-->

8 công cụ giúp bạn quản lý truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là tương lai của tiếp thị hiện đại và không có nghi ngờ gì về điều đó. WhatsApp gần đây tốc độ 1 tỷ người dùng,

Facebook đã có 1,39 tỷ người sử dụng điện thoại di động hoạt động (MAU). Nó nên được rõ ràng rằng hầu hết các doanh nghiệp có thể tìm thấy thành công sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bạn cần phải biết làm thế nào để tận dụng hiệu quả các kênh và các khán giả của bạn. Nếu bạn đã cố gắng quản lý tài khoản truyền thông xã hội của bạn, mặc dù bạn sẽ đồng này là một nhiệm vụ khó khăn.
8 công cụ giúp bạn quản lý truyền thông xã hội
Tweeting và cập nhật tài khoản Facebook của bạn trong khi vẫn hoạt động kinh doanh của bạn có thể khiến bạn không kể xiết căng thẳng. Cuối cùng có cần phải sắp xếp hiện diện trực tuyến của bạn trong khi tại cùng một thời gian tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi. May mắn có vô số các ứng dụng và các nguồn lực khác có thể giúp bạn chạy tiếp thị truyền thông xã hội của bạn liên tục trong năm 2016. Dưới đây là một vài ý kiến:

Nếu bạn muốn biết những gì đang làm việc và những gì bạn không cần phải tận dụng dữ liệu phân tích. Bằng cách thêm vào công cụ phân tích này đến hộp quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn, bạn có thể nhận được báo cáo chi tiết về phân tích Google, SEO, AdWords, và thậm chí cả thương hiệu đề cập đến. doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng trên bảng điều khiển Cyfe toàn diện cho phép bạn theo dõi thương hiệu đề cập, nhân khẩu học Facebook, thích phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm cạnh tranh và KPIs của bạn trong thời gian thực. Cyfe tính năng widget được xây dựng trước và bạn cũng có thể thêm các widget tùy chỉnh của riêng bạn.

Bây giờ mà Twitter đã nghỉ hưu phần con số đếm và API của nó để lấy cùng nó trở nên khó khăn hơn để biết bao nhiêu lần nội dung của bạn đang được chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội này. Đây là nơi BuzzSumo Chrome Extension có ích. Nó được tối ưu hóa để cho bạn thấy những chia sẻ dữ liệu như số lượng Twitter người chia sẻ các chi tiết khác. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn chiến thuật như bạn hiểu làm thế nào phổ biến nội dung nhất định là. Các ứng dụng miễn phí nhưng bạn phải có một tài khoản BuzzSumo trả.

Nếu nội dung của bạn sẽ không virus sau đó bạn có một chặng đường dài để đi. Babbly là một ơn trời khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội như nó làm tăng nội dung của bạn để đạt được nhiều tình trạng lọ khao khát. Nó khuếch khán giả của bạn bằng cách cho phép bạn chia sẻ nội dung trong cộng đồng rộng lớn những người có ảnh hưởng và người sử dụng. Bạn chỉ cần nhập URL mà bạn cần để thúc đẩy và thì đấy! Các nền tảng hiện phần còn lại cho bạn. mạng giàu Babbly là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội cho các doanh nghiệp hiện nay.

Điều này được quảng cáo là các ứng dụng máy quét di động nhanh nhất và trau chuốt làm thế nào bạn liên hệ với các tài liệu của bạn. Ứng dụng cho phép bạn quét các báo cáo, danh thiếp và các tập tin mà sau đó ngay lập tức cắt và nâng cao về chất lượng. thẻ kinh doanh của bạn có thể trở thành mối quan hệ kinh doanh khi được chia sẻ trên các nền tảng như LinkedIn. Có thể quét được cũng giúp bạn cải thiện công việc bằng cách ngay lập tức gửi tài liệu của bạn đến đích của họ mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Quuu chỉ đơn giản là curation nội dung trong máy lái tự động. Nó giúp bạn đơn giản hóa một trong hầu hết các hoạt động kinh doanh thời gian. Bạn chỉ cần chọn loại nội dung có liên quan và các khán giả và bạn sẽ nhận được nội dung giám tuyển tay trên tài khoản đệm của bạn. Bạn có thể tự chỉnh sửa các nội dung thông qua tài khoản của bạn. Quuu là dễ cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn muốn tận dụng nội dung Facebook của bạn, bạn không cần phải làm điều đó bằng tay. SumoRank là ứng dụng của bạn và nó giúp phân tích và xếp hạng nội dung của bạn dựa trên sự nổi tiếng. Bạn sẽ có thể để có được một ý tưởng về những loại phổ biến nhất của nội dung cho dù video, hình ảnh hoặc văn bản. Nó cũng cho thấy sự tham gia của hàng tháng cho mỗi bài và thậm chí còn đi xa hơn để cho bạn đính hôn giá dựa trên số nhân vật. Bằng cách này bạn có thể nói cho dù để sử dụng bài viết ngắn hoặc dài hơn trên tài khoản Facebook của bạn.

Quản lý Twitter và Instagram theo không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn cần phải biết những người theo giá trị nhất để tận dụng đầu vào của họ. Rank xã hội là một công cụ thích hợp cho doanh nghiệp của bạn vì nó giúp phân tích, tổ chức và quản lý theo của bạn trên những nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể quản lý theo của bạn dựa trên những hấp dẫn nhất về tần số của tweets, đệ nhất cao cấp nhất trong số các thể loại khác. Thật vậy, bạn cũng có thể thêm các tập tin tùy chỉnh danh sách của bạn cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn.

Tính linh hoạt là những từ khóa khi nói đến Trello. hệ thống quản lý dự án này là dễ sử dụng và cho phép bạn tạo ra các nhiệm vụ và gán cho chúng một thời hạn. Trello cho phép bạn xem tất cả mọi thứ về dự án của bạn một cách nhanh và không phải là này một vẻ đẹp cho người quản lý dự án bao giờ bận rộn. Bạn cũng có thể gắn thẻ mọi người kết nối với dự án của bạn và mặt khác họ có thể để lại ý kiến, kéo theo hình ảnh của dự án và nhiều hơn nữa.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO