-->

4 lý do chính các doanh nghiệp địa phương thất bại khi sử dụng Google AdWords

Bạn đã có thể nghe các chủ doanh nghiệp khác làm dơ bẩn Google AdWords là đắt tiền, phức tạp, và không hiệu quả. Tốt, để cho họ! Điều đó chỉ có nghĩa sẽ có ít cạnh tranh cho bạn.

AdWords không có được một rap xấu trong nhiều vòng tròn, và trong khi bấm chuột là đắt đối với hầu hết mọi người và phức tạp giao diện, phần lớn thời gian khi các nhà quảng cáo có được kết quả xấu, họ chỉ có mình (hoặc những người mà họ thuê để quản lý các chiến dịch của họ) để đổ lỗi.
4 lý do chính các doanh nghiệp địa phương thất bại khi sử dụng Google AdWords
Có bốn lý do chính doanh nghiệp địa phương thất bại với Google AdWords. Hãy che chúng ngắn gọn ở đây để bạn biết những gì bạn đang ở trong.

1. Không trang đích hoặc một trang đích chưa được tối ưu.

Trang đầu tiên một người truy cập vào trang web của bạn vào sau cách nhấp vào quảng cáo Google của bạn được gọi là trang đích. Một trang đích là một phần thiết yếu của chiến dịch AdWords của bạn, và một trong những tốt ngay lập tức có thể tăng gấp đôi dẫn của bạn từ AdWords (mà không cần tốn một xu nào thêm về nhấp chuột).
Gần đây tôi đã nhấp vào quảng cáo cho một luật sư luật gia đình. Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dẫn tôi đến một trang web về luật gia đình, nhưng thay vào đó, trang chủ của họ là tất cả về pháp luật thương tích cá nhân. Đó không phải là những gì tôi đang tìm kiếm. Thêm vào đó, nó là một, xấu xí trai chỗ cũ mà làm cho nó khó khăn cho tôi để tìm thấy bất kỳ thông tin. Khi tôi cuối cùng đã tìm thấy trang trên các trang web về luật gia đình, đó là một hai đoạn ít lời giới thiệu rằng về cơ bản cho biết họ đang xác nhận của Bar Nhà nước về luật gia đình (không họ có thể để thậm chí thực hành tại địa điểm đầu tiên ?).

Không có một trang đích chuyên dụng, chuyển đổi cao là một sai lầm rất lớn. Dựa trên kinh nghiệm, chúng tôi ước tính trang web của doanh nghiệp địa phương điển hình chuyển đổi nơi nào đó khoảng 5 phần trăm. Mặt khác, một trang đích tốt hơn được thiết kế có thể dễ dàng chuyển đổi ở mức 10 phần trăm đến 20 phần trăm.

Ngay cả nếu chúng ta giả định nó chỉ chuyển đổi vào cuối thấp - khoảng 10 phần trăm - so với 5 phần trăm cho các trang web thông thường, bạn sẽ tăng gấp đôi số lượng dẫn mà bạn có được cho cùng tiền chi tiêu. Điều đó có nghĩa cho mỗi $ 1,000 bạn chi tiêu, thay vì nhận được 10 đạo, bây giờ bạn đang nhận được sự khác biệt 20. Điều đó thật sự có thể thực hiện hoặc phá vỡ tháng hoặc năm của bạn.

2. Quảng cáo Horrible với tỷ lệ nhấp thấp.

Hầu hết các quảng cáo của Google nói về cơ bản là giống nhau. (Và, khá thẳng thắn, chúng không phải tất cả những gì hấp dẫn trong cách họ nói nó.)

Như với các trang đích, một quảng cáo với một tỷ lệ nhấp (CTR) cao chuyển đổi cao của Google cũng có thể ngay lập tức tăng gấp đôi dẫn của bạn. Và phần tốt nhất là Google thưởng cho bạn vì có quảng cáo chuyển đổi cao. Vì vậy, không chỉ sẽ tăng gấp đôi CTR của bạn giúp bạn có hai lần như nhiều tiềm năng, nhưng bạn cũng có thể trả ít hơn cho mỗi nhấp chuột rất nhiều.

Đó là bởi vì Google có một thuật toán được gọi là Điểm Chất lượng để xác định có bao nhiêu bạn trả tiền cho các nhấp chuột. Trong AdWords, chỉ vì bạn đặt giá thầu cao nhất cho một từ khóa không đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở vị trí hàng đầu. Google thưởng phù hợp. Và nếu bạn có thể hiển thị quảng cáo của bạn trên Google là thích hợp hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn (và CTR là số một yếu tố được sử dụng để xác định mối quan), bạn có thể kết thúc xếp hạng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng phải trả ít hơn cho mỗi nhấp chuột hơn họ làm.

3. Không chuyển đổi hoặc gọi theo dõi.

Chúng ta đã thấy rằng 60 phần trăm đến 70 phần trăm của các đạo cho các doanh nghiệp địa phương đến dưới hình thức của một cuộc gọi điện thoại. Hơn nữa, dẫn cuộc gọi điện thoại có xu hướng cao chất lượng dẫn vì một ai đó thực sự là một đầu nóng được nhiều khả năng sẽ nhấc điện thoại và gọi thay vì chỉ gửi thông tin thông qua một biểu mẫu trên trang web của bạn.

Nếu bạn không theo dõi chuyển đổi cuộc gọi, sau đó bạn đang bỏ lỡ không chỉ có 60 phần trăm đến 70 phần trăm tiềm năng của bạn, mà còn dẫn nóng nhất của bạn. Không theo dõi chuyển đổi cuộc gọi cũng có nghĩa là bạn sẽ không có khả năng để tối ưu hóa chiến dịch AdWords của bạn tốt. Bạn có thể ném một tấn tiền đi vào nhấp chuột xấu nếu bạn không theo dõi cuộc gọi và có các dữ liệu đó cho bạn thấy những từ khóa và quảng cáo đang làm cho điện thoại reo và những người thân mà không được.

4. Cơ cấu chiến dịch kém.

Với tất cả các sách của AdWords, bài báo, và các khóa học đào tạo sẵn, nó hơi ngạc nhiên khi chúng tôi thậm chí có đề cập đến điều này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thấy chiến dịch AdWords mỗi tuần được thiết lập kém (nhiều lần bởi các cơ quan đó nên biết tốt hơn) và thậm chí không tuân thủ các thông lệ tốt nhất cơ bản.

Một ví dụ về cấu trúc chiến dịch nghèo là một chiến dịch duy nhất chạy trên cả Tìm kiếm và hiển thị. Tìm kiếm và hiển thị là hai con thú hoàn toàn khác nhau, và họ không bao giờ nên được gộp lại với nhau trong một chiến dịch duy nhất (trong thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng Mạng hiển thị của quảng cáo doanh nghiệp địa phương của bạn, cho đến khi bạn phát triển sườn AdWords mạnh và nhu cầu đào tạo bổ sung) . Các ví dụ khác bao gồm chỉ có một nhóm quảng cáo, việc có quá nhiều từ khóa, và sẽ quá rộng với các từ khóa trong chiến dịch của bạn.

AdWords có thể không làm việc tất cả thời gian cho mỗi doanh nghiệp địa phương - có một số tình huống mà do chi phí cao nhấp chuột, ngân sách, vấn đề bán hàng nội bộ, hoặc các vấn đề khác mà ngay cả một chiến dịch AdWords có cấu trúc tốt sẽ không tạo ra một ROI đủ cao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó là ngoại lệ nhiều thường xuyên hơn các quy tắc.

Nguồn: http://www.entrepreneur.com/article/269621

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO