-->

Danh sách Biểu tượng cảm xúc cho Facebook 2017

Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả các biểu tượng cảm xúc Facebook. Như bạn có thể thấy, chúng ta có vô số biểu tượng cảm xúc tuyệt vời để lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của khuôn mặt cười quen thuộc và mã số của họ cùng với một số lượng lớn các biểu tượng cảm xúc Emoji mới mà cũng rất phổ biến.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân mình để bạn bè của bạn khi bạn đang hạnh phúc, buồn, trong tình yêu, cáu kỉnh, hay trải qua chỉ là về bất kỳ cảm xúc nào khác trong khi trang trí status và bình luận Facebook của bạn sử dụng danh sách biểu tượng cảm xúc Facebook của chúng tôi. Chỉ cần chọn biểu tượng cảm xúc mà tốt nhất phù hợp với tâm trạng của bạn.
Danh sách Biểu tượng cảm xúc cho Facebook 2016
Để sử dụng các biểu tượng tuyệt vời "Emoji" của chúng tôi, tất cả các bạn phải làm là sao chép và dán mã biểu tượng ở dưới ảnh biểu tượng cảm xúc. Đừng lo lắng nếu bạn thấy các mã như là một hình vuông rỗng; nó vẫn sẽ chuyển sang biểu tượng cảm xúc khi bạn đăng nó trên Facebook!

Facebook Emoji

Bảng biểu tượng cảm xúc của chúng tôi có một danh sách các biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn + tất cả mới Facebook Emoji! Bạn có thể nhớ và gõ vào các mã số cho các biểu tượng tiêu chuẩn, nhưng bạn không thể gõ mã Emoji. Thật dễ dàng để gửi biểu tượng cảm xúc trong tình trạng và ý kiến ​​của bạn nếu bạn đang sử dụng bảng trên. Đơn giản chỉ cần copy đoạn code bên dưới biểu tượng và dán nó trên Facebook. Emoji sẽ làm việc trên tất cả các thiết bị sử dụng để kết nối với Facebook. Bạn có thể gửi tất cả các biểu tượng cảm xúc Emoji trong chat và tin nhắn của bạn quá. Đơn giản chỉ cần sử dụng mã biểu tượng cảm xúc và gửi chúng trên Facebook. Tất cả bạn bè trò chuyện của bạn sẽ ngạc nhiên với các biểu tượng cảm xúc mới!

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc bắt nguồn trên iOS và là độc quyền chỉ dành cho người dùng iPhone dưới tên đó. Chỉ mới gần đây, Facebook đã giới thiệu đến người dùng của họ. Nếu bạn vẫn đang bối rối với ý nghĩa của mỗi biểu tượng cảm xúc, không lo lắng như bạn có thể tìm thấy tất cả các ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên trang chủ của chúng tôi.

Có nhiều biểu tượng cảm xúc?

Có, chúng tôi có bộ sưu tập tuyệt vời của hơn 1000 hình ảnh đẹp và biểu tượng cảm xúc cho bạn đăng bài trên Facebook! Duyệt tất cả các phòng trưng bày biểu tượng cảm xúc dưới đây:

Tại đây nhé: http://getemoji.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO