ mất một cá nhân 5 triệu năm để xem tất cả các video đó sẽ được chia sẻ mỗi tháng
Tại sao Video là các phương tiện truyền thông xã hội xu hướng cần theo dõi vào năm 2016
Trong khi các số liệu thống kê tổng thể là rất ấn tượng, chúng tôi cũng đang chú ý đến những con số đáng kinh ngạc rằng một số ứng cử viên hàng đầu cho uy quyền phim xã hội đang báo cáo.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã công bố tại lợi nhuận quý III của công ty gọi mà Facebook đang tạo ra 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Yup, bạn đọc đúng mà. Tám. Tỷ. Và đó không phải là tất cả.

Theo dữ liệu từ Facebook:
 • Số lượng bài viết video mỗi người đã tăng lên 75 phần trăm trên toàn cầu và 94 phần trăm ở Mỹ
 • Số lượng video từ người dân và các thương hiệu trong News Feed đã tăng 3,6 lần trong năm qua năm
 • Hơn 50 phần trăm của những người truy cập Facebook ở Mỹ mỗi ngày xem ít nhất một video
Snapchat không xa phía sau. Theo tờ Financial Times, các nền tảng nhắn tin tạm thời nói rằng họ đang nhận được 6 tỷ lượt xem video hàng ngày-đó là ba lần những gì con số này là tháng năm, chỉ sáu tháng trước đây.

Và chúng ta không quên những nền tảng mà bắt đầu cơn sốt phim xã hội: YouTube. Trong khi nó không còn là những nhà lãnh đạo không thể tranh cãi, các trang web video tập trung vẫn còn kéo trong số mạnh mẽ.

Theo thống kê từ YouTube:
 • YouTube có hơn một tỷ người sử dụng, gần một phần ba của tất cả mọi người trên internet và mỗi ngày người dân xem hàng trăm triệu giờ trên YouTube và tạo ra hàng tỷ lượt xem
 • Số giờ mà người dân dùng xem video trên YouTube đang gia tăng 60 phần trăm trong năm qua năm
 • Số lượng người xem YouTube đã tăng 40 phần trăm trong năm qua năm kể từ tháng 3 năm 2014
Tại sao Video là các phương tiện truyền thông xã hội xu hướng cần theo dõi vào năm 2016
Đã kỷ nguyên của video xã hội bản địa đến? Chúng tôi dự đoán rằng vào năm 2016 cuộc chiến giữa các siêu cường Video Facebook và YouTube sẽ nóng lên. Trong khi đó, chúng tôi sẽ xem làm thế nào những người mới đến như snapchat sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng chung của video xã hội như một phương tiện.

Nhưng video không phải là xu hướng lớn duy nhất đó là sẽ tác động đến chiến lược truyền thông xã hội của bạn trong năm mới.

Những gì người khác làm chúng ta thấy cho 2016?
 1. Xã hội là mặt trước cửa thương hiệu mới được đầu tư trong việc tiếp cận khách hàng, nơi họ là: điện thoại di động và xã hội.
 2. Tin nhắn làm cho một vở kịch cho chúng tôi chú ý trong khi các kênh đang ngày càng bị phân mảnh, các bộ tính năng được cung cấp bởi mỗi đang thực sự hội tụ.
 3. #SocialBusiness Cuối cùng đã xảy ra-chuyển đổi mong đợi từ lâu của giao tiếp nơi làm việc hứa bằng phương tiện truyền thông xã hội là ở đây.
Bạn có tự hỏi nơi bạn nên đầu tư thời gian và ngân sách của bạn trong năm 2016 để có được kết quả tốt nhất? Tham gia Ashley Brookes, giám đốc thương hiệu & xã hội tại Hootsuite và Jenny Heinrich, chiến lược kỹ thuật số VP tại Edelman, hội thảo trên web trực tiếp để tìm hiểu về các xu hướng truyền thông xã hội sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn trong năm 2016.

Truyền thông xã hội Xu hướng bạn cần biết Đối với năm 2016

Trong hội thảo trên web này, bạn sẽ tìm hiểu về:
 • Các loại nội dung người thực sự muốn tiêu thụ trong năm 2016 và lý do tại sao các nhà tiếp thị cần phải thay đổi suy nghĩ của họ để tạo ra nó
 • Các xu hướng trực tuyến đang ngày càng phân chia sự chú ý của người tiêu dùng
 • Sự tiến hóa của influencer marketing và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội của bạn trong năm 2016
Nguôn: http://blog.hootsuite.com/video-social-media-trend-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO