-->

18 câu hỏi bạn phải yêu cầu khi lựa chọn một Cty SEO

Nếu bạn có một sự hiểu biết tốt về SEO, mà sẽ giúp bạn liệt kê các yêu cầu và các tiêu chí mà một cơ quan phải đáp ứng. Nếu bạn không, sau đó trong khi nó làm cho nó khó khăn hơn, bạn vẫn có thể đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn tập trung vào sự hiểu biết của họ về các vấn đề cơ bản của SEO.
18 câu hỏi bạn phải yêu cầu khi lựa chọn một Cty SEO
Liên quan đến việc đánh giá các nhà cung cấp SEO tiềm năng, lĩnh vực mà bạn nên tìm kiếm:

Trang web riêng của họ

Câu hỏi 1. Làm thế nào tối ưu hóa cũng là trang web riêng của họ để tìm kiếm các từ khóa có liên quan?

Câu hỏi 2. Làm thế nào có hiệu quả là họ trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giao tiếp với các bên liên quan?

Câu hỏi 3. chất lượng nội dung trên trang web của họ là gì?

Tại sao hỏi những câu hỏi này? Bởi vì những 3 sợi là rất quan trọng để SEO và nếu họ không thể bị làm phiền để có được trang web của họ theo thứ tự, sau đó bạn cần phải đẩy họ lý do. cơ quan nhỏ cấp thường xuyên cho phép trang web của họ bị tập trung vào giao hàng của khách hàng và các ưu tiên và nó sẽ không thể cho họ để cạnh tranh với các cơ quan lớn hơn. Chất lượng của tư duy và cách tiếp cận của họ nên được rõ ràng mặc dù.

Kiến thức kỹ thuật của họ

Câu hỏi 4. phê phán của họ như thế nào trang web của bạn hiện đang có cấu trúc để hỗ trợ SEO nghĩa là nó hoàn hảo để cho phép các công cụ tìm kiếm để trang web chỉ số là gì?

Câu hỏi 5. Cách tiếp cận của họ để nhân bản nội dung là gì?

Câu hỏi 6. Làm thế nào họ sử dụng Công cụ quản trị trang web để thông báo cho các chương trình SEO?

Câu hỏi 7. kinh nghiệm của họ với bản đồ website và sản phẩm thức ăn là gì?

Câu hỏi 8. họ sẽ làm thế nào nhiều nhất của người dùng tạo ra nội dung đánh giá inc khách hàng để có được lợi ích SEO?

Đây là những ví dụ về các câu hỏi cụ thể mà sẽ chỉ cho cách tiếp cận của họ. Điều quan trọng là cách minh bạch với họ là cách họ trả lời cho những câu hỏi. Đặc biệt đúng khi nói đến xây dựng liên kết ...

SEO tập trung và tiếp thị các kỹ năng của họ

Câu hỏi 9. cách tiếp cận của họ đến từ khóa nghiên cứu và chiến lược lựa chọn từ khóa là gì?

Câu hỏi 10 không liên kết xây dựng có ý nghĩa gì với họ? Làm thế nào để họ đi về nó?

Câu hỏi 11. Cách tiếp cận của họ là gì để tạo ra một chiến lược nội dung

Câu hỏi 12. kinh nghiệm gì họ có với phương tiện truyền thông xã hội và crowdsourcing đặc biệt liên quan đến hạt giống nội dung và tiếp cận cộng đồng?

Đối với điều này, bạn cần phải xem như thế nào tốt họ sẽ được ở việc áp dụng những kỹ năng thông qua sự hiểu biết kinh doanh và thị trường của bạn. Một khi bạn có một danh sách ngắn gồm 3 SEO yêu cầu họ đánh giá hiệu quả và phương pháp để cải thiện thứ hạng cho một sản phẩm / chủ đề duy nhất cho trang web của bạn. Bạn sẽ thường xuyên thấy các cơ quan có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn và điều này thường là có lợi.

Kỹ năng phân tích của họ

Câu hỏi 12. Còn những công cụ phân tích để họ sử dụng để đo lường tác động SEO?

Câu hỏi 13. KPIs sẽ họ hiệu suất hiện tại chuẩn chống lại để chứng minh tác động của công việc của họ?

Câu hỏi 14. kiểm tra Họ sẽ làm gì để cải thiện tầm nhìn SERPs và tỷ lệ nhấp chuột?

Đây là một khu vực gần với trái tim của tôi - tôi tin rằng sử dụng các phân tích là điều cần thiết để cải thiện kết quả từ SEO - xem phim của tôi trên trang web tối ưu hóa cho cách tôi tiếp cận này. Đây thực sự là về quá trình - yêu cầu họ giải thích của họ. Dưới đây là một quá trình cải tiến SEO tốt chia sẻ bởi Universal McCann.

Kiến thức ngành công nghiệp của họ

Câu hỏi 15. Làm thế nào để họ nghĩ rằng SEO đã phát triển trong 3 năm qua

Câu hỏi 16. Những thay đổi Google chính làm họ nghĩ là có liên quan và tác động đến trang web của bạn là gì?

Câu hỏi 18. Trường hợp được ngành công nghiệp đi và các khu vực tập trung ưu tiên cho SEO tốt là gì?

Cuối cùng, hoặc một số sẽ nói điều đầu tiên để xem xét, cân nhắc các khách hàng của họ và những câu chuyện thành công - yêu cầu được nói chuyện với một người nào đó chỉ đạo tại một khách hàng. Thậm chí xét chọn các khách hàng mà bạn muốn nói là hầu hết các trang web tài liệu tham khảo được thiết lập để cung cấp cho xác nhận phát sáng như các cơ quan không chọn khách hàng bực mình để làm điều này.

Một trong những điều tôi đã không được điều chỉnh (tôi nghĩ) là "bao nhiêu nó sẽ chi phí" câu hỏi - cần được hỏi ban đầu để lọc ra những người mà chỉ là quá đắt đối với doanh nghiệp của bạn. Xem các cơ quan gần đây năm 2012 chi phí nghiên cứu từ Dan Barker để xem làm thế nào chi phí và mô hình thanh toán so sánh.

Sau đó, nó sẽ lại là một yếu tố ở phần cuối của sự lựa chọn, nhưng chỉ sau khi tất cả những câu hỏi khác đã được trả lời thỏa đáng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO