-->

6 Lời khuyên để làm thương hiệu cho Blog của bạn

1. Thiết lập một con đường rõ ràng để làm theo
Thực hiện một thương hiệu

Để trở thành một quyền lực thực, một blog nên thiết lập một lĩnh vực rõ ràng và một bằng sáng chế niêm yết; một hỗn hợp của các đối tượng và hình thức niêm yết không phải là một dấu hiệu của tính chuyên nghiệp nên rất khó để trở thành một thương hiệu trong bối cảnh đó.

Mặt khác, không đi đến cực ngược lại, nó là bình thường để đảm bảo các loại tốt của các đối tượng, nhưng nó tốt hơn để có các kết nối nhỏ, ví dụ như một blog về thiết kế web có thể có bài viết về sự phát triển, nghề tự do hay thậm chí là viết blog, nhưng đó là phi lý để viết về toán học hoặc vật lý. Lịch trình niêm yết có ảnh hưởng khá quan trọng vào việc xây dựng tổng thể của một thương hiệu; nó là phải, vì sự tiến bộ của một blog, có độc giả thường xuyên ai biết tần số của các bài viết. Tôi biết điều này là khó, nhưng hầu hết các blogger nổi tiếng cho rằng niêm yết hàng ngày là tỷ lệ tốt nhất, không quá nhiều để làm phiền người đọc, không quá ít để làm cho khán giả quên đi những blog tương ứng.

2. Các bài viết phải có chất lượng cao và thú vị

Tại điểm đầu tiên, IS nhấn mạnh rằng các độc giả nên được giữ up-to-ngày với tần suất niêm yết để được trở lại trên các blog và thưởng thức các bài viết mới nhất, nhưng họ cần phải có một lý do để làm điều đó. Chắc chắn các thành phần chính của việc này trở lại là chất lượng của các bài viết; ? 

Chúng ta đều thiếu thời gian, vậy tại sao một ai đó sẽ muốn lãng phí thời gian của mình cho tin đăng kém chất lượng một giải pháp tốt để thu hút ngày càng nhiều độc giả hơn là phải có quà tặng ấn tượng và đối tượng rất thú vị; theo cách này, một người lướt chưa quyết định có thể hạ cánh trên trang của bạn chỉ để cạnh tranh cho một tiện ích hoặc một cuốn sách, nhưng ông có thể nhận thấy rằng blog là rất tốt và từ bây giờ, anh có thể trở lại thường xuyên để kiểm tra các bài viết mới nhất.

3. Trở thành một nơi đáng tin cậy cho đọc giả
Tôi hy vọng rằng đó là hiển nhiên, từ khi bắt đầu của danh sách này, mà tất cả các lời khuyên của tôi là chỉ có các chương từ một chính sách chặt chẽ của tự thúc đẩy và kết quả cuối cùng là đạt được sự tôn trọng như một thương hiệu để mọi thứ được kết nối với nhau. Có lẽ, cách trung gian giữa một blog có thể bỏ qua và một thương hiệu, là tình trạng của chính quyền. Phần lớn các chuyên gia cho rằng một cơ quan được công nhận và tôn trọng chỉ bởi những người kích hoạt trong phạm vi trong khi một thương hiệu được công nhận toàn. Những cách tự nhiên để tăng trưởng và phát triển là để trước hết là trở thành một cơ quan; tất cả những người trong niche tương ứng sẽ thấy bạn là một ý kiến thống trị.

4. Giao tiếp với mọi người

Một giao tiếp tốt với các độc giả là phương pháp hoàn hảo để duy trì một blog nổi tiếng. Tôi biết rằng chúng ta đang sống trong thế giới của tốc độ, phương tiện truyền thông xã hội, nhưng vẫn là thế giới của miệng có ảnh hưởng của nó vì vậy đừng bỏ qua nó. Chúng tôi không bao giờ nên bỏ qua mà những người dân thường là những người thực sự xây dựng được một thương hiệu; nếu người không chắc chắn rằng bạn là giải pháp tốt nhất, sau đó vẫn còn rất nhiều việc phải làm việc ra.

5. Hãy là đặc biệt và độc đáo
Một blog có thương hiệu cần phải được đặc biệt - đó là nhiều hơn so với một yêu cầu đơn giản, đó là một mệnh lệnh của sự sống còn. Hãy nghĩ về điều này: chúng ta có thể tìm thấy tấn của T-shirt tại trung tâm mua sắm và rất nhiều trong số họ trông khá giống nhau, nhưng hầu như không có người mua, người không nhận ra swoosh của Nike và mua như T-shirt. Rất nhiều người thích mua sản phẩm chất lượng cao và các biểu tượng nhỏ của Nike là sự bảo đảm của nó; trong trường hợp này swoosh nên sự khác biệt lớn và các công ty lớn thực sự là một thương hiệu.

Trong ví dụ của chúng tôi Nike là bản gốc và đặc biệt do logo - người ta nhận thấy rằng họ làm cho quần áo tốt và được công nhận chúng với sự giúp đỡ của logo. Quá trình này cũng cần được thực hiện với các blog; mọi người nên biết rằng khi họ nhìn thấy logo của bạn hay nghe thấy địa chỉ của bạn, nó phải là một cái gì đó thú vị, xứng đáng với một nhấp chuột.

Cùng với điều này, hãy thử để có được một chủ đề tùy chỉnh hoặc thiết kế cho blog của bạn, vì đó sẽ cung cấp cho blog của mình một bản sắc độc đáo. Nhìn Social Media Examiner, WP Hosting Giảm giá cho một ví dụ.

6. (Tùy chọn) Thuê một chuyên gia / đội ngũ chuyên gia trong xây dựng thương hiệu

Nó thực sự phụ thuộc vào ngân sách và các nguyện vọng cá nhân; một blog mà là đáng kính có một số lượng lớn các độc giả và nhiều bài viết mà là khó khăn để được xử lý bởi một người duy nhất. Khi chúng tôi đang trong tình trạng này, giải pháp tốt nhất là thuê một người thực sự biết làm thế nào để thúc đẩy các blog, thường là một lỗi lớn duy nhất là đủ để có một thả xuống trong giao thông và chắc chắn nó là một bước lùi trong quá trình trở thành một nhãn hiệu.

Nguồn: http://www.shoutmeloud.com/how-to-make-a-brand-for-a-blog.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO