-->

Top 5 Mẹo SEO năm 2016

Khi nói đến SEO = Search Engine Optimization, tất cả mọi người đang tìm kiếm lời khuyên mới và kỹ thuật thực sự để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm tổng thể của họ và đặc biệt là xếp hạng trong Google.

Từ một tiềm năng tiếp thị, SEO vẫn còn sống và sẽ mãi mãi, bởi vì công cụ tìm kiếm chủ yếu là dựa vào các nội dung công bố của tác giả / các blogger và các công ty. Tuy nhiên, có những cập nhật thuật toán mới mỗi ngày một phát hành bởi các công cụ tìm kiếm lớn như Google, mà làm cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các blogger không hạnh phúc, bởi vì họ có một chút thay đổi chiến lược SEO của mình theo những thay đổi mới. Và do đó, nhiều blogger / webmaster cố gắng tìm kiếm các cập nhật lời khuyên / kỹ thuật trên internet, vì vậy trong vấn đề này, tôi đến với Top 5 bí mật SEO lời khuyên mà có thể giúp bạn nhắm mục tiêu của bạn trong SEO.
Top 5 Mẹo SEO năm 2016
Vì vậy, đây là danh sách top 5 lời khuyên tôi đang chia sẻ với bạn trên trang này, nhưng tất cả đều cho kết quả nhận được thật hữu cơ từ Google và công cụ tìm kiếm khác, trước hết tôi gần đây đã cố gắng thực hiện những lời khuyên bản thân mình, và khi tôi nhận kết quả tốt hơn sau đó tôi quyết định chia sẻ chúng trên blog của tôi. Và như bạn đã biết, năm mới 2016 chỉ là gõ cửa, vì vậy tôi nghĩ rằng những lời khuyên này sẽ làm việc tốt nhất trong năm 2015 và sau đó. Bây giờ chúng ta hãy chuyển tới ngọn.

Mẹo # 1 - Cập nhật nội dung của bạn Thường xuyên

Đây là số một tip tôi có thể cung cấp cho bạn, bởi vì nó đã làm việc cho tôi nhiều lần và công cụ tìm kiếm cũng khuyên bạn nên cập nhật nội dung của bạn phù hợp với ngày hiện tại. Những gì tôi có nghĩa là bằng cách cập nhật nội dung ?, tôi chỉ đơn giản có nghĩa là, bất cứ khi nào bạn xuất bản một cái gì đó trên blog của bạn trong hình dạng của một bài viết / bài báo, vài ngày sau khi xuất bản, đi đến đó bài / bài viết, chỉnh sửa và thêm một đoạn nữa / hình ảnh hoặc video vv, và sau đó cập nhật nó, bạn sẽ thấy công cụ tìm kiếm chương trình trở lại với bài viết của bạn và bò các phiên bản cập nhật của bài viết của bạn. Nó hoạt động tuyệt vời, bạn sẽ thấy tăng các kịch tính trong bảng xếp hạng mà bài đặc biệt / bài. Tôi luôn luôn cố gắng cập nhật bài viết bình thường của tôi trong một khoảng thời gian 2 tháng và phổ biến trong 3 tháng. Nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên cập nhật các bài viết mới trên cơ sở hàng tuần nếu bạn muốn có được thứ hạng nhanh chóng từ các công cụ tìm kiếm, và điều này là tất cả các SEO thân thiện và ban điều phải làm.

Mẹo Bonus: để giữ một mắt trên các tiến bộ sau khi cập nhật bài viết / bài viết, sử dụng một công cụ theo dõi từ khóa như moonsy.com hoặc serpbook.com.

Và để cho các công cụ tìm kiếm đúng biết rằng bạn đã cập nhật bài viết của bạn / bài viết sử dụng sửa đổi nhật hoặc ngày cập nhật [meta], nếu bạn đang sử dụng WordPress thì bạn có thể sử dụng plugin này cho ngày cập nhật cuối cùng: WP lần cuối Date Modified

Mẹo # 2 - Bao gồm một video trong bài viết của bạn

Đây là một chiến lược tuyệt vời làm việc cho tôi và có thể làm việc cho bạn quá, gần đây tôi đã thử nghiệm nó trên một bài đăng blog sống, trước hết tôi tạo ra một đoạn video trên một cái gì đó, sau đó tôi tạo ra một bài đăng blog với một permalink & I giữ rằng trong dự thảo chế độ, Tuy nhiên, tôi đã tải lên các video để YouTube.com, Vimeo.com, Dailymotion.com & tune.pk. 

Đây là những trang web chia sẻ video phổ biến với hàng triệu du khách mỗi ngày. Tôi được thêm vào liên kết đăng blog để mô tả của video trên tất cả bốn nơi mà tôi đã tải lên video và tôi cũng đã đề cập trong đoạn video về cách truy cập các bài viết trên blog nếu một người muốn để có được thông tin đầy đủ. Sau khi tải lên video, tôi xuất bản các bài viết trên blog, và điều này đã làm việc rất tốt trong việc xếp hạng, nói cách đơn giản, bạn có thể nói tốt hơn, tôi đã có bốn liên kết từ một video duy nhất trên bốn nền tảng khác nhau và tôi có nhiều du khách đến bài viết đó. Và có một đoạn video trong bài đăng blog thực sự thu hút chương trình công cụ tìm kiếm để cung cấp cho phụ tiếp xúc với bài viết đó, vì phim nói nhiều ầm ĩ hơn lời nói.

Mẹo: Một lần nữa giữ theo dõi từ khóa của bạn cho bài viết đó, vì vậy bạn có thể biết liệu nó nhận được cải thiện hay không.

Mẹo # 3 - Tạo E-Books & Presentations

SEO ngày nay đã được chơi trên một mặt đất thực sự, và khi đó đang được nói, bạn phải được xã hội nhiều hơn, tự nhiên hơn và hữu ích hơn. Nếu bạn muốn thực sự cải thiện thứ hạng blog / trang web của bạn trong một cách hữu cơ thực tế sau đó đưa ra một số thời gian và tạo ra một số miễn phí E-Books & thuyết trình về các chủ đề bạn bao phủ trên blog của bạn, sau khi tạo một trang 10-20 sách điện tử đơn giản , đi và tải nó lên cho tất cả các nền tảng mà cung cấp miễn phí sách điện tử như thế này:

Đừng quên bao gồm URL blog / trang web của bạn trong các cuốn sách điện tử cũng như trong hồ sơ cá nhân của bạn, bạn tạo ra trên các trang web này, bạn sẽ nhận được tấn backlinks nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy top 5 dịch vụ sách điện tử miễn phí bằng cách thực hiện tìm kiếm Google đơn giản này "sách điện tử miễn phí submit".

Bây giờ sau khi sách điện tử, một bước đơn giản nhất là để tạo ra các bài thuyết trình PowerPoint trên một cái gì đó bạn biết, nó có thể là ngắn hay dài không quan trọng, nhưng luôn luôn bao gồm trang web của bạn trong các bài thuyết trình và cũng trong cuốn tiểu sử của bạn trên các trang web mà bạn upload các file trình, các trang web này sẽ làm việc tốt nhất cho bạn để tải lên thuyết trình miễn phí của bạn và nhận được backlinks:
  • www.slideshare.net
  • www.slideboom.com
  • www.powershow.com
  • www.sliderocket.com
  • www.slideroll.com
  • www.slideworld.com
Mẹo # 4 - Sử dụng Tìm nạp như Google [trong Tính cấp thiết]

Nếu bạn muốn cho các trình thu thập Google biết về trang web của bạn nhanh hơn và để index / rank nó một cách nhanh chóng sau đó bạn có thể tự mình làm trực tiếp từ tài khoản Google Webmaster Tools, có một tùy chọn trong Webmaster Tools gọi là "Tìm nạp như Google", mà không một công việc rất trơn tru, tôi có nghĩa là bạn có thể đặt các URL hoặc trang chủ của bạn hoặc bất kỳ bài duy nhất trong công cụ đó sẽ ngay lập tức bò & lập chỉ mục của Google.

Đi vào tài khoản quản trị trang web của bạn >> Nhấp vào trang web bạn muốn xem >> ở bên trái tìm >> Thu thập thông tin >> Tìm nạp như Google >> nó sẽ đã có URL chính của blog / trang web của bạn, vì vậy nếu bạn muốn nó để thu thập thông trang web chính thì chỉ cần chọn ô trống và bấm "Fetch", sau khi bạn nhấp vào lấy, chỉ trong vài giây, Google sẽ cho bạn biết trang web của bạn đã được đọc hay không. Và bạn cũng có thể gửi nó cho chỉ số hoá.

Quá trình này đặc biệt hữu ích cho các trang web mới hoặc các sản phẩm mới / bài viết, bởi vì chắc chắn crawlers Google mất một khoảng để chỉ mục trang web hoặc bài viết của bạn, vì vậy bạn có thể ngay lập tức làm điều đó cho mình. Và có, nó làm việc cho tôi luôn.

Mẹo # 5 - Xây dựng nhanh, Nhưng Backlinks tự nhiên

Nếu bạn đang dùng rất nhiều chăm sóc thứ On-Page SEO của bạn như tiêu đề tối ưu hóa, permalinks, mô tả meta, mật độ từ khóa, từ khóa nổi bật, gần gũi từ khóa, nối kết vơi nhau và phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ vv, mà tất cả là OK và tuyệt vời để biết, Nhưng nếu bạn không xây dựng chất lượng & tự nhiên backlinks thêm giờ thì không nghĩ cho một thứ hạng ổn định lâu dài tại Google. Vì vậy, việc giữ điều này trong tâm trí, bạn phải sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có để tạo backlinks cho trang web của bạn và các sản phẩm duy nhất. Trong ngắn hạn, nếu bạn muốn thường xuyên và nhanh chóng xây dựng một số backlinks thông qua blog cho ý kiến, các trang web DoFollow & .edu / .gov sau đó sử dụng bên dưới trang web để tạo ra tấn backlinks miễn phí theo thời gian và cải thiện công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn xếp hạng:

Dropmylink.com

Đây là một trang web nơi bạn có thể đặt từ khóa của bạn và chọn một danh mục từ danh sách các nguồn lực sẵn có, do đó, nó sẽ hiển thị các kết quả của các blog / trang web nơi bạn có thể nhận xét hoặc đăng cái gì đó để có được một backlink hoặc chỉ đơn giản là một liên kết.

Một trang web mà bạn có thể sử dụng để tìm các diễn đàn có liên quan theo niche của bạn và xây dựng backlinks là một trong những điều này:

boardreader.com

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn có thể tìm thấy các diễn đàn có liên quan chính xác liên quan đến từ khóa chính của bạn, chỉ cần viết từ khóa của bạn và có được danh sách ngay lập tức các diễn đàn, nơi bạn có thể tham gia thảo luận và tạo backlinks.

Mẹo Bonus:

OK, do đó, có hàng trăm chiến lược SEO kẻ làm và hầu hết trong số họ thay đổi chiến lược làm thêm giờ nếu họ không làm việc cho họ. Đối với bất kỳ ưu, các từ khoá Nghiên cứu mạnh là một trong những chìa khóa ban đầu để thành công trong SEO. Vì vậy, luôn luôn làm một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu trước khi bắt đầu tối ưu hóa từ khóa, bởi vì khi bạn biết những gì có thể là tiềm năng trong tương lai trong một từ khóa hoặc chủ đề sau đó bạn sẽ sử dụng phần tốt nhất của bộ não của bạn để mang lại từ khóa đó vào trang 1 của Google.

Phần kết luận:

Đây là một số đơn giản, nhưng mũ trắng & Tôi đoán chiến thuật SEO không kể xiết mà bạn có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng tổng thể của bạn trong Google và cũng trong công cụ tìm kiếm khác, tôi đã thử nghiệm chúng gần đây và tất cả trong số họ làm việc cho tôi. Tuy nhiên, có hàng trăm thủ thuật SEO khác ra khỏi đó mà cũng có thể có ích cho việc cải thiện thứ hạng, vì vậy thử nghiệm một cái gì đó mới không bị cấm. Chúc các bạn tốt nhất của may mắn!

Nguồn: http://www.onlineustaad.com/best-seo-tips-in-2016/

1 nhận xét:

avatar

Một giải pháp hiệu quả là áp dụng SEO G Click tại http://g3.com.vn và các bạn nhúng sitemap vào nó nhé và ngồi check Google Analytics mà thôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO