-->

Hướng dẫn tải video trên Facebook mà không cần cài đặt thêm gì cả

Không cần cài đặt phần mềm hay plugin, bạn vẫn có thể tải video từ Facebook.

Facebook tối giản các công đoạn giúp bạn đăng tải video và hình ảnh lên mạng xã hội này một cách nhanh nhất, nhưng vì một lý do nào đó, chức năng lưu video trên bảng tin (News Feed) không được đưa vào.

Có rất nhiều plugin hỗ trợ việc lưu video trên Facebook nhưng điểm chung là bạn đều phải cài đặt thêm, và không phải lúc nào nó cũng thuận tiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lưu video mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay plugin nào để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Bước 1: Xác định đoạn video bạn muốn tải về, từ News Feed hoặc trang cá nhân của bất kỳ ai. Nhấn nút Play để phát video nói trên.
Chọn video muốn tải từ bất cứ tài khoản nào, kể cả các fanpage.
Bước 2: Khi video đang phát, nhấn chuột phải vào phần khung hình. Trình đơn (menu) sẽ hiện ra, chọn "Show video URL" để xem đường link của video.
Bước 3: Copy đường link video ở bước phía trên.
Bước 4: Mở tab mới và dán đường link video vừa copy phía trên và truy cập.
Bước 5: Trên đường link của video, sửa chữ "www" thành "m" và truy cập. Đường link sẽ có dạng: http://m.facebook.com/...

Bước 6: Nhấn nút play để chơi video. Khi ở giao diện di động, Facebook sẽ sử dụng trình phát video khác so với phiên bản web thông thường. Tại đây bạn chỉ cần nhấn chuột phải, chọn "Download video As..." để lưu video.
http://genk.vn/net/huong-dan-tai-video-tren-facebook-ma-khong-can-cai-dat-them-gi-ca-20160218101325474.chn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO