-->

10 bước đơn giản cho Tạo một Blog Độc giả của bạn P1

Tôi đã viết bài đăng trên blog cho nhiều thương hiệu toàn cầu; đó là một trong những thú tiêu khiển yêu thích của tôi. Sau khi bài viết cuối cùng của tôi bài viết cuối cùng cho YouMoz, nó xảy ra với tôi rằng tôi nên chia sẻ một số thị và copywriting lời khuyên cho các nhà văn như đam mê viết blog như tôi.

Cuối cùng, tôi quyết định lấy ý tưởng ban đầu của tôi một bước rất lớn và quan trọng hơn nữa. Kết quả là, bài viết này có chứa một kế hoạch đơn giản để tạo một blog độc giả của bạn sẽ yêu mến - chỉ trong 10 bước.

Trước hết, bạn cần phải biết những ai sẽ đọc blog của bạn. Điều đó đưa chúng ta đến những bước đầu tiên của kế hoạch.

Bước 1: Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Blog là một công cụ tuyệt vời để mang lại cho khách hàng mới, bạn đã không thể đạt được thông qua các kênh khác, và để xây dựng lòng trung thành với khách hàng hiện tại. Hãy nhớ rằng blog của bạn luôn phải thêm giá trị cho cả hai loại ngày của độc giả nhằm để đạt được mong muốn kết quả mong muốn của bạn.

Khi chọn người bạn sẽ nhắm mục tiêu với blog của bạn, hãy xem xét những điều sau đây:
 • Tuổi lý tưởng
 • Vị trí lý tưởng (s)
 • Phạm vi thu nhập / phạm vi thu nhập
 • Mức độ thông minh
 • Lối sống / sở thích phổ biến
Đây không phải là một danh sách đầy đủ, vì vậy cảm thấy tự do để thêm riêng của bạn.

Một khi bạn đã xác định được đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần phải quyết định những gì để blog về. Dưới đây là một gợi ý: Nó không thể là về bạn hoặc thương hiệu của bạn.

Nếu bạn đang bán mình như một sản phẩm, đó là một chuyện, đặc biệt là nếu bạn là, nói, một Kardashian. Tuy nhiên, nếu các tay săn ảnh không phải là bên ngoài cửa văn phòng của bạn chờ đợi cho một snap, tốt nhất là để lại điều này một mình, hoặc lưu nó lại để cập nhật Facebook cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, trang web của bạn nên đã có một "Giới thiệu" hoặc "Gặp gỡ Team" trang phục vụ mục đích này.

Bước 2: Chọn chủ đề của bạn một cách cẩn thận

Chọn chủ đề của blog của bạn không phải là dễ dàng. Bạn cần phải đeo tâm của khách hàng như một làn da thứ hai. Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn làm gì trong thời gian rảnh rỗi của họ. Nghiên cứu một số người trong thị trường mục tiêu của bạn và xem những gì họ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một khi bạn đã tìm thấy những gì thích của khách hàng, buộc nó vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Ví dụ # 1

Một ví dụ tuyệt vời là những bài tôi đã viết cho một trang web việc làm tự do thể hiện trong hình dưới đây. Nó gắn liền với tính cách của thương hiệu đến tâm lý của các đối tượng mục tiêu - dịch giả tự do. Tôi đã có thể thực hiện điều này vì tôi đã có kiến ​​thức chuyên sâu của khán giả của tôi.
10 bước đơn giản cho Tạo một Blog Độc giả của bạn.
Ví dụ # 2

Nếu bạn là một câu lạc bộ sức khỏe, không viết blog về các thiết bị mới, sự thành công của đội bạn, hoặc tập thể dục. Đây là những gì các trang đích được cho. Thay vào đó, tập trung vào một chủ đề mà cũng thú vị như nó là thực tế - một du khách đến blog của bạn sẽ muốn đọc về một lần nữa và một lần nữa.

Đối tượng phổ biến cho blog tập thể dục bao gồm:
 • Lời khuyên Trọng lượng đào tạo và tư vấn
 • Bí quyết cho ăn uống lành mạnh
 • Trắc nghiệm về đào tạo thể dục và động lực
Ví dụ 3

Tôi viết blog thường xuyên chủ nhật Woman Magazine (hình dưới đây). Các chủ đề tôi trang trải là có liên quan đến những lĩnh vực phụ nữ quan tâm nhất trong việc học về.

Bạn có thể làm tương tự cho thương hiệu của bạn, hoặc những bạn làm việc với.
Mở rộng tâm trí của bạn và bạn sẽ mở rộng tầm với của bạn. Các khách hàng mua thiết kế túi xách, ví dụ, có thể sẽ quan tâm đến giày, thời trang, mỹ phẩm, du lịch, và tất cả những cái bẫy khác của một lối sống sang trọng.

Đối tượng phổ biến cho một trang web hành lý và túi xách có thể bao gồm:
 • "The top mười địa điểm kỳ lạ trên thế giới"
 • "Lời khuyên cho biến một tủ quần áo mùa hè vào mùa thu công việc mặc"
 • [Câu đố] "không nội dung túi xách của bạn nói gì về bạn?"
 • [Video] "Làm thế nào để phát hiện một túi xách Chanel giả"
Tất cả những ý tưởng cung cấp thông tin và giá trị, trong khi có khả năng được xem xét lại khi bản danh sách và dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Các câu đố là một công cụ tuyệt vời để thu hút cái tôi của một khách hàng. Khi kết quả của các bài kiểm tra massage độc ​​giả ego với glowing khen ngợi, họ sẽ muốn chia sẻ cả kết quả cá nhân của họ và các bài kiểm tra với tất cả bạn bè của họ.

Bước 3: Làm nghiên cứu của bạn

Một khi bạn đã quyết định về một chủ đề (được hoán đổi cho nhau, tùy thuộc vào người mà bạn thu hút vào blog của bạn), bạn cần phải nghiên cứu các vấn đề. Xu hướng thay đổi hàng ngày và nghiên cứu có thể giúp bạn ở lại hiện tại trong khi tiếp tục phát triển trí tưởng tượng của bạn cho ý tưởng nội dung. Sao lưu blog của bạn với sự kiện được nghiên cứu có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến xây dựng uy tín và niềm tin với độc giả của bạn.

Ví dụ, hãy xem xét các sự kiện sau đây tôi đào lên về cách blog giúp xây dựng doanh nghiệp:
 • Các doanh nghiệp nhỏ với các blog tạo ra hơn 126% khách hàng tiềm.
 • nội dung thú vị là một trong ba lý do hàng đầu người theo một thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • 81% người tiêu dùng tin tưởng lời khuyên từ các blog.
Em không muốn để bắt đầu blog của riêng bạn ngay bây giờ?

Đây là một blog tôi viết cho Mate tiền (một thương hiệu tập trung vào điện thoại và nhà bảo hiểm sản phẩm):
Khỉ Mates Blog chứng minh rằng ngay cả các môn học nhàm chán nhất có thể được thực hiện thú vị.

Bước # 4: Tạo một lịch nội dung

Hầu hết các blog bị mất trong bóng tối, bắt đầu với những ý định tốt nhất trước khi mờ dần vào khu vực nether trong cộng đồng blog, không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa.

Xem xét việc thiết kỳ vọng thực tế cho các tần số cập nhật blog của bạn và đừng quên dành thời gian để đối phó với blog ý kiến.

Đang cập nhật blog của bạn thường xuyên là rất tốt, nhưng luôn cập nhật nó đều đặn là rất quan trọng.

Nếu bạn kết thúc không có thời gian để giữ cho blog của bạn cập nhật một lần xem xét việc thuê một copywriter để cập nhật nó cho bạn.

Bước 5: Làm cho blog của bạn một bữa tiệc cho đôi mắt

Những từ bạn sử dụng trong bài viết blog của bạn sẽ giữ khách truy cập vào trang web và đảm bảo họ trở lại để kiểm tra các bản cập nhật, nhưng hình ảnh là những gì sẽ gây sự chú ý ban đầu của người dân và kéo chúng vào blog của bạn. Vì vậy, kết hợp chất lượng cao nội dung hình ảnh vào bài viết của bạn và blog thiết kế tổng thể, bao gồm cả video và ảnh chụp màn hình. Cố gắng hiển thị, không chỉ nói, và bạn sẽ có độc giả nối vào blog của bạn trong thời gian không.
Nguồn bài viết: https://moz.com/ugc/10-simple-tips-for-creating-a-blog-your-readers-will-adore

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO