-->

3 cách để tăng tracffic blog của bạn bằng cách suy nghĩ như một Marketer

3 cách để tăng tracffic blog của bạn bằng cách suy nghĩ như một Marketer. Có tấn của các blogger hiện tượng ra khỏi đó ngay bây giờ, dạy người khác làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Tôi nghĩ rằng đó là tuyệt vời.

Các blogger đã tìm thấy những gì làm việc cho thương hiệu cá nhân của họ, và đã xây dựng thành công tượng đài và dòng mạnh mẽ của doanh thu. Họ thảo luận rất nhiều lời khuyên thực dụng phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu, và làm thế nào để của cho các công cụ cụ thể và nền tảng.

Tuy nhiên có vẻ như họ (cùng với một số đáng lo ngại lớn của công ty) thiếu hiểu biết về các khái niệm tiếp thị cơ bản nhất định và nguyên tắc. Trong khi sự độc lập hoàn toàn của làm việc cho chính mình chắc chắn là mong muốn và quyến rũ, có các chiến thuật truyền thống nhất định mà dường như bị lãng quên trong thế giới blog.

Dưới đây là làm thế nào để phát triển doanh nghiệp web của bạn bằng cách suy nghĩ như một nhà tiếp thị:

Đi một cách tiếp cận đa kênh

Có tấn cách để quảng bá blog hoặc doanh nghiệp của bạn. Một số người sẽ chọn để phục vụ khán giả của họ độc quyền trực tuyến, và những người khác sẽ có vị trí vật lý, quảng cáo in ấn, và hỗ trợ điện thoại.

Tất cả điều này là tốt và tốt, nhưng điều quan trọng là bạn đang dùng một phương pháp tiếp cận đa kênh tiếp thị, và rằng bạn không phải phụ thuộc quá nhiều vào bất kỳ một phương tiện.

Điều quan trọng là phải hiểu những gì nền tảng khán giả của bạn sử dụng và làm thế nào để thu hút họ, nhưng nó cũng quan trọng là đa dạng và có nhiều nguồn lưu lượng và doanh thu. Hầu hết khán giả của bạn sẽ được "thuê" - chẳng hạn như trên phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm hữu cơ, hoặc quảng cáo truyền hình. Điều này có nghĩa rằng bạn không sở hữu các thông tin liên lạc hoặc các phương thức liên lạc với khán giả của bạn, và bạn dựa trên nền tảng để giúp bạn.

Đó là rủi ro đầu tư mạnh vào một nền tảng thuê vì những nền tảng này có thể thay đổi. Ví dụ, Google liên tục thay đổi và cải tiến thuật toán của nó, thay đổi thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nếu bạn đầu tư tất cả các nỗ lực của bạn thành một thực hành SEO, và sau đó thực hành trở nên không hiệu quả hoặc gây tổn hại, nó sẽ là bất lợi khi bạn bị mất giao thông này.

Những gì tôi đã nhìn thấy rất nhiều thời gian gần đây là người độc quyền sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá blog hoặc trang web của họ. Trong khi nó là tuyệt vời mà họ đang sử dụng 2 hoặc 3 kênh xã hội khác nhau, nó sẽ là tốt hơn cho chi nhánh ra và xem xét các phương pháp khác. Cảnh quan trực tuyến thay đổi một cách nhanh chóng, và trong một hoặc hai năm các trang web chúng tôi sử dụng rất có thể là lỗi thời cho mục đích tiếp thị.

Email marketing là một trong số ít các kênh mà bao gồm một "sở hữu" khán giả. Bạn cũng có "sở hữu" website của bạn - đó là, bạn đang ở trong kiểm soát hoàn toàn của nó với các ngoại lệ trong những nguồn thực tế của giao thông. Tận dụng lợi thế lớn của các nền tảng sở hữu hai, và cũng tìm ra thuê nền tảng khán giả của bạn bị treo trên.

Hãy quyết định theo hướng dữ

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ hệ thống báo cáo phân tích nào, bắt đầu bằng cách cài đặt Google Tag Manager và Google Analytics. Nhưng chỉ có dữ liệu phân tích sẽ không làm bạn bất kỳ tốt.

Khảo sát CMO thấy rằng trong năm 2015, chỉ có khoảng 30% số dự án thực tế sử dụng phân tích tiếp thị. Điều đó có nghĩa là 70% các dự án của họ, họ đã được phun thuốc và cầu nguyện.

Trong khi cầu nguyện có thể làm điều kỳ diệu cho tâm hồn của bạn và hạnh phúc, có rất ít bằng chứng cho thấy nó là một chiến lược tiếp thị hiệu quả.
* Lưu ý: hầu hết các CEO không có ý tưởng những gì sẽ xảy ra vào một ngày ngày-to-hoặc cơ sở dự án để dự án, do đó đuổi theo biểu đồ cầu vồng vui này với một hạt lớn của muối (và có thể một lát chanh)

Có một sự khác biệt lớn giữa việc có dữ liệu, và sử dụng dữ liệu.

Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng dữ liệu, đây là một vài báo cáo để xem xét nhìn vào trong GA:
 • Khán giả tổng quan về điện thoại di động cho bạn biết những gì các loại thiết bị truy cập của bạn sử dụng (điện thoại di động, tablet, máy tính để bàn)
 • Báo cáo chuyển đổi cho bạn biết nơi giao thông của bạn đến từ
 • Báo cáo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho bạn biết có bao nhiêu lượng truy cập bạn nhận được từ những từ khóa
 • Báo cáo chiến dịch cho bạn biết có bao nhiêu lưu lượng đến từ chiến dịch tiếp thị khi bạn sử dụng theo dõi UTM
 • Báo cáo nội dung trang web Behavior cho bạn biết cách trang đích của bạn và loại trang đang chuyển đổi
 • Báo cáo tìm kiếm trang web hành vi nói với bạn như thế nào người dân đang sử dụng tìm kiếm nội bộ và những gì từ khóa mà họ đang sử dụng
 • Báo cáo chuyển đổi cho bạn biết bao nhiêu phần trăm khách truy cập của bạn đang chuyển đổi để bán hàng thương mại điện tử hoặc đến mục tiêu mà bạn đã thiết lập
Làm thế nào để bạn "hành động trên dữ liệu"?

Giống như chúng ta học được từ cuộc khảo sát CMO, có và nhìn vào dữ liệu là không đủ, chúng ta cần phải biết làm thế nào để thực hiện nó. Dưới đây là một vài ý kiến:

Cải thiện Tỷ lệ Thoát của bạn với dữ liệu
 1. Tìm hiểu những trang có tỷ lệ trả lại cao nhất
 2. Nhìn vào các nội dung của các trang đó, và so sánh chúng với các trang với tỷ lệ thoát thấp
 3. Hình thành một giả thuyết là tại sao những trang này có tỷ lệ thoát cao (có thể không có hình ảnh trên các trang, hoặc các nội dung ngắn hơn đáng kể, vv)
 4. Thực hiện thay đổi nhẹ dựa trên giả thuyết của bạn
 5. Chờ một tháng (hoặc lâu hơn)
 6. Kiểm tra xem tỉ lệ thoát mới là cao hơn hoặc thấp hơn so với trước đây
 7. Tiếp tục nhìn vào dữ liệu của bạn và tinh chỉnh
Cải thiện công cụ tìm kiếm Click vào Thông qua giá với dữ liệu
 1. Chuyển đến báo cáo trang đích dưới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong phần mua lại của Google Analytics
 2. Xem trang đích mà có nhấp chuột thông qua tỷ lệ thấp nhất
 3. So sánh các tag tiêu đề và mô tả cho những người của các trang đích với nhấp chuột cao nhất thông qua tỷ lệ
 4. Hình thành một giả thuyết là tại sao những trang này có một nhấp chuột thông qua tỷ lệ nghèo (có lẽ bạn không bao gồm các từ khóa trong tiêu đề, hoặc không có cuộc gọi đến hành động trong mô tả, vv)
 5. Thực hiện thay đổi nhẹ dựa trên giả thuyết của bạn
 6. Chờ một tháng (hoặc lâu hơn)
 7. Kiểm tra xem nếu CTR mới là cao hơn hoặc thấp hơn so với trước đây
 8. Tiếp tục nhìn vào dữ liệu của bạn và tinh chỉnh
Tạo một kế hoạch khủng hoảng truyền thông

Khi bạn là thương hiệu của bạn - hoặc là bởi vì bạn có một thương hiệu cá nhân hay vì bạn đang có để đầu tư mạnh vào công việc kinh doanh của bạn - đó là tất cả quá dễ dàng để phản ứng tình cảm trong cuộc khủng hoảng.
Đó là lý do tại sao nó quan trọng để có một kế hoạch truyền thông khủng hoảng.

Khi bạn có một kế hoạch truyền thông khủng hoảng tại chỗ, ngay cả khi bạn đang có một ngày tồi tệ và một người nào đó đang được một boob, bạn vẫn có một quy trình để chăm sóc của tình hình.

Ví dụ:
Bạn bán một $ 50 e-tất nhiên với một tiền lại đảm bảo 100%. 95% khách hàng của bạn yêu khóa học, và bạn đang hạnh phúc để hoàn trả 5% khác.
Một hôm, một khách hàng tweets đến 3.000 tín đồ của họ: "@yourhandle khóa học này SUCKS! Như một sự lãng phí tiền! "
Nghiêng đầu tiên của bạn là để được pissed off. Bạn đã cung cấp số điện thoại và email cho khách hàng tiếp cận với bạn nếu họ không hài lòng. Bạn đã công khai đảm bảo chương trình của bạn và họ biết họ có thể lấy lại tiền. Vì vậy, tại sao có thể không phải họ chỉ lớn lên và xử lý các vấn đề riêng tư?
Thậm chí nếu bạn có một ngàn khách hàng tuyệt vời, có luôn luôn có được những khách hàng mà hút, vì vậy bạn cần một quy trình để xử lý nó.
 • Bạn nói với họ rằng họ có thể lấy lại tiền nếu họ đi qua các kênh thích hợp?
 • Bạn bỏ qua những nhận xét?
 • Bạn xin lỗi công khai, ngay cả khi bạn không làm bất cứ điều gì sai?
 • Bạn có yêu cầu họ để có những cuộc nói chuyện một nơi kín bởi DMing bạn hoặc gửi email cho bạn?
Phản ứng "đúng" sẽ khác nhau dựa vào doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, vì vậy tôi không thể nói cho bạn biết phải làm gì. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng bạn cần phải tìm ra một cách tiếp cận phù hợp để xử lý những thứ như Twitter bắt nạt.

Kế hoạch khủng hoảng này không nên chỉ mở rộng đến những lời chỉ trích của khách hàng - có quá nhiều thứ có thể đi sai:
 • Trong khuôn mặt của một thảm kịch nào - giống như một cuộc tấn công khủng bố hoặc thiên tai, làm thế nào để bạn phản ứng? Điều gì nếu phản ứng mà không đón nhận? Làm thế nào để bạn làm sạch các mess bạn tạo ra? Erica McGillivray đã viết một bài viết tuyệt vời về việc xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội thông cảm cho những lúc bi kịch.
 • Điều gì nếu một người nào đó có liên quan hoặc liên kết với bạn được outed như một thành viên của KKK? (Vâng, đây đã xảy ra với một trong những công ty mà tôi làm việc với)
 • Nếu có người hiểu sai một trong những bài viết của bạn phải phân biệt giới tính hay phân biệt chủng tộc khi bạn không có ý định tiêu cực?
Mất một thời gian để suy nghĩ về những tình huống nóng bỏng bạn đã gặp phải trong quá khứ, cách bạn xử lý chúng, và những gì bạn có thể làm để cải thiện phản ứng của bạn. Biên soạn một danh sách các hành động cụ thể mà bạn muốn để có trong các sự kiện của một cuộc khủng hoảng, và chắc chắn rằng bạn có nó trong một nơi dễ lấy.

Thuê một trợ lý ảo để xử lý một số trách nhiệm truyền thông xã hội cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn, và đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào kế hoạch truyền thông khủng hoảng của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được thông báo một cái gì đó sẽ hiện ra, và rằng mọi thứ được xử lý một cách phù hợp thậm chí nếu bạn không phải là cá nhân chăm sóc của sự vật.

Nếu bạn muốn phát triển một blog thành công và thương hiệu trực tuyến, bạn cần phải bước lên trò chơi tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Suy nghĩ như một blogger thực sự giúp bạn mạng, nhưng suy nghĩ như một nhà tiếp thị sẽ giúp bạn tăng vọt giao thông của bạn và đạt được mục tiêu doanh thu.

Nguồn: http://www.anniesinger.me/grow-blog-traffic-think-marketing/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO