-->

Làm thế nào để bắt đầu chiến lược SEO của bạn Khi bạn là không phải là một chuyên gia SEO

Chiến lược SEO phải có thể là công cụ để thành công của công ty bạn và nhận được từ hiểu về tổ chức của bạn. Khi người sử dụng công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy công ty của bạn, bạn đang đặt mình vào một vị trí cho sự thành công và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sức mạnh của internet để lợi thế của bạn.

Trong khi SEO chắc chắn là quan trọng, đối với các chủ doanh nghiệp trung bình, phát triển một chiến lược SEO có thể có vẻ như một cam kết áp đảo. Các tin tốt là có một số cách đơn giản mà bạn có thể bắt đầu chiến lược SEO của bạn ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia SEO. Dưới đây là một số trong những cách tốt nhất để bắt đầu một chiến lược chất lượng mà thực sự sẽ trả hết cho tổ chức của bạn.

Tập trung vào các nội dung chất lượng

Trong thế giới của SEO chất lượng là King, mặc dù rất nhiều SEO dường như không nhận ra nó. Một trong những sai lầm lớn nhất mà các cá nhân và các công ty có xu hướng làm với SEO là họ coi trọng số lượng hơn chất lượng, khi chiến lược này chỉ có thể dẫn đến thảm họa.

Hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời, đặc biệt chú ý đến bài viết blog. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn luôn luôn cung cấp giá trị tuyệt vời để các độc giả và cho họ lời khuyên tốt và nguồn tài nguyên lớn. Điều này không chỉ giúp mở rộng tiếp xúc trực tuyến của bạn và tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng nó cũng có thể giúp củng cố bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.
Làm thế nào để bắt đầu chiến lược SEO của bạn Khi bạn là không phải là một chuyên gia SEO
Theo Greg Walthour, Giám đốc điều hành của SocialSEO, "SEO sai lầm phổ biến nhất mà chúng ta nhìn thấy từ những doanh nhân là một thiếu chất lượng nội dung trên trang web của họ. Nhiều doanh nhân chuyển sang một thiết kế rất trực quan với ít hoặc không có nội dung trên trang web của họ. Trong khi thiết kế hiện đại này có thể rất hấp dẫn cho người sử dụng, nó có tác dụng ngược lại cho công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn cần nội dung từ khóa thân thiện, vì vậy các công cụ tìm kiếm hiểu những gì trang web là về và biết làm thế nào để đúng chỉ số nó. "

Các nội dung mà bạn tạo ra là rất quan trọng cho sự thành công bức tranh lớn của chiến dịch SEO của bạn, vì vậy đừng bỏ qua nó, và chắc chắn rằng bạn đang đặt đúng số lượng sức và thời gian vào việc tạo ra nội dung đó sẽ thực sự gây ấn tượng.

Đối với nhiều doanh nhân cũng cần phải tạo ra chiến lược SEO của mình, thời gian hạn chế. Nếu bạn đang bận rộn và nhiều thời gian, hãy chắc chắn để sử dụng quy tắc 80/20. Tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất đầu tiên: Chạy một phân tích từ khoá và chọn đúng từ khóa nhắm mục tiêu. Hãy chắc chắn rằng tất cả các trang của trang web của bạn có nội dung độc đáo và là từ khóa được tối ưu hóa. Rồi sau đó, chắc chắn rằng bạn bắt đầu xây dựng liên kết, nó là rất quan trọng.

Vì vậy, không quy tắc 80/20 áp dụng cho SEO? Có, có một quy tắc 80/20 với SEO. Một số trong những yếu tố quan trọng nhất cho SEO bao gồm: chất lượng nội dung văn bản trên mỗi trang, nhắm mục tiêu trong tiêu đề và mô tả của mỗi trang từ khóa độc đáo và sự phát triển của một chiến lược liên kết khỏe mạnh cho trang web. Tất nhiên, không ai trong số trên sẽ làm việc, trừ khi bạn đã thực hiện một phân tích từ khóa kỹ lưỡng. Một phân tích từ khoá sẽ tiết lộ những gì người tiêu dùng đang truy vấn trong công cụ tìm kiếm.

Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của Liên kết Xây dựng

Tập trung vào nội dung chất lượng nên là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc phát triển một chiến dịch SEO hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên đánh giá thấp giá trị của liên kết xây dựng.

Liên kết xây dựng là chìa khóa để nhận tổng thể tốt nhất xếp hạng cho trang web của bạn và trong khi phải mất thời gian để thực hiện, đó là điều cần thiết để thành công của bạn. liên kết an toàn trở lại trang web của bạn từ các nguồn chất lượng cao như phương tiện truyền thông hoặc các trang web ngành công nghiệp. Hãy làm những gì bạn có thể để tránh các liên kết từ các trang web chất lượng thấp mà hành động như các trang trại liên kết hoặc Spam. Họ sẽ giết chết thứ hạng của bạn trong thời gian dài. Ghi lại, chất lượng hơn số lượng.

Khi nói đến việc tìm kiếm các trang web để có được các liên kết từ, bạn nên lén đối thủ cạnh tranh của bạn và nhận biết mỗi và mọi liên kết đó là trở lại trang web của họ. Hãy chắc chắn để tìm kiếm trong Google để tìm những người thực sự là đối thủ cạnh tranh của bạn cho các từ khóa cụ thể. Bạn có thể tìm thấy một vài competitiors những người bạn không có đầu mối đã được xếp hạng cho các từ khóa bạn đang đi sau. Tìm kiếm nhiều từ khóa để tìm những gì tốt nhất.

Cần đến sự trợ giúp

Là một chủ doanh nghiệp bạn có rất nhiều trên bàn tay của bạn mỗi ngày. Với điều này trong tâm trí, không sợ để tìm sự giúp đỡ. Bạn không thể làm tất cả và làm tất cả ở 100% vì vậy nếu SEO là không nhận được nhiều sự chú ý vì nó cần, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ một chuyên gia.

Có rất nhiều ưu SEO ra khỏi đó sẽ giúp bạn bắt đầu và giúp bạn tạo ra và thực hiện một chiến lược mà sẽ thực sự làm việc. Khi nói đến việc chọn một chuyên gia để giúp bạn, một trong những cách tiếp cận tốt nhất là tìm một người nào đó thông qua giới thiệu. Việc tìm người nào bạn biết bạn có thể tin tưởng để cung cấp là rất quan trọng. Dưới đây là một danh sách kiểm tra tuyệt vời Greg đặt lại với nhau để xem cách ứng cử viên SEO của bạn phù hợp lên. Tôi sử dụng nó cá nhân khi tôi thuê SEO cuối cùng của tôi.

Khi bạn xem xét một chuyên gia mới, hãy chắc chắn để nhìn vào bảng xếp hạng tìm kiếm của công ty riêng của họ. Sau khi tất cả, nếu họ không có thứ hạng cao cho tổ chức của mình, làm thế nào nên bạn mong đợi họ để cung cấp thứ hạng cao cho bạn. Hãy dành thời gian để nhìn vào công việc của họ, trang web của họ và chắc chắn rằng họ có tài liệu tham khảo và nghiên cứu trường hợp để trở lại công việc của họ. Sau khi tất cả, tìm sự giúp đỡ từ một trong các công ty này có ý nghĩa là rất nhiều thành công trực tuyến của công ty bạn trong tay của người khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO