-->

Đối phó với đó với việc chính Ai Nghĩ Tất cả SEO là Spam

Bạn có thể có một kẻ giết người SEO chiến lược vạch ra cho năm nay, nhưng điều đó sẽ không vấn đề gì nếu ai đó trong C-suite nghĩ bạn chỉ là một spammer. Mục Eric Enge lời khuyên làm thế nào để điều hướng tình hình khó khăn này.
Bạn đã đặt cùng một kế hoạch SEO tuyệt vời cho năm 2015. Bạn sẽ phải làm những điều đúng với kiến ​​trúc trang web của bạn. Bạn sẽ có những nội dung trên trang web thông qua một nâng cấp lớn. Bạn có một chiến dịch tiếp thị nội dung lớn trong tâm trí, một trong đó sẽ lái xe tầm nhìn SEO của bạn thông qua các mái nhà.

Vấn đề là, một trong những giám đốc điều hành chủ chốt của công ty của bạn ( "Phản đối Exec") chỉ đơn giản tin rằng tất cả SEO là spam, hoặc rằng đó là một loại tà thuật thực hiện trong phòng trở lại.

Thật không may, để exec đó, nó không phải là một chức năng tiếp thị lõi. Người này tin rằng bạn không thuộc về đội bóng, và phản đối điều này sẽ tiêu diệt bất kỳ cơ hội bạn có nhận được công ty của bạn để làm những việc đúng cách.

Trong cột cuối cùng của tôi, tôi đã viết về những gì phải làm khi CTO Ghét dự án SEO của bạn; trong vụ việc này, tôi sẽ tập trung vào những việc cần làm khi những người chủ chốt nhìn thấy toàn bộ cuộc sống của bạn như là một nghệ thuật đen bẩn.

Cách tiếp cận vấn đề uy tín Head-On

Hãy công bằng về việc này: SEO đem lại danh tiếng. Trong những ngày đầu của SEO, một tỷ lệ lớn những người đang tập sử dụng một số hình thức thao tác có vấn đề.

SEO làm việc không cần phải được kết nối với phần còn lại của đội ngũ tiếp thị ở tất cả. Nhóm nghiên cứu SEO có thể là một người duy nhất ngồi trong một căn phòng tối tăm không có cửa sổ, nơi bạn sẽ thỉnh thoảng xô lương thực thông qua một khe cửa.
Trong thế giới này bị cô lập, họ sẽ làm việc kỳ diệu của họ. Bit sẽ được twiddled, thường theo những cách không rõ ràng ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các trang web, và giao thông sẽ tăng lên.

Ngoài ra, họ sẽ đi các trang web liên lạc trên tất cả các trang web để có được các liên kết đến trang web của bạn, thường là từ các trang web mà bạn không muốn được liên kết với. Nhưng nó không quan trọng, bởi vì các trang web này là vào góc tối của web mà không có ai bao giờ đi nào. Và, một lần nữa, giao thông sẽ tăng lên.
Ngay cả khi ngành công nghiệp trưởng thành, SEO sẽ tiếp tục làm những việc để bắn uy tín của mình trong bàn chân.

Khi ưu SEO đầu tiên học để tạo ra nội dung thu hút các liên kết, họ đã cho nó cái tên "clickbait", một thuật ngữ có mùi hôi của các thao tác. tâm lý này đang chết dần, nhưng thiệt hại lưu lại. Ngoài ra, trưởng thành của một số người tham gia trong ngành công nghiệp đã không làm gì để ngăn chặn nhiều người khác từ việc tiếp tục thực hành SEO trong một cách đó là nguy hiểm và có khả năng gây hại.

Bạn cần phải di chuyển các phản đối Exec từ suy nghĩ về SEO là xấu và lôi cuốn, và thay vì có được chúng để bắt đầu suy nghĩ về nó như là hữu ích và mang tính xây dựng. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải tấn công quan niệm sai lầm của mình trên hai mặt trận:

1. Điều gì làm SEO thực sự làm với trang web?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng SEO là về từ khóa và thẻ meta. Có hai vấn đề với điều này:
  1. Nó trivializes SEO, SEO khi trên thực tế là một chủ trương lớn.
  2. Nó củng cố "phòng tối" nhận thức, bởi vì các yếu tố này không có sự tương tác với phần còn lại của thị hoặc web nỗ lực dev, và họ không phải là người dùng có thể nhìn thấy.
Bạn sẽ cần phải nhận được sự phản đối Exec để hiểu rằng SEO là về kiến ​​trúc trang web, đặt nội dung chất lượng cao trên trang web đó cho thấy những gì cần dùng mà bạn giải quyết, và tương tác người dùng.

Cách đơn giản để giải thích nó là thế này: các trang web được thiết kế bởi con người để con người tiêu thụ. chương trình phần mềm, ngay cả những người được viết bởi các công cụ tìm kiếm, là hư không gần như là thông minh trong việc tìm hiểu các trang web như con người. Thậm chí không đóng.

Vì vậy, các trình thu thập công cụ tìm kiếm sẽ không hiểu được trang web của bạn, hoặc thuật ngữ tìm kiếm nó có thể là tốt để xếp hạng cho bạn, trừ khi bạn đầu tư rất nhiều thời gian trong việc giúp họ làm điều đó.

Thêm vào đó là một thực tế rằng có hàng nghìn tỷ trang web trong sự tồn tại ngày hôm nay, mà chúng được phát triển bởi hàng triệu các nhà phát triển khác nhau sử dụng hàng ngàn các nền tảng quản lý nội dung khác nhau có thể (bao gồm cả những người hoàn toàn tùy chỉnh trong một số trường hợp), và bạn đã có thể thấy sự phức tạp của nhiệm vụ cho các công cụ tìm kiếm.

Bây giờ, chúng tôi có đội ngũ con người thiết kế trang web cho người tiêu thụ, sử dụng phần mềm thiết kế bởi người khác mà cố gắng để tìm ra cách nó có thể được sử dụng để tạo ra các trang web cho con người. Đó là một chút như bạn có 60 giây để tìm ra đống lộn xộn này:
Một khi các phản đối Exec hiểu điều này, hy vọng họ sẽ chấp nhận rằng một trong những vai trò quan trọng cho một chuyên gia SEO là để giúp phân loại này ra. Nó không phải về thao tác, nhưng thay vì tập trung vào việc giúp công cụ tìm kiếm tìm ra những gì trang web của bạn là về và làm thế nào để điều hướng nó.

2. Về Những gây ra spam Liên kết Xây dựng thực hành?

Điều này chắc chắn là một trong những lĩnh vực mà SEO "chuyên gia" bị lạm dụng trong một thập kỷ rưỡi, và nhiều người vẫn làm. Mọi người trao đổi liên kết, mua các liên kết, tạo ra các trang web mới chỉ để liên kết đến bản thân hoặc khách hàng của họ, được công bố bài viết blog crappy, và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện trên tờ New York Times về Tìm kiếm của Dirty Little Secrets đã mang lại những thành mắt công chúng và đã làm rất nhiều để củng cố quan điểm cho rằng SEO và xây dựng liên kết, là tất cả về thư rác.

Ngoài ra, Google đã làm được nhiều việc để chống lại thực hành xây dựng liên kết spam. Phản đối Exec của bạn có thể đã nghe nói về thuật toán Penguin của Google, ví dụ, và họ có thể được sợ nó (đúng là như vậy). Tuy nhiên, vào cuối ngày, Google vẫn dựa trên các liên kết như là một cách để giúp họ xác định các nội dung tốt nhất. Trong thực tế, Google đã kiểm tra một algo mà không liên kết và không thích nó. Vì vậy, đó có nghĩa là bạn cần để có được các liên kết đến trang web của bạn.

Chiến thuật link tuổi xây dựng hiện đại, không tập trung vào việc mua lại liên kết trực tiếp nữa. Họ tập trung vào các phương pháp để xây dựng danh tiếng và tầm nhìn của bạn để làm cho con người muốn trích dẫn nội dung của bạn hoặc trang web của bạn. (Một số người cũng nói về "thu hút liên kết," đó là một khái niệm tương tự.)

Tất nhiên, PR và tiếp thị nỗ lực nhóm của bạn tập trung vào việc xây dựng danh tiếng và tầm nhìn của bạn, và đó là tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được một số liên kết đến trang web của bạn, vậy tại sao không một người SEO cần phải được tham gia? Đối với hầu hết các phần, các liên kết PR và đội ngũ tiếp thị có được sẽ xây dựng chính quyền miền chung của trang web của bạn, như thể hiện trong biểu đồ này:
Các công việc PR / marketing có xu hướng cung cấp tất cả các quyền của mình một cách rất tập trung vào trang chủ của trang web của bạn, và có lẽ một số nhỏ các trang bổ sung. Điều này là rất tốt, nhưng nó không đủ.

Bạn cần phải đặt một số suy nghĩ như thế nào để chứng minh thẩm quyền của các bộ phận khác của trang web của bạn. Một chiến dịch tiếp thị nội dung được quy hoạch làm nổi bật khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Một được đào tạo cao SEO chuyên nghiệp có thể giúp bạn làm điều đó.

Phần này có thể đến dưới hình thức gợi ý đơn giản về cách tinh chỉnh PR và tiếp thị của bạn nỗ lực hiện có. Một phần của nó có thể đến dưới hình thức của chiến dịch bổ sung cho những nỗ lực để giúp xây dựng danh tiếng và tầm nhìn của bạn cho các thành phần theo định hướng theo chiều dọc hơn về doanh nghiệp của bạn. Thực hiện đúng cách, chúng sẽ làm việc tay trong tay với PR và tiếp thị nỗ lực, và tất cả các hoạt động này sẽ tốt cho danh tiếng của bạn, tầm nhìn, và thương hiệu.

An SEO có kinh nghiệm sẽ xác định một số lĩnh vực sản phẩm chính của trang web của bạn và sau đó thiết kế các chiến dịch tiếp thị nội dung xung quanh họ. Những điều này sẽ liên quan đến việc hợp pháp chuyên gia vấn đề (SME) tạo cắt nội dung cạnh. Trong thế giới ngày nay, các nội dung crappy rằng một số người SEO tạo ra trong quá khứ sẽ không hoạt động. Hiệu quả uy tín và tầm nhìn xây dựng phụ thuộc vào việc tạo ra nội dung đẳng cấp thế giới.

Đi là những góc tối của các trang web, như phương pháp này để SEO đòi hỏi hoạt động trong ánh sáng đầy đủ trong ngày.

Tóm lược

Bài này là có nghĩa là để giúp bạn có được sự phản đối Exec khỏi xu về suy nghĩ SEO vốn đã spam, và / hoặc có khả năng gây hại đến thương hiệu của bạn.

Có, tất nhiên, nhiều bán để làm ở đây, chẳng hạn như hiển thị tất cả những cách mà SEO cần phải được tích hợp vào tiếp thị và đội ngũ dev nỗ lực để giúp đạt được mục tiêu của công ty. Nhưng, nếu họ không còn nghĩ về bạn như một spammer hoặc một học viên của ma thuật đen, đó là một sự khởi đầu.

Nguồn: http://searchengineland.com/dealing-key-exec-thinks-seo-spam-213255

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO