-->

TOP 21 lời khuyên SEO tốt nhất Đối với người mới bắt đầu

TOP 21 lời khuyên SEO tốt nhất Đối với người mới bắt đầu. Các doanh nghiệp đang gia tăng ý thức hơn về sự cần thiết phải biết và áp dụng ít nhất các nguyên tắc cơ bản của SEO mẹo và kỹ thuật.

Nếu không có lối vào nhu cầu cấp cao và không có nhiều kiến ​​thức hiểu biết những gì SEO (Search Engine Optimization) tài sản có thể hy vọng, cũng có rất nhiều tuyên truyền về các chiến lược và kế hoạch SEO.
TOP 21 lời khuyên SEO tốt nhất Đối với người mới bắt đầu
Ở đây chúng ta thảo luận về một số thủ thuật SEO cơ bản và thủ thuật và tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu hóa động cơ.

Tài khoản PPC Mở
Cho dù Ad Words của Google, Trung tâm quảng cáo hoặc một cái gì đó cũng của Microsoft, đây là một cách rất lớn để có được cái nhìn thực tế về số tiền cho các từ khóa của bạn.

Sử dụng một Tiêu đề độc đáo
Tên trang là đơn độc chủ yếu quan trọng trên trang SEO (Search Engine Optimization) điều. Nó phổ biến đến lớp vô cùng cho một tên chính mà không có hạn phúc phần của tiêu đề trang.

Viết cho Người dùng đầu tiên
Google, Yahoo, vv, có chương trình có ảnh hưởng hấp dẫn đóng gói trang web, nhưng các thông tin các chương trình đã không bao giờ mua một cái gì đó trực tuyến, đánh dấu cho một tờ tin tức, hoặc chấp nhận điện thoại lên để gọi liên quan đến dịch vụ của bạn.

Tạo nội dung duy nhất
Điều này rất có ý nghĩa cho tất cả mọi người, nhưng đó là một thách thức cụ thể cho người bán hàng trực tuyến. Bạn nên tạo ra hình ảnh thực sự cho web. Ngoài ra, người bán hay không, nội dung rất lớn là một cách rất lớn để có được các hiệp hội trong nước.

Sử dụng từ khóa của bạn Như Anchor Text
Neo hỗ trợ văn bản nói nhện gì các kết nối đến trang là về. Liên kết rằng nói "bấm vào đây" không bất cứ điều gì cho cái nhìn của bạn cho tầm nhìn của động cơ.

Xây dựng Liên kết thông minh
Bắt đầu với việc mở các liên kết như chỉ số convectional. Làm cho nội dung rất lớn về cơ sở đáng tin cậy và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra ý thức và liên kết.

Cam kết bạn Để Quá trình
SEO (Search Engine Optimization) không phải là một chuyện một lần. Công cụ tìm kiếm khác nhau thường, vì vậy kế hoạch mà làm việc năm ngoái có thể không hoạt động trong năm nay. thủ thuật SEO cần có một quan điểm lâu dài và cam kết.

Kiên nhẫn
SEO là không thích sự hài lòng ngay lập tức. Hậu quả thường xuyên có tháng để quan sát, và điều này đặc biệt thực tế ít hơn bạn đang có, và mới nhất bạn là để làm kinh doanh trực tuyến.

Luôn luôn tự mình đặt ra câu hỏi & trả lời câu hỏi
Đó là công việc của bạn để nhận ra những loại kế hoạch của công ty sử dụng. Yêu cầu cụ thể. Hỏi nếu có một số nguy hiểm bao gồm.

Sinh viên của SEO
Nếu bạn đang dùng các do-it-mình Tất nhiên, bạn sẽ phải là một sinh viên của thủ thuật SEO và nghiên cứu như nhiều như bạn có thể. Có phong phú của tài nguyên web rộng lớn và một số cuốn sách tuyệt vời mà bạn có thể đọc

Có Web Analytic Tại The Bắt đầu
Bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng chính xác cho các nỗ lực SEO của bạn, và bạn sẽ yêu cầu web phần mềm phân tích trong phần còn lại để bạn có thể con đường gì đang hoạt động và những gì không.

Xây dựng một trang web lớn
Bạn nên xây dựng một trang web tuyệt vời cho lời khuyên SEO work.As bạn muốn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả. Mọi người nói rằng đó là trang web tốt nhất của tất cả.

Bao gồm một trang đồ trang
Một biểu đồ trang web sẽ giúp nhện tìm thấy tất cả các trang quan trọng trên trang web của bạn, và giúp con nhện đánh giá cao bậc thang của trang web của bạn.

Hãy URL thân thiện
Sử dụng từ khóa trong URL và thư mục names.Don't vượt quá nó, trong khi. Một tập tin với 3+ dấu gạch nối được nghiêng để tìm thư rác của tôi và người tiêu dùng có thể không chắc chắn để đánh dấu vào nó

Sử dụng báo chí một cách khôn ngoan
Tăng một hiệp hội với các phương tiện truyền thông phải đối mặt với doanh nghiệp của bạn hoặc các khu vực hạn chế của bạn có thể là một cơ sở rất lớn của các số liên lạc, cũng như nhận được các liên kết từ phương tiện truyền thông các trang web convectional.

Bắt đầu một Blog
Bắt đầu một blog và thêm với các blog kết nối khác. Đọc và phúc khảo trên các blog khác cũng có thể thúc đẩy sự giới thiệu của bạn và giúp bạn có được các hiệp hội mới.

Sử dụng truyền thông xã hội
Nếu doanh nghiệp của bạn có một thành phần hình ảnh, liên kết xã hội phù hợp trên Flicker và ảnh bài cao cấp ở đó. Bạn nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách khôn ngoan.

Đi Advantage của địa phương tìm kiếm
nghiên cứu trực tuyến cho mua ẩn là một xu hướng tăng. Tối ưu hóa trang web của bạn để giữ hạn chế chuyển nhượng bằng cách hiển thị địa chỉ và số điện thoại của riêng cao.

Tận dụng lợi thế
Đăng ký trong cùng Google Webmaster, du lịch Bing Yahoo Site để nghiên cứu thêm về cách các công cụ tìm kiếm trang web của bạn quan sát, đếm bao nhiều trong hiệp hội hop họ ý thức được.

Mở rộng nguồn giao thông của bạn
Tạo nội dung rất lớn, bắt đầu một blog, bởi phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm địa phương, vv nó sẽ giúp bạn nâng cao một khán giả trung thành của dự báo và khách hàng mà có thể giúp bạn sống xung của công cụ tìm kiếm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO