-->

Hướng dẫn tối ưu kích thướt hình ảnh tất cả mạng xã hội

Hướng dẫn tối ưu kích thướt hình ảnh tất cả mạng xã hội: Facebook , Googleplus , Instagram , LinkedIn , Pinterest , snapchat , Social-Media , Tumblr , Twitter , vine...
Bạn có biết rằng tweets với một hình ảnh đính kèm sẽ kiếm được lên đến hơn 150% retweets, và thích hơn 85% so với một bài viết mà không một hình ảnh?

XEM KÍCH THƯỚT CHUẨN CẬP NHẬP MỚI NHẤT TẠI LINK NÀY NHÉ:

Bạn có biết rằng 87% của các bài viết chia sẻ trên Facebook là hình ảnh?

Bạn có biết rằng Pinterest trung bình là sẵn sàng chi tiêu $ 140- $ 180 vào thương mại điện tử? (Hầu như tăng gấp đôi những gì bạn muốn làm từ Facebook).

Không chỉ làm hình ảnh làm cho trang web của bạn hoặc blog đăng bài nhiều SEO thân thiện, nhưng bằng cách chia sẻ hình ảnh với bộ lạc xã hội của bạn, bạn chia sẻ một phần của bản thân và doanh nghiệp của bạn những lời nói có thể không bao giờ giải thích rõ ràng.

"Nó có thể được khó khăn để theo kịp với các chi tiết kỹ thuật khác nhau cho nội dung đa phương tiện trên mỗi mạng xã hội (định dạng, tỉ lệ, kích thước tập tin). Bookmark họa thông tin này như một hướng dẫn tham khảo để tạo ra nội dung xã hội thông minh cho bất kỳ kênh ".
nfographic courtesy of: spredfast.
Ban Cover - 215 x 145 (Pixels)
Profile Picture - 165 x 165 (Pixels)
Lý tưởng kích thước Pin - 736 x 1128 (Pixels)
Google cộng:
Bạn có thể sử dụng hình ảnh định dạng chỉ bình thường, hoặc thậm chí GIF nếu bạn khán giả gọi cho họ. Ghép hình ảnh của bạn với #hashtags để có được tiếp xúc nhiều hơn với bài viết của mình.
Cover Image - 1080 x 608 (Pixels)
Profile Picture - 250 x 250 (Pixels)
Ảnh chia sẻ - 506 Pixels rộng
LinkedIn:
Hình ảnh trên LinkedIn làm việc tốt hơn dưới dạng JPG, PNG hoặc GIF, và không nên vượt quá 10 MB.
Hồ sơ Avatar - 500 x 500 (Pixels)
Blog post - 698 x 400 (Pixels)
Công ty Logo - 400 x 400 (Pixels)
Tất nhiên, bạn muốn sử dụng hình ảnh chất lượng cao và hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, đem lại cho bạn những ấn tượng đầu tiên tốt nhất mà bạn có thể. Sử dụng các kích thước sẽ cung cấp cho bạn sự thâm nhập thị trường tốt nhất cho niche của bạn và cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một cái gì đó để nhớ.

Có vẻ như rất dễ dàng, chỉ cần định dạng một hình ảnh bằng cách nào đó phải kéo trong hàng chục ngàn tín đồ và khách hàng có thể, nhưng nó. Chỉ cần chút hành động đơn giản của việc sử dụng tất cả các không gian nhất định mà không làm ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân là một kỳ tích mà không nhiều người trong thế giới internet đã khá tìm ra.

Nguyên tắc đầu tiên của Internet là để tạo ra nội dung tuyệt vời và nó rất đơn giản để làm điều đó thông qua những hình ảnh đẹp bạn chia sẻ một phương tiện truyền thông xã hội. Chúng giúp phá vỡ dài văn bản tường, họ giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn, họ giúp đỡ những người khác chia sẻ thương hiệu của bạn, và họ đang khá dễ dàng trên mắt. Các định dạng thích hợp và thời gian của bài viết của bạn sẽ tăng đáng kể sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn và gia tăng cơ hội tìm kiếm mà khách hàng mới.

Nguồn: http://www.digitalinformationworld.com/2016/02/infographic-facebook-twitter-instagram-linkedin-googleplus-social-network-sizing-guide.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO