Dịch vụ online: Social Media

Thậm chí nếu bạn không dành nhiều thời gian online, bạn đã biết rằng phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng của Internet.

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở nên quan trọng, trên thực tế, mà ngay cả các công cụ tìm kiếm đã bắt đầu đếm 'các tín hiệu xã hội "khi xếp hạng các trang web.

Nếu bạn nghĩ về nó, đo lường sự tham gia của xã hội là một cách thông thường để đánh giá nội dung trực tuyến. Khi bạn thấy một bài viết trên blog, ví dụ, đã có một số lượng lớn thích, cổ phiếu, tweet và ý kiến, nó làm cho các bài nhìn thú vị hơn vì mức độ tham gia ghi lại bởi các độc giả trước đó. Nếu con người chúng ta đặt một giá trị cao về tín hiệu xã hội, bạn biết rằng công cụ tìm kiếm làm quá.

Đây là một việc lớn cho các công ty muốn tìm cách thức mới và sáng tạo để cải thiện thứ hạng SEO của mình. Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần phải có một cái nhìn gần hơn vào những gì các tín hiệu xã hội, và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện thứ hạng của bạn và tầm nhìn Internet tổng thể của công ty bạn.
Dịch vụ online: Social Media
Với phương tiện truyền thông xã hội, nó dễ dàng để mất quá nhiều thời gian và nguồn lực, nhưng rất khó để xác định bao nhiêu và nơi bạn nên dành những nỗ lực truyền thông xã hội của bạn.

Dịch vụ online của chúng tôi có thể giúp bạn thêm chỉ số lượng tiếp thị truyền thông xã hội để kế hoạch tiếp thị của bạn để bạn có được ROI cao nhất có thể và tránh giảm dần trở về.

Ví dụ về các tín hiệu xã hội

Tín hiệu xã hội cung cấp các công cụ tìm kiếm thông tin dựa trên cách thức phổ biến trang web của bạn trong thế giới của phương tiện truyền thông xã hội.

Một ví dụ của một tín hiệu xã hội có thể có bao nhiêu người theo bạn trên Twitter. Nó cũng có thể bao gồm bao nhiêu người ở trong 'vòng tròn' của bạn trong Google Plus.
  • Facebook thích, chia sẻ, đánh giá và kiến ​​nghị
  • Theo dõi Google+, + 1 (tức là phiên bản của họ thích) cổ phiếu và đánh giá
  • LinkedIn kết nối, thích và chia sẻ
  • theo Pinterest một chân
  • đăng ký YouTube, thích, quan điểm, cổ phiếu và bình luận
  • Theo Twitter, tweets và retweets
Tín hiệu xã hội cũng có thể đến dưới hình thức ý quá. Nhận xét về doanh nghiệp của bạn trên các trang web như Yelp có thể có một tác động tốt như thế nào trang web của bạn đứng trong công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để sử dụng tín hiệu xã hội để cải thiện SEO

Làm cho nội dung dễ dàng chia sẻ

Tín hiệu xã hội là một biện pháp của nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đi vào tài khoản, bạn cần một hệ thống khuyến khích mọi người chú ý và chia sẻ nội dung của bạn. Có một blog hoạt động tích hợp vào trang web của bạn là trái tim và linh hồn của marketing nội dung - bao gồm phương tiện truyền thông xã hội.

Khuyến khích mọi người chia sẻ cũng đơn giản là có một số nút chia sẻ trên các trang web của bạn.

Khách đăng trên các trang web khác cũng là một cách tuyệt vời để có được nội dung của bạn ở phía trước lớn, khán giả mục tiêu mà sẵn sàng chia sẻ.

Bạn cũng cần phải tối ưu hóa các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Điều này có nghĩa là thiết lập chúng hoàn toàn và đảm bảo độ chính xác danh sách trên tất cả các tài khoản suck như một (chính xác) tên công ty phù hợp, địa chỉ và số điện thoại.

Bạn cần phải đặt công việc trong, tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn cư các nền tảng này với nội dung phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

Nó cũng giúp để được sáng tạo và kinh nghiệm với các hình thức khác của nội dung. Vâng infographics crafted có thể tạo ra

Dưới đây là một bài đăng blog mà cung cấp một số lời khuyên về việc tạo ra dễ dàng chia sẻ nội dung.

Bạn càng lúc nhận được mọi người chia sẻ nội dung của bạn, ảnh hưởng lớn hơn tín hiệu xã hội của bạn sẽ được khi nói đến việc cải thiện thứ hạng của bạn.

Tạo và duy trì một chiến lược chủ động danh tiếng trực tuyến
  • Nhận xét cũng hoạt động như một tín hiệu xã hội cho công cụ tìm kiếm.
  • Bạn sẽ, do đó, muốn đi lên với một chiến lược có nghĩa là sẽ dẫn đến sự gia tăng ý kiến ​​cho công ty / website của bạn.
  • Bạn muốn được lịch thiệp trong cách bạn làm điều này. Dưới đây là một bài viết mô tả những gì bạn có thể làm để có được tốt hơn thu thập các ý kiến.
  • Bạn nên làm chủ này, bảng xếp hạng SEO của bạn sẽ được hưởng lợi.
Internet đã thay đổi

Internet đã được một nơi xã hội cho khá trong một giờ. Tuy nhiên, nó chỉ gần đây rằng công cụ tìm kiếm được bắt đầu để đón về.

Công cụ tìm kiếm hiện nay đang sử dụng 'các tín hiệu xã hội "như một phương tiện ảnh hưởng đến cách họ xếp hạng nội dung. Rất may, bạn có thể tận dụng lợi thế này.

Cho dù bạn chọn để sản xuất nội dung đó là dễ dàng để chia sẻ, trong các hình thức của infographics, hoặc bạn cải thiện cách thức mà bạn thu thập các ý kiến ​​- có rất nhiều lựa chọn.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải bắt đầu sớm. Các bạn còn chờ đợi, lớn hơn lợi thế đối thủ cạnh tranh của bạn có hơn bạn.

PHẦN THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên liên hệ: Mr. Văn.
Địa chỉ: Biên Hòa Đồng Nai
Số điện thoại: 0915 572 830
Hộp thư: dangvan0209@outlook.com
Skype|Yahoo|Viber|Zalo: 0915 572 830
Website: www.dichvuonline.info

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO