-->

P2 10 bước đơn giản cho Tạo một Blog Độc giả của bạn

Bước 6: Hãy viết blog công cụ tìm kiếm của bạn thân thiện

Bây giờ bạn biết những gì để blog về và khi làm điều đó, cũng như nơi để tìm nguồn cảm hứng cho sáng tạo nội dung. Bây giờ hãy nói về những gì phải làm để làm cho blog của công cụ tìm kiếm của bạn thân thiện (và những gì để tránh).

DO
  • Chọn một tiêu đề và phần mô tả cho mỗi bài đăng
  • Thực hiện nghiên cứu từ khóa
  • Quảng bá nội dung của bạn và làm cho nó dễ dàng để chia sẻ

KHÔNG
  • Overstuff bài viết của mình với các từ khóa
  • Sử dụng một, tiêu đề từ khóa không liên quan nhồi bông (hoặc giật gân đó) chỉ đơn giản là để có được nhấp chuột
  • Chia sẻ một liên kết đến bài viết của bạn mà không bao gồm một bản tóm tắt

Ngoài ra, đừng quên thêm một mô tả meta rắn và các thẻ meta. Các thẻ sẽ trở thành không thể thiếu cho bạn tổ chức nội dung như blog của bạn phát triển.

Bước 7: Thử nghiệm với các từ khóa

Hãy nhớ rằng, một blog có thể kết nối bạn với khách hàng tiềm năng, bạn đã không thể đi đến những nơi khác, do đó sử dụng các từ khóa thay thế khi tối ưu hóa nội dung của bạn có thể làm tăng khả năng của bạn. Nói cách khác, nghĩ xa hơn từ khoá kết hợp chính xác và rắc trong các từ và cụm từ mà có thể được gắn chặt với người sử dụng ý.

Bước 8: Xem xét blog của khách

Một khi bạn đã nắm vững nghệ thuật viết cho blog của riêng bạn, bạn có thể sử dụng nó để hiển thị các trang web khác có liên quan các loại nội dung bạn có thể tạo ra cho họ như là một blogger của khách. Điều này, tất nhiên, có thể dẫn đến backlinks có giá trị cho trang web của bạn để cải thiện sự hiện diện của nó trong các kết quả tìm kiếm.
P2 10 bước đơn giản cho Tạo một Blog Độc giả của bạn
(Một blog của khách tôi đã viết cho HuffPo, hình trên)

Bước 9: Hiện sự đánh giá cao của bạn đọc

Blog là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển một mối quan hệ với khách hàng của bạn. Nó có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin, khuyến khích lòng trung thành, và thậm chí làm cho du khách đại sứ cho thương hiệu của bạn. Nó có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo sau bán hàng và trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Bước 10: Thực hiện cuộc gọi đến hành động ưu tiên hàng đầu

Từ quan điểm tâm lý của xem, nó có thể được lập luận rằng các cuộc gọi hành động (CTA) làm giảm giá một blog. Một khách hàng tiềm năng có thể thật sự rất thích blog của bạn, chỉ để cảm thấy một chút xì hơi khi nó kết thúc bằng "Mua sản phẩm này ngay bây giờ!"

Đó là lý do tại sao việc tạo ra hiệu quả, CTAs không quảng cáo là phải.

Thay vì làm cho nó rõ ràng rằng bạn đang cố gắng bán một sản phẩm hay dịch vụ, tinh tế làm cho sân của bạn. Ví dụ, "Cần giúp đỡ tiếp thị? Chúng tôi ở đây nếu bạn cần chúng tôi ..." làm việc tốt hơn rất nhiều so với "Chúng tôi là những chuyên gia tiếp thị. Gọi cho chúng tôi!"

Tôi đã bao gồm rất nhiều lời khuyên quan trọng cho việc tạo một blog thành công trong bài viết này. Tôi hy vọng bạn tìm thấy chúng hữu ích, và sẽ thích thú đọc một vài lời khuyên của riêng bạn. Xin hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn: https://moz.com/ugc/10-simple-tips-for-creating-a-blog-your-readers-will-adore

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO