-->

6 chiến lược xây dựng liên kết cho website doanh nghiệp của bạn 2016

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thường không biết bắt đầu từ khi nói đến liên kết xây dựng địa phương cho SEO, vì vậy mục Pratik Dholakiya chia sẻ lời khuyên và gợi ý của mình ở đâu.

Liên kết xây dựng vẫn là nền tảng của hầu hết các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo Moz của "2015 Search Engine Ranking yếu tố nghiên cứu," liên kết có liên kết mạnh với bảng xếp hạng tìm kiếm cao hơn của tất cả các (biết) thuộc tính Google sử dụng trong thuật toán xếp hạng cốt lõi của nó.
Nhưng một trong những vấn đề phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ là cuộc đấu tranh để xây dựng các liên kết chất lượng. Thiếu hiểu biết về thực hành tốt nhất SEO hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn rơi cho các chiến thuật mũ đen khét tiếng để có được liên kết.

Đó là một sai lầm.

Bạn thấy, công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục đàn áp những trao đổi liên kết, vị trí neo thanh toán và phương pháp tiếp cận râm khác để xây dựng liên kết.

Vì vậy, nó là tốt nhất để tránh những "tuổi học" phương pháp và tập trung vào các liên kết có liên quan, có thẩm quyền lưu lượng truy cập thực. Dưới đây là sáu cách để xây dựng liên kết như vậy cho website doanh nghiệp nhỏ của bạn trong năm 2016:

1. Hợp tác với người có ảnh hưởng tới niche cụ thể

Có ảnh hưởng tới niche cụ thể có các kết nối với các độc giả mà bỏ qua các "bầu không khí công nghiệp" và hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa. Bạn có thể thiết lập quan hệ đối tác nội dung với người khởi xướng những người phục vụ nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Ví dụ, bạn có thể là một đóng góp thường xuyên cho blog của họ và đôi khi liên kết ra khỏi trang đích của riêng bạn. Người tiêu dùng có nhiều khả năng để tin tưởng các liên kết trên một hoặc hai bài viết được bảo trợ bởi hai lý do:
  • Họ tin tưởng có ảnh hưởng đến chỉ cho phép những người phát cung cấp giá trị; và
  • Một đóng góp thường xuyên từ một chủ doanh nghiệp / nhân viên nhỏ được xem như là một đóng góp trung thực.
Hãy xem xét trường hợp của Paul Downs, một cộng tác viên tại The New York Times của Anh là blog của Boss (nay ngưng). Ông bắt đầu một doanh nghiệp đồ nội thất tùy chỉnh trong năm 1986 và trồng nó trong những năm qua, chia sẻ kinh nghiệm của mình với các chủ doanh nghiệp nhỏ khác thông qua cột của mình.

Ông có một liên kết đến trang web của mình từ The New York Times. Ông đã đạt được liên kết này và tiếp xúc thông qua sự đóng góp thường xuyên của mình đến với blog, trong đó cung cấp tư vấn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

2. Thúc đẩy quan hệ đối tác địa phương

Nếu bạn đang xác người trong một khu vực địa lý cụ thể, quan hệ đối tác sau đó hình thành với các tổ chức địa phương có thể là một cơ hội để có được backlinks từ các trang web của họ. Trong trường hợp đó, bạn có thể đã có quan hệ đối tác hiện có, vì vậy tất cả các bạn cần làm là liên lạc với các trang web đối tác để có vị trí liên kết.

Mục tiêu cho thương hiệu địa phương sở hữu và doanh nghiệp thay vì các tập đoàn lớn. Bạn cũng có thể tái tạo các chiến lược xây dựng liên kết đầu tiên bằng cách đóng góp cho các blog địa phương. Và ngoài từ các blog kinh doanh địa phương, bạn có thể đi qua các blog chính thức của cộng đồng và blog tin tức địa phương chào đón những đóng góp của khách.

Một điều bạn có thể làm là tài trợ cho các sự kiện địa phương phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ. Điều này có thể giúp bạn có được liên kết từ các trang sự kiện tài trợ. Dưới đây là một ví dụ:
Quan hệ đối tác địa phương
6 chiến lược xây dựng liên kết cho website doanh nghiệp của bạn 2016
Các doanh nghiệp nhỏ mà tài trợ hợp lý nguồn tài nguyên này không chỉ có công nhận thương hiệu, mà còn là một backlink.
Ngoài các sự kiện, bạn có thể tài trợ cho lễ trao giải, hội nghị và tổ chức từ thiện.

3. Sử dụng các kỹ thuật tòa nhà chọc trời

Được phát minh bởi Brian Dean của Backlinko, kỹ thuật này giúp đơn giản hoá quá trình liên kết xây dựng bằng cách không đòi hỏi bạn phải phát minh lại bánh xe. Thay vì đến với mới tuần ý tưởng nội dung sau tuần, bạn chỉ đơn giản là có thể mất những gì đang làm việc cho những người khác (bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của bạn!) Và cải tiến nó. Có ba bước để các kỹ thuật tòa nhà chọc trời:

3.1 Khám phá hiệu quả hàng đầu nội dung trong niche của bạn. Top-thực hiện nội dung có thể được xác định dựa trên số lần nó đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hay chất lượng của các liên kết trỏ đến nó. Bạn có thể sử dụng một công cụ như BuzzSumo để tìm kiếm các nội dung đã thực hiện tốt và một công cụ như Open Site Explorer để phân tích chất lượng backlinks của nó.
Nhà chọc trời Kỹ thuật
6 chiến lược xây dựng liên kết cho website doanh nghiệp của bạn 2016
3.2. Tạo một cái gì đó tốt hơn. Có lẽ nội dung hiệu quả hàng đầu là thấp trên các ví dụ thực tế hoặc các nghiên cứu trường hợp. Hoặc có lẽ nó không đi vào chi tiết nhiều như nó có thể. Bạn có thể cung cấp nhiều giá trị trên cùng một chủ đề bằng cách tạo ra một sâu hơn hoặc mảnh toàn diện về nội dung trên cùng một chủ đề.

3.3 Quảng bá nội dung của bạn thông qua tiếp cận cộng đồng. Tiếp cận với các trang web và có ảnh hưởng có liên quan qua email và phương tiện truyền thông xã hội. (Gợi ý: Hãy nhìn vào các trang web và có ảnh hưởng đó đã được liên kết đến các nội dung mà bạn đang cải thiện theo.) Cung cấp cho họ một người đứng đầu lên về mảnh mới, và bao gồm các thông tin mới nhất và các ví dụ.
Các kỹ thuật tòa nhà chọc trời cũng được coi là "nội dung tiếp thị cho các nhà xây dựng liên kết." Báo cáo khác nhau cho thấy kỹ thuật này đã giúp các doanh nghiệp xây dựng các liên kết hữu cơ và lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

4. Tìm kiếm các doanh nghiệp đề cập đến

Tìm doanh nghiệp đề cập đến mà không bao gồm các liên kết trên các trang tài nguyên cộng đồng, diễn đàn và như vậy là một cách thuận tiện và hiệu quả chi phí để xây dựng liên kết. Ngoài việc sử dụng tên thương hiệu khi cố gắng để khám phá cơ hội backlink, sử dụng các từ khóa có liên quan khác sẽ được liệt kê trên trang ngoài tên doanh nghiệp của bạn để thu hẹp tìm kiếm của bạn.

Với BrandMentions, web đề cập đến cơ sở dữ liệu, bạn có thể khám phá ra đề cập đến doanh nghiệp của bạn và từ khóa có liên quan trong 24 giờ qua, tuần trước và tháng trước. Chọn "tiếng Anh" là ngôn ngữ ưa thích sẽ thu hẹp hơn nữa đề cập đến. BrandMentions có thể được sử dụng với Google Alerts để nghiên cứu mới đề cập đến.
Sau khi bạn click vào một URL cụ thể, sử dụng tổ hợp phím CTRL + F (tìm thấy chức năng) để tìm kiếm cho thương hiệu của bạn trên trang. Bạn có thể tìm các bài viết được dành riêng cho doanh nghiệp của bạn hoặc gián tiếp đề cập đến doanh nghiệp của bạn nhưng không bao gồm một liên kết đến trang web của bạn. Hãy liên lạc với tác giả của những bài báo và yêu cầu chèn liên kết.

5. Tạo một trang tài nguyên

Tùy thuộc vào địa phương của bạn, bạn có thể tạo một trang tài nguyên địa phương bao gồm các thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một nhà bán lẻ quần áo ở Washington, DC, bạn có thể tạo ra một danh sách những người bán buôn tốt nhất và các nhà sản xuất trong thành phố của bạn.

Khi bạn cung cấp thông tin hữu ích, các doanh nghiệp khác (ngay cả đối thủ cạnh tranh) sẽ liên kết đến trang tài nguyên của bạn. Bạn có thể hợp tác với các chuyên gia vấn đề địa phương để tạo ra thông tin phong phú các trang tài nguyên; những nỗ lực đưa vào các trang này sẽ trả hết một lần họ nắm bắt sự chú ý của các doanh nghiệp trong

Một trang tài nguyên sau đó có thể được trích dẫn khi tham gia Q & A các trang web và diễn đàn doanh nghiệp địa phương. Nó thậm chí có thể đất bạn phỏng vấn và khách xuất hiện (hội thảo, podcast và vv), cung cấp cơ hội để xây dựng các liên kết từ nội dung tham gia.

Ngoài ra, kiểm tra các trang web như giúp một Reporter cho ra các cơ hội liên kết bổ sung.
6. Tạo nội dung cao cấp

Nếu bạn muốn để có được backlinks từ các ấn phẩm lớn và blog công nghệ hàng đầu, bạn cần phải tạo ra nội dung cao cấp - nội dung thể hiện sự lãnh đạo tư tưởng và không chỉ là một biến chứng của thủ thuật hoặc danh sách từ các blog kinh doanh nhỏ khác.

Nội dung cao cấp gồm có:
  • giấy trắng;
  • sách điện tử;
  • các trang tài nguyên;
  • sâu bài viết blog;
  • podcast;
  • nghiên cứu trường hợp;
  • infographics; và
  • đồng tạo ra bài viết của khách.
Trong khi phần nội dung cao cấp đòi hỏi nhiều thời gian để hoàn thành, chúng có cơ hội cao hơn nhiều của đang được liên kết với hơn một bài đăng blog chuẩn.

Hợp tác với các doanh nghiệp khác mà không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp có thể cắt giảm chi phí trong khi cho tất cả các đối tác là một cơ hội để thu hút các liên kết thẩm quyền.

Cuối cùng suy nghĩ

Trước đối thủ cạnh tranh của bạn có được một cạnh hơn trang web của bạn trong SERPs, làm cho một nghị quyết để nhảy trên bandwagon liên kết xây dựng. Các chiến lược đề cập ở trên sẽ giúp bạn có được các liên kết và tận hưởng thứ hạng tìm kiếm tốt hơn cho trang web của bạn.

Nguồn: http://searchengineland.com/6-strategies-build-links-small-business-website-2016-244622

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO