-->

7 bước đơn giản cho một chiến lược SEO

Công ty bạn đang làm lại trang web của mình và bạn đang phụ trách các nội dung. Khá thú vị, phải không? Sau đó, ông chủ của bạn sẽ cho bạn biết bạn có trách nhiệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quá. Đột nhiên, dự án này không có vẻ khá thú vị như vậy nữa. Bạn không phải là một guru SEO. Bạn không có nhiều năm kinh nghiệm với SEO. Sự hoảng loạn đặt trong.
7 bước đơn giản cho một chiến lược SEO
Giữ lấy! Tin hay không, cho dù bạn đang dùng hơn, cải thiện, hoặc chỉ là bắt đầu chiến lược SEO của bạn, những điều cơ bản của SEO không phải là khó. Trong thực tế, họ chủ yếu là cảm giác chỉ phổ biến. Tôi không cố gắng để lấy đi điều gì từ các ngôi sao nhạc rock người đã thực hiện một sự nghiệp chuyên môn xung quanh SEO. Chúng tôi cần những người folks. chuyên môn của họ là vô cùng quý giá bởi vì có rất nhiều khoa học đến SEO, và nó được thay đổi liên tục như là công cụ tìm kiếm như Google tiếp tục cập nhật thuật toán của họ.

Những gì tôi nói là bạn không cần phải có bằng thạc sĩ về SEO để đảm bảo trang web của bạn cũng là vị trí cho giao thông công cụ tìm kiếm hữu cơ. Kiểm tra các bảy cách đơn giản để xây dựng một chiến lược SEO mạnh:

1. Biết Từ khoá của bạn

Trước tiên. Bạn không thể làm nhiều mà không biết những gì từ khóa thị trường mục tiêu của bạn đang sử dụng để tìm giải pháp cho vấn đề của mình rằng công ty của bạn giải quyết. Điều này đòi hỏi một ít nghiên cứu. Bước vào bên trong giày của các khách hàng tiềm năng của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Làm thế nào bạn sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn? bạn sẽ tìm kiếm gì trong công cụ tìm kiếm của bạn? Ví dụ, nếu bạn bán thức ăn cho chó hữu cơ, khách hàng tiềm năng của bạn có lẽ là lo cho sức khỏe con chó của cô. Có lẽ con chó của mình bị dị ứng thức ăn và cô ấy quan tâm đến hóa chất và sản phẩm phụ trong hầu hết các loại thức ăn chó. Bắt đầu tìm kiếm. Những trang web bật lên? Nhìn vào những từ được sử dụng trong những đoạn trích.

SEO Ví dụ

Trong tôi "con chó có bệnh dị ứng thực phẩm" truy vấn trên, những từ như "nhạy cảm", "tự nhiên" và "cân bằng" hiển thị lên. Đừng quên để suy nghĩ về những từ liên quan, như từ đồng nghĩa (thesaurus.com có ​​thể là người bạn tốt nhất của bạn) và nhóm từ. Trở lại để con chó của chúng tôi với tìm kiếm của dị ứng thực phẩm. Bạn có thể xem xét các cụm từ khóa như "nhạy cảm thực phẩm", "tất cả các chế độ ăn uống tự nhiên", "đầy đủ dinh dưỡng cân bằng" và "thành phần tự nhiên mà thôi."

2. Viết Chất lượng cao nội dung (tự nhiên)

Chìa khóa ở đây là sử dụng tiếp thị spidey cảm giác của bạn và tạo ra nội dung hấp dẫn có giá trị cho thị trường mục tiêu của bạn. nội dung có giá trị bao gồm các nội dung trả lời cho câu hỏi mà người mua có, cung cấp cho họ những hiểu biết họ có thể sử dụng, và giáo dục họ để họ có thể được tốt hơn vào những gì họ làm. Trong nội dung tuyệt vời mà bạn đang tạo ra, hãy nhớ sử dụng các từ khóa thích hợp một cách tự nhiên. Đừng cố gắng nhồi nhét các trang của bạn (ví dụ: thêm cụm từ khóa trên và hơn nữa trong nội dung của bạn, trong các thẻ meta của bạn, trong mô tả Alt của bạn, vv) trong một nỗ lực tăng xếp hạng của trang web của bạn. Nó sẽ không giúp thứ hạng tìm kiếm của bạn (trong thực tế, nó có thể làm tổn thương nó). Nếu công cụ tìm kiếm bắt bạn (và họ sẽ vì chương trình của họ là siêu thông minh!), Họ có thể trừng phạt các trang web của bạn bằng cách hạ thấp xếp hạng của bạn hoặc hoàn toàn loại bỏ trang web của bạn từ chỉ mục của họ. Thêm vào đó, nó sẽ không gây ấn tượng với người truy cập website của bạn. Ai muốn đọc những lời tương tự hơn và hơn: "Bạn đang tìm kiếm thức ăn cho chó hữu cơ? Nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn cho chó hữu cơ, không nhìn xa. trang web của thức ăn cho chó hữu cơ của chúng tôi là nơi tốt nhất để đặt thức ăn cho chó hữu của bạn. "Giữ nó thực-bạn viết cho một người.

3. Sử dụng các từ khóa trong các URL của bạn Trang web Trang

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua URL trang web của bạn bởi vì họ quan trọng cho SEO của bạn. Đây là nơi nghiên cứu từ khóa của bạn có ích. Ví dụ, nếu một trang nói về sản phẩm năng lượng mặt trời tài chính của bạn, sau đó các URL cho trang đó nên sản phẩm / năng lượng mặt trời-tài chính. Tập trung vào phổ biến nhất và hầu hết đã tìm kiếm từ khóa thích hợp. Nếu bạn đang cố gắng để quyết định giữa "tài năng lượng mặt trời" và "cho thuê mặt trời", chọn một trong các bảng xếp hạng tìm kiếm cao nhất.

Có một vài cách nhanh chóng và dễ dàng (và miễn phí) để kiểm tra thứ hạng tìm kiếm. Một là sử dụng từ khóa Google AdWords Planner. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa của bạn để có được một ý tưởng về cách phổ biến mà họ đã được lịch sử về khối lượng tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng Google Trends, đó là một trang web thực sự thú vị để khám phá. So sánh các từ khóa khác nhau để xem sự so sánh đồ họa nhanh lãi suất theo thời gian.

Google Trends

4. Không Overlook Các tiêu đề trang

Nó là quan trọng để tạo ra tiêu đề hấp dẫn và thú vị cho các trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ lấy thị trường mục tiêu của bạn. Nếu họ làm không, mọi người sẽ không đọc tất cả các nội dung lớn bên dưới. Tôi thấy rằng việc trả lời "Có gì trong đó cho tôi?" Cho du khách của tôi giúp tôi tập trung vào những gì làm nổi bật. Hãy tự hỏi mình: lợi ích mà họ sẽ nhận được từ các nội dung trên trang này là gì và tại sao họ nên quan tâm? Một khi bạn đã có đóng đinh, rút ​​ngắn tiêu đề của bạn, sử dụng những từ mạnh mẽ, và làm cho nó sexy (thử một chút điệp âm cho vui). Khi bạn đang tạo ra những tiêu đề chú ý-grabbing, đảm bảo từ khóa của bạn là trong tiêu đề (H1) và / hoặc các tiêu đề phụ (H2). Sử dụng ví dụ tài chính năng lượng mặt trời ở trên, H1 của bạn có thể là "năng lượng mặt trời Tài Made Easy".

5. Xem lại tất cả các trang cho Vị trí từ khóa bổ sung

Bây giờ bạn đã tạo ra nội dung chất lượng cao mà thị trường mục tiêu của bạn cần (và mong muốn) và có tiêu đề chú ý-grabbing tham gia họ và khuyến khích họ đọc thêm, quay trở lại và xem xét tất cả mọi thứ bạn đã viết. Trong đánh giá của bạn, hãy tìm nơi khác, nơi bạn có thể tự nhiên đặt từ khóa. bạn có thể chuyển đổi một câu xung quanh để bao gồm một từ khóa? Ví dụ, trên một trang về tự động hóa tiếp thị, "Xác định khách hàng tốt nhất và chuyển đổi nhiều" có thể được thay đổi để "tiếp thị tự động hóa giúp bạn xác định những khách hàng tốt nhất và chuyển đổi nhiều hơn." Ngoài ra, xem xét xem bạn có thể tạo ra một cụm từ khóa bằng cách thêm một từ trước một từ khóa? Nếu tôi có một câu nói về "các chiến dịch tiếp thị" và "tự động hóa tiếp thị" là một từ khóa cho trang web của tôi, tôi sẽ add "tự động" để "chiến dịch tiếp thị." Do nhiều xét đi. Bạn có thể ngạc nhiên tại những cơ hội bạn bỏ lỡ lần đầu tiên, và thậm chí lần thứ hai, xung quanh.

6. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Điều này nằm ngoài nội dung trang web, nhưng kinh nghiệm người dùng tốt ngày càng trở nên quan trọng hơn trong bảng xếp hạng SEO mạnh mẽ. Theo Robert Berris trong blog của mình Nguyên tắc UX Ba Đó giúp Website của bạn làm công việc của nó phải, "Trong hai năm qua, Google đã tiến hóa để đặt trọng tâm cao hơn nhiều trên các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng trên nền tảng và thiết bị. Mặc dù yếu tố xếp hạng truyền thống vẫn còn vua, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa ngày càng trở thành người sử dụng tối ưu hóa. "Vì vậy, làm việc với các nhà phát triển web của bạn để chắc chắn rằng trang web của bạn dễ dàng và trực quan để điều hướng và mỗi liên kết công trình và đưa du khách của bạn để các bit tiếp theo các thông tin mà họ đang tìm kiếm.

7. Thuê một chuyên gia

Như tôi đã nói trước đó, SEO cơ bản chủ yếu là ý thức chung. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đủ khả năng đó, nó là khôn ngoan để thuê một chuyên gia SEO để đảm bảo trang web của bạn thực sự là tối ưu. Một nhà tư vấn SEO hoặc cơ quan có thể kiểm tra trang web của bạn và xem làm thế nào nó được thực hiện đối với các từ khóa quan trọng nhất của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách ưu tiên của các hành động để giúp bạn có trang web của bạn để cấp độ tiếp theo.

Đây là tin tuyệt vời: Bạn không cần phải có để có một thuật sĩ SEO để đảm bảo trang web của bạn là vị trí tốt cho giao thông công cụ tìm kiếm hữu cơ. Đơn giản chỉ cần sử dụng cảm giác chung của bạn và bảy lời khuyên đơn giản nêu trên.

Bạn có bất cứ lời khuyên bổ sung cho việc xây dựng SEO vào các trang web? Tôi muốn nghe về chúng trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO