-->

Làm thế nào để Google Adword tối ưu SEO cho bạn

Với hơn một triệu doanh nghiệp dựa trên Google AdWords, đó có phải là một lý do tại sao hầu như tất cả các nhà lãnh đạo thị trường sử dụng nó. Sau khi tất cả, các quảng cáo trực tuyến chi phí tiền bạc và nếu họ không cung cấp kết quả, Google sẽ không phải là mega-thành công như ngày nay.

Google thề lên xuống mà AdWords không trực tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng hữu của một trang web. Tuy nhiên, nhiều nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ báo cáo rằng bảng xếp hạng hữu cơ của họ "dường như để cải thiện" khi họ sử dụng AdWords, và rơi trở lại khi ngưng sử dụng. Chúng ta có xu hướng tin rằng Google khi họ nói họ không có lợi ích trực tiếp để SEO một trang web từ AdWords.
adwords giúp seo
Làm thế nào để Google Adword tối ưu SEO cho bạn
Không bị phạt nếu bạn không sử dụng AdWords, nhưng có một vài lợi ích SEO trong trực tiếp nếu bạn làm:

Bắt Các từ khóa dữ liệu tốt nhất

Một trong những thách thức lớn nhất đối với nhiều chủ sở hữu trang web được tìm kiếm và nhắm mục tiêu các từ khóa đúng. Các kế hoạch từ khóa Google AdWords sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các từ khóa cho đối tượng hoặc ngành công nghiệp cụ thể của bạn. AdWords sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và khối lượng hàng tháng tìm kiếm trung bình cho một thời hạn nhất định hoặc cụm từ, mức độ cạnh tranh cho từng kỳ hạn, và một dấu hiệu của tỷ giá thị trường pay-per-click cho mỗi học kỳ.

Quá trình khám phá các từ khóa này là khá đơn giản:
  • Truy cập Công cụ Từ khoá của Google AdWords miễn phí
  • Nhập URL trang web của bạn hoặc một danh sách các từ khóa
  • Nhận các từ khóa nhắm mục tiêu của bạn
Mẹo hữu ích: Nó có thể được hấp để nhắm mục tiêu tất cả các từ khóa được tạo ra, nhưng nó là tốt nhất để chỉ tập trung vào một số ít và điều chỉnh trang web của bạn và chiến lược tiếp thị nội dung cho phù hợp.
Google Adwords Keyword Planner
Tinh chỉnh danh sách từ khóa của bạn

Bảng xếp hạng hữu cơ mất thời gian. Khi nhắm mục tiêu một từ khóa nhất định (đặc biệt là một với một mức độ cao của cuộc thi) Dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể mất từ ​​sáu tháng đến một năm để nhìn thấy bất kỳ kết quả. Ngay cả khi kết quả đạt được, họ có thể không quan trọng như bạn tưởng tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn chạy một chiến dịch AdWords nhỏ để kiểm tra các từ khóa được lựa chọn; bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian. Bạn sẽ dễ dàng có thể thấy tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa, cũng như tỷ lệ trả lại. Điều này sẽ cho bạn biết những gì từ khóa có giá trị nhắm mục tiêu để tăng kết quả tìm kiếm của bạn.

Tăng Bấm Qua Giá Đối với xếp hạng hiện tại

AdWords cũng có thể giúp tăng Bấm Qua Rate (CTR) với bảng xếp hạng hiện nay. Điều này có lợi nếu bạn được xếp hạng tốt cho một từ khoá cụ thể, việc giao thông đầy đủ nhưng không thể kiếm tiền do một CTR thấp. Trong hầu hết các trường hợp, thay đổi lên tiêu đề và mô tả có thể tăng cường CTR.

Trong khi nó không thể kiểm tra mô tả meta của bạn trong tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra bản sao quảng cáo trong AdWords, sau đó sửa đổi trang web mô tả meta của bạn dựa trên thử nghiệm AdWords của bạn.

Mẹo hữu ích: Thay đổi tiêu đề và mô tả thường sẽ cho phép bạn xem những gì kết hợp công việc, và những gì không làm việc. Trong khi bạn có thể chi phí một chút tiền để tài trợ cho các loại thử nghiệm AdWords, nó sẽ là tốt giá trị trong thời gian dài để biết những gì sẽ đạt được số lượng chuyển đổi cao nhất hữu cơ.

Cải thiện Geo-Nhắm mục tiêu

Một cách khác để sử dụng AdWords là để chào giá trên lưu lượng từ một số vị trí địa lý khác nhau. Điều này, kết hợp với Google Analytics, sẽ cho phép bạn so sánh các cách mà nhiều địa điểm bí mật. Có thể có sự khác biệt đáng kể trong chuyển đổi cho các từ khóa chính xác cùng một trong các địa điểm khác nhau.

Mẹo hữu ích: Đầu tư vào các địa điểm cung cấp chuyển đổi tốt nhất. từ khóa địa lý cụ thể có thể cung cấp tỷ lệ chuyển đổi đặc biệt.

Tăng cường sự hiện diện xã hội của bạn

Kể từ AdWords sẽ đưa traffic mục tiêu cho trang web của bạn, điều này có thể giúp tạo ra các tín hiệu xã hội bổ sung về các nội dung hiện tại bạn đã được xuất bản. Kể từ khi thích xã hội, cổ phiếu, vv là một yếu tố trong bảng xếp hạng tìm kiếm hữu cơ, có nhiều người truy cập vào trang web của bạn tự nhiên sẽ dẫn đến chia sẻ xã hội nhiều hơn. Điều này sẽ tăng tương tác của trang web, và sự tham gia là điều lớn tiếp theo trong SEO. Ngoài ra, lượng truy cập AdWords sẽ dẫn đến nhiều xã hội sau, mà sẽ mở rộng dấu chân bạn phương tiện truyền thông xã hội và hệ thống phân phối nội dung.

Mẹo hữu ích: Hãy chắc chắn rằng nút mạng xã hội có thể thấy rõ trên tất cả các trang của một trang web. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho những người ghé thăm trang để chia sẻ với các mạng xã hội của riêng mình.

Giảm giá Thoát

Trong khi điều này chưa được xác nhận bởi Google, người ta cho rằng một tỷ lệ trả lại cao - đặc biệt là khi mà kết quả được tung lên trong một nhấp chuột vào một trang web cạnh tranh - sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng của một trang web. Tuy nhiên, khi nhắm mục tiêu giao được dẫn đến trang web của bạn thông qua AdWords, đặc biệt là cho một trang nhất định với thông tin chất lượng, nó có thể giúp tăng thời gian của họ trên trang web của bạn, trong khi giảm thiểu tỷ lệ trả lại, có khả năng ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web của bạn một cách tích cực.

Không có cách nào bao giờ bạn sẽ xếp hạng cho mọi từ khóa có liên quan đến ngành công nghiệp hoặc trang web của bạn. Tuy nhiên, với PPC bạn có thể điền vào khoảng trống này, đối với một chi phí tương đối nhỏ, và tận hưởng những lợi ích SEO trong trực tiếp khác mà các quảng cáo này phải cung cấp.

Muốn có thêm lời khuyên và thủ thuật về AdWords? Truy cập vào đây

Nguồn: http://kcseopro.com/this-is-how-adwords-helps-your-organic-seo/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO