-->

Các yếu tố Google SEO để xếp hạng cho năm 2016

Với 2016 đang đến gần, đây là thời điểm tuyệt vời để làm yếu tố xếp hạng của Google SEO hàng đầu của tôi cho năm 2016. Trong khi 2015 đã được bình thường chậm với bản cập nhật và thay đổi công cụ tìm kiếm (so với năm trước), chúng tôi đã thấy một vài bản cập nhật lớn mà chắc chắn sẽ có bạn cập nhật các chiến lược SEO của bạn trong năm 2016.
Các yếu tố Google SEO để xếp hạng cho năm 2016
Trước khi chúng tôi đạt 2.016 đầu SEO danh sách các yếu tố xếp hạng của chúng tôi, điều này là quan trọng. Giúp bạn có một số phần mềm SEO dang đó là giá trị giá trị. Google Analytics là rất tốt, một số các chương trình phần mềm SEO miễn phí là ok lúc tốt nhất. Bạn có thể đưa ra một động cơ mà không có công cụ bên phải, tương tự cho SEO. Yêu thích của tôi, SEO Profiler và Ahrefs.

1. Backlinks vẫn là yếu tố xếp hạng cao trong SEO,

Đầu năm 2016, Google SEO yếu tố xếp hạng của bạn là không có khác hơn so với các yếu tố xếp hạng SEO quan trọng nhất, liên kết ngược. Off-site đó là. Trong khi backlinks là đủ để gần như xếp hạng các từ khóa cạnh tranh nhất trên thế giới, có một số yếu tố quan trọng bạn cần phải biết trước khi bạn nhận được backlink hạnh phúc.

Thuyết tương đối vẫn còn quan trọng, nhìn vào chính quyền miền Moz như một hướng dẫn cho những người bạn liên kết đến và nhận được liên kết từ. Quên pagerank, bạn không biết PR là chết, phải không? Mặc dù Google pagerank là phẳng lót, nó vẫn có thể được sử dụng như một chỉ báo cho các trang web chất lượng. Nhưng bạn có để đánh giá nó và nhìn vào các số liệu liên kết để xác định xem trang web có chất lượng cao.

Có bao nhiêu bài báo đã nói với bạn đọc rằng bạn đi xây dựng thêm nhiều backlinks đến cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn? Bao giờ tự hỏi tại sao trang web A được xếp hạng cao hơn so với trang web của B với 50 phần trăm ít backlinks? Hãy nhớ rằng, liên kết xây dựng đã thay đổi, Google đã thay đổi, bỏ thuốc lá suy nghĩ về số lượng và chất lượng bắt đầu suy nghĩ.

Có bao nhiêu bạn đang xây dựng backlinks vào URL xếp hạng của bạn ngay sau khi nó rơi 2 điểm? Bạn nghĩ rằng, "oh boy, cô rơi xuống, để có được một số liên kết có thẩm quyền chỉ vào cô ấy." Và sau đó bạn làm và nó giảm xuống hơn nữa, phải không? Nghe có vẻ quen? Nó không phải về số lượng nữa, đó là tất cả về chất lượng và backlinks tương đối.

Vì vậy, nếu bạn có một từ khóa thả, chờ đợi nó ra. Bắt đầu tập trung vào chỉ backlinks ở những nơi khác. Nếu bạn đang sử dụng Ahrefs hoặc SEM Rush, tôi biết bạn đã nhìn thấy từ khóa toàn cầu tăng mặc dù ra chiến dịch backlink của bạn. Nếu bạn đang xây dựng backlinks và họ trông un-tự nhiên, bạn sẽ thấy các từ khóa tiếp tục giảm. Tập trung nỗ lực của bạn ở nơi khác.
CTR SEO Yếu tố xếp hạng

2. CTR vẫn là hệ số chính trong SEO Google

CTR, còn được gọi là nhấp qua tỷ lệ, cũng là một Google SEO yếu tố xếp hạng quan trọng. điểm trường hợp, làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này? Hầu hết chúng ta biết CTR có ảnh hưởng SEO, nhưng đến mức độ nào? CTR là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Nhìn từ khóa xếp hạng hàng đầu của bạn trong Google Webmaster, giống như chúng ta đã làm ở trên. Chúng tôi xếp hạng cao (trang đầu tiên) cho các từ tìm kiếm trên. Khi chúng ta nhìn vào CTR, 4 từ khóa SEO hàng đầu của chúng tôi có nhấp của tỷ giá trên 20 phần trăm. Đó là một dấu hiệu tốt.

Bây giờ, nếu bạn nhìn vào bạn, bạn sẽ thấy mô hình tôi đang nói về. CTR cao hơn thường đại diện cho thứ hạng từ khóa cao hơn. Hãy suy nghĩ về SEO của bạn trên trang, thiết kế của trang, dòng nội dung, tất cả những yếu tố quan trọng để SEO. Trong khi chúng tôi không được xếp hạng số một, chúng ta làm thứ hạng số 5 trên trang đầu tiên. Và để được với sự thích của Backlinko, Moz và SEM Rush, đó là khá tốt. Đặc biệt là khi bạn xem xét các số liệu web riêng của chúng tôi so với những người. Điểm? Những gì tôi đang nói cho bạn làm việc!

3. Liên quan đã trở thành một yếu tố xếp hạng SEO

Backlinks của bạn có thể làm việc kỳ diệu nhưng bạn cần phải liên kết có liên quan, không phải số lượng của chúng. Tôi sử dụng Ahrefs.com (đến nay là phần mềm tốt nhất để phân tích backlinks) để xác định các cụm từ khóa mà bản thân mình và các trang web khác sử dụng. Tôi sẽ liệt kê một vài trăm trang web và bắt đầu tiếp cận cộng đồng cho thấy loại cơ hội tôi có thể đến với.

Vì vậy, bạn cần hướng đến các trang web trong niche của bạn, các trang web mà tập trung vào các chủ đề nội dung tương tự như bạn. Sử dụng công cụ backlink của bạn để xác định các số liệu liên kết quan trọng mà sẽ xác định bạn nhắm mục tiêu người. Một lần nữa, pagerank là đã chết, nhưng bạn có thể sử dụng nó để tìm các trang web có thẩm quyền. Nhìn vào chính quyền miền, xếp hạng URL, xếp hạng Domain và Alexa rank.

4. Chia sẻ mạng xã hội & Chia sẻ từ khóa từ yếu tố rất tốt cho từ khóa đứng TOP

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một trong những nguồn tài nguyên SEO mạnh mẽ nhất mà bạn có (khi hoạt động là có) 1. Tôi đã có trang (5) của khách hàng mà lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội và tất cả mọi người của các từ khóa chính của họ xếp hạng trong các trang top 3 đầu tiên. Mỗi một lan truyền trên Facebook, mà vấn đề. Chúng tôi nhìn thấy phong trào tốt trên Twitter cũng có, để giữ cho rằng trong tâm trí cũng có.

Chúng ta đều biết nội dung là quan trọng đối với SEO. Chắc chắn, một tầng trên yếu tố xếp hạng. Nhưng vì nó gắn liền với phương tiện truyền thông xã hội, mọi người không chia sẻ nội dung nhàm chán. Bạn có thể là trong một niche nhàm chán, mỗi "quy tắc trực tuyến." Không nhiều người sẽ quan tâm về việc cài đặt JLX ghế nhà vệ sinh cơ học, phải không? Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ xã hội để cân nhắc về SEO của bạn (và nó bây giờ), bạn sẽ có để có được sáng tạo với nội dung của bạn.

Cập nhật 2016/01/27 - Tôi đang nhìn thấy ít hơn và ít ảnh hưởng phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp tăng từ khóa. Tuy nhiên, nếu một bài báo được đủ cổ phiếu, nó vẫn có khả năng để kéo trang đầu tiên. Điều đó không có nghĩa là nó an toàn ở đó. Khi giao thông và tín hiệu chết đi, như vậy sẽ thứ hạng từ khóa của bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng sự thúc đẩy lớn, vượt qua bài báo và nhận được chuẩn bị để làm SEO của bạn. Đương nhiên, trang này có thể đạt được backlinks tự nhiên do phải tiếp xúc. Nhưng nếu không, thời gian để chơi bác sĩ SEO.


SEO Expert Mẹo cho hốc nhàm chán: Hãy thử infographics, họ làm việc rất tốt cho cổ phiếu xã hội và backlinks (win-win).


5. Cập nhật bài viết thường xuyên cũng là yếu tố để đánh giá cao.

Trong SEO, bạn có thể đánh giá thấp giá trị của một trang web tìm kiếm tốt mà là người dùng thân thiện. Rất nhiều cái gọi là SEO và quản trị web có "nội dung mới" một cách sai lầm. Trong khi bạn nghĩ rằng bạn có thể cần để xuất bản nội dung mới hàng ngày, đó không phải là nội dung mới mà bạn muốn. Thay vào đó, bạn cần phải tân trang lại các nội dung mà bạn đã đã được công bố.

SEO Expert Mẹo về nội dung cải tạo: luôn luôn vạch ra nội dung của bạn. Không có gì tồi tệ hơn việc phải đi qua hàng trăm bài báo, làm sạch chúng, vv. Trước khi bạn viết bất cứ điều gì, có được nó vạch ra.

Thiết kế và vấn đề tốc độ. Không chỉ cho SEO, nhưng đối với chuyển đổi, thế hệ lãnh đạo, bán hàng và tất cả mọi thứ ở giữa. Nội dung có thể trở nên lỗi thời trong ít nhất là một vài tuần. Nếu bạn chưa có, hãy quay trở lại trang tốt nhất của bạn và làm cho một số chỉnh sửa.

Và bỏ bằng văn bản cho SEO. hệ thống của Google có thể chọn lên trên nội dung SEO quá tối ưu hóa của bạn. Google muốn bạn nghĩ về người sử dụng, không SEO. Trong khi tôi không nói cho bạn để quên sử dụng các từ khóa, nhưng thêm siêu dữ liệu và liên kết của bạn.

6. Tốc độ load trang không phải là vấn đề nhỏ

Không một người nào đó ai nói, "tốc độ giết chết?" Vâng, trong SEO của bạn, như vậy có thể nói. Ngoại trừ bạn muốn thời gian tải của bạn nhanh càng tốt. Ít mã, nhiều nội dung hơn. Google thực sự bước này lên trong năm 2015, cũng như nhu cầu thân thiện với di động. Thiết kế, đồ họa và hình ảnh tuyệt vời, hình ảnh rất tốt cho SEO. Tuy nhiên, nó có thể cắn bạn trong ass nếu nó làm chậm trang web của bạn xuống.

Giữ hình ảnh của bạn như jpeg tiến bộ. Giữ chúng trong kích thước định dạng tương tự. Nội dung hệ thống quản lý người dùng, WordPress, Joomla, Drupal, bổ sung và mở rộng có thể giết thời gian tải của bạn. Bạn càng thêm, việc chậm đi trong hầu hết các trường hợp.
7. Một Trang, Một chính từ khoá - Nên tiến hành ngay

Đây là một cái gì đó bạn sẽ nghe tôi giảng hơn và hơn và hơn một số chi tiết. đánh giá SEO trang web thường trong công việc của tôi và tôi không biết bao nhiêu lần tôi nhận được vào nội dung và xem cùng một từ khóa được sử dụng trong bài viết. Bạn chỉ cần một URL để xếp hạng một từ khóa. Nếu nội dung của bạn trong tự nhiên này, các trang riêng của bạn có khả năng chiến đấu với nhau. Tôi không biết rằng tôi nên liệt kê nó như thế này, nhưng người đàn ông nếu tôi không thấy nó rất nhiều.

Đây là chiến lược của bạn di chuyển về phía trước, một trang, một từ khóa trọng tâm chính. Nó hoạt động. Các công trình lớn. Bạn không cần 20 bài viết nhắm mục tiêu các từ khóa tương tự. Bây giờ, bạn có thể liệt kê các từ khóa thứ khác đến chủ đề. Bạn muốn điều này để mở ra các chiến lược liên kết nội bộ của bạn.

8. Số liệu Người dùng đang truy cập  một vai trò lớn hơn hơn bao giờ hết

Nhiều người trong chúng ta đã thấy điều này đến với những thay đổi thuật toán của Google trong năm 2015 số liệu người dùng và tương tác người dùng đang trở thành một yếu tố xếp hạng dòng SEO chính và tìm cho nó lớn lên trong năm 2016. Nội dung của bạn là tất cả mọi thứ. Các chủ đề bạn bao gồm, các cá nhân trong văn bản của bạn, những người sử dụng thời gian trung bình chi tiêu trên một trang, bình luận chính hãng, cổ phần xã hội, tất cả các có thể ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa trên bất kỳ trang nào.

Điểm lại để viết nội dung lớn, các loại nội dung mà được người để nói chuyện, chia sẻ, tương tác và tham gia. chủ đề chính trị luôn luôn tuyệt vời, nếu bạn có một trang web chính trị, trang web tin tức, blog chính phủ. Tôn giáo là một. Bằng cách nào đó, cách nọ cách kia, nội dung của bạn có để làm cho nó xảy ra nếu bạn muốn xếp hạng trang đầu tiên cho từ khóa của bạn.

9. Kể từ Nội dung là Vua Và Chúng tôi đang Đã Nói về nó

Tôi không thể viết về SEO xếp hạng các yếu tố mà không đề cập đến nội dung. On-site SEO yếu tố xếp hạng, nội dung của bạn là quan trọng nhất. Hãy để tôi đặt này ra khỏi đó "như nó là," nội dung của bạn cần phải được tuyệt vời. Quá nhiều bài viết được xuất bản mỗi ngày cho nội dung tầm thường để xếp hạng hoặc đi virus. Trong số tất cả mọi thứ bạn làm trong SEO, nội dung chất lượng cao nên là mục tiêu chính của bạn.

Khi bạn viết nội dung chất lượng cao, người dùng tìm thấy nó hữu ích. Họ trở nên tương tác. Họ nói về nó, họ chia sẻ. Đổi lại, điều này được xây dựng backlinks tự nhiên. "Chu kỳ tự nhiên của SEO" bắt đầu đến vòng tròn đầy đủ. Giang rộng đôi cánh của bạn và bay cao kinda thứ. Trong tất cả các mức độ, đây là những gì đó bạn đã tìm kiếm.

Dưới đây là cách bạn đánh giá nội dung của bạn. Khi bạn thực hiện xong, đọc nó và tự hỏi mình, "đây là bài viết tốt nhất trực tuyến với chủ đề." Nếu câu trả lời là không, "làm cho nó trở thành bài viết tốt nhất trực tuyến với chủ đề này." Thời gian.

10. Xây dựng tính bạn bè trong cộng đồng

Cái quái gì thế? Vâng, tôi về xóa đó. Nhưng tôi có một điểm. Tôi đã làm SEO cho hơn 9 năm. Tôi vẫn không có đủ bạn bè trực tuyến trong ngành công nghiệp của tôi. Bạn có biết làm thế nào bạn có giá trị là khi bạn cần một backlink, bài khách, một ưu web? Damn gần vô giá. Chúng tôi đều chụp ở những con bò đó, chỉ cần một điểm đen khác nhau. Xấu tương tự, chắc chắn. Nhưng tất cả chúng ta có mục tiêu chung và chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau đạt được thành công.

Tôi luôn luôn mở cửa cho các mối quan hệ kinh doanh, bạn bè mới mới và bạn nên quá. Đừng xem tất cả mọi người như sự cạnh tranh như tôi đã làm đầu trong sự nghiệp của tôi. Tôi không có bạn bè ủng hộ họ và có một danh sách tài nguyên tuyệt vời là một đi đến tốt đẹp khi bạn cần một đặc ân.

Tất cả tôi nói, hãy mở cửa cho nó. Bỏ thuốc lá bị mắc kẹt lên. (LOL)

11. Tên miền trùng với từ khóa là vàng

Đã bao nhiêu lần bạn đọc về các từ khóa trong các lĩnh vực không quan trọng? nhảm nhí gì! Không tin rằng, họ có vấn đề. Bất cứ lúc nào bạn có thể thêm một cụ từ khóa trong tên miền của bạn, bạn có ở đó. Điều quan trọng, luôn luôn có.

lĩnh vực cụ thể từ khóa là giá trị trọng lượng của mình bằng vàng. Và bạn có thể tìm thấy tất cả các thời gian, có thể rẻ hơn so với những gì bạn nghĩ. Tôi nhấn GoDaddy đấu giá lên tất cả các thời gian. Và đối với những người bạn đang tìm kiếm để đạt được lâu dài bảng xếp hạng trang đầu tiên (tất cả mọi người), việc tìm kiếm một tên miền cụ thể từ khóa với một số tuổi là như trúng số.

Không chuyển hướng nó mặc dù, xây dựng nó lên. Cung cấp cho nó một số quyền và phát triển nó. Nó có giá trị hơn cho mạng của bạn theo cách này. Nếu bạn hỏi, "cũng Ricky, mà sẽ giúp bạn gặp rắc rối." Cứ nói với WebMD đó ít nhất có một vài trăm trong số này. Nghĩa đen.

12. Trafic là Trở thành một Google Ranking SEO yếu tố quan trọng hơn

Nhóm của chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng với giao thông được xếp hạng tốt hơn trên bảng. 21 tổng và tất cả 21 đã nhìn thấy lần tăng thứ hạng SEO Google. May mắn của vẽ? Không, tôi thực sự nghi ngờ nó. Chúng ta biết rằng các số liệu sử dụng được tính là một yếu tố xếp hạng SEO. Trong vài năm qua, Google đã được định giá số liệu sử dụng cao hơn, chúng tôi cảm thấy. Nhưng giao thông thực sự không bao giờ rơi vào lớp này, ít nhất là không phải là một chỉ số rất có giá trị. Nhưng với những gì tôi đã nhìn thấy trong hai tuần đầu tiên vào năm 2016, không có câu hỏi mà nó đóng một vai trò và có thể một cao hơn giá trị hơn so với chúng ta tưởng tượng trước đây. Phổ biến khiến giao thông anyway, do đó làm cho tinh thần.

Nếu bạn đã có một số bảng xếp hạng SEO cao trong Google trước với lưu lượng ít, bạn có thể nhận thấy thứ hạng từ khóa của bạn rơi xuống. Từ cơ sở khách hàng của chúng tôi, tôi sợ tôi không thể gọi đó là chắc chắn bởi vì tôi đã nhìn thấy kết quả khác nhau. Thêm vào đó là một thực tế rằng hầu hết các khách hàng của chúng tôi có lưu lượng thấp là các trang web bắt đầu-up, vì vậy chúng tôi không thể có được chỉ dẫn rõ ràng. Nhưng không có câu hỏi rằng giao thông là rất có giá trị trong mắt của Google và có lẽ bây giờ hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang đấu tranh để có được lưu lượng, kiểm tra các nguồn tài nguyên trực tuyến.

13. Đa dạng Anchor Text Có Một giá trị mới trong SEO

Bất cứ ai bị mắc kẹt trên trang 2 của Google? Tôi biết, nó cắn. Nhưng có bạn đã nhìn thấy nó nhiều hơn? Hai trong số mới nhất của quá trình SEO của tôi đã làm chỉ này. Đó là một chiến lược mà tôi đã sử dụng một thời gian. Sau khi phân tích ban đầu và một workup đầy đủ, tôi sợ quá tối ưu hóa các neo văn bản là để đổ lỗi. Nó không phải là PBNs, chỉ các trang web tương đối. Nó có một số backlinks dữ liệu tự nhiên, một vài trích dẫn địa phương. dòng chảy Trust và quyền miền với cả hai đều tốt. Cả hơn 20.

Những giá trị SEO neo văn bản chỉ mới thay đổi, thậm chí không một vài tuần trước đây. Tôi nghĩ rằng Google hiện đang đánh giá đầy đủ các văn bản neo và gốc từ. Nó có thể là loại liên kết khác nhau, các URL có thương hiệu, các URL thường. Chúng ta thường thấy điều này từ các URL từ khoá kết hợp chính xác. Bạn sẽ luôn luôn có một vấn đề với điều đó, các trang web liên kết sử dụng tên miền của bạn. Đó là một trong những downfalls hiếm hoi của một từ khóa chính trong URL.

Bây giờ, trở lại quan điểm của tôi. Bạn cần đảm bảo hồ sơ backlink của bạn không phải là quá tối ưu hóa. từ khóa đuôi dài không nên được sử dụng như là neo văn bản rất nhiều, chỉ có một hoặc hai lần. (Mỗi tình huống khác nhau). Hãy xem xét một ví dụ nhanh chóng.
  • Dịch vụ SEO Tây Virginia
  • Dịch vụ SEO Tây Virginia
  • SEO Dịch vụ WV
  • Dịch vụ SEO Logan WV
Chúng tôi nhìn thấy văn bản neo trong ví dụ này, nhưng chúng ta thấy từ cùng một gốc. SEO, West Virginia, dịch vụ SEO. Tự nhiên hay không, chúng ta thấy từ gốc cùng xuất hiện. Hầu hết mọi người nghĩ rằng đây là ok bởi vì các từ khóa gốc khác nhau. Từ những gì tôi nhìn thấy, điều này có thể được xem như là quá tối ưu hóa. Vậy bạn làm gì?
  • West Virginia SEO
  • tìm kiếm tối ưu hóa động cơ wv
  • Tiếp thị trực tuyến
  • tiếp thị tìm kiếm nhãn
Câu trả lời là đa dạng hóa. Chú ý rằng các văn bản neo là tất cả độc đáo, từ gốc là duy nhất và nó trông tự nhiên hơn. Tôi thấy điều này là một xu hướng ngày càng tăng. Bạn phải cẩn thận với neo văn bản của bạn vào năm 2016 hoặc bạn đang đi để được ở bên ngoài nhìn vào. Đến làm một số nghiên cứu, kéo lên một số từ khóa từ vị trí thứ 11, vị trí 12. Kiểm tra hồ sơ backlink của họ và nhìn vào neo của họ. Cấp, có rất nhiều thứ có thể làm cho bạn bị mắc kẹt trên trang thứ hai của Google, nhưng đây là một trong số họ.

Có lẽ Google chỉ được thêm nhiều giá trị cho phần này của phương trình SEO. Tôi tốt với điều đó quá, nhưng chúng ta đang thấy tập trung hơn vào neo văn bản và chúng tôi đã biết Google trả tiền rất nhiều sự chú ý đến các anchor anyway.

2016, Google Ranking Factor, Infographic:
Các yếu tố Google SEO để xếp hạng cho năm 2016
Nguồn:http://www.halewebdevelopment.com/google-seo-ranking-factors-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO