-->

Làm thế nào để viết mô tả cho sản phẩm trong SEO?

Nếu bạn đã có một cơ hội để bán sản phẩm của bạn với một ai đó, bạn sẽ nói gì?

Không giống như một cửa hàng vật lý, nếu bạn đang bán sản phẩm trực tuyến, bạn cần phải thuyết phục và chuyển đổi đối tượng trong một vài phút. Bạn sẽ không thể bao gồm bất kỳ bộ phim tóc ưa thích hoặc nói chuyện ngọt ngào siêu ngọt ngào từ một trợ lý bán hàng với những món quà của dông dài nhưng thay vào đó bạn sẽ phải bán dựa trên trang sản phẩm của trang web của bạn.

Có rất nhiều khía cạnh mà tạo nên một trang sản phẩm tuyệt vời và một trang web thương mại điện tử chuyển đổi cao. Tuy nhiên ngày nay, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào mô tả sản phẩm, quan trọng đối với cả doanh thu và thành công SEO.

Có một số câu hỏi thường được hỏi bởi các chủ sở hữu trang web khi nó đến thời gian để làm việc trên mô tả sản phẩm của họ:
  • Tôi có nên bao gồm một mô tả sản phẩm?
  • Là nó tốt nhất để sử dụng các mô tả thương hiệu / nhà sản xuất cho các sản phẩm?
  • Làm thế nào để tôi viết một mô tả sản phẩm tốt?
Vì vậy, chúng ta hãy gặp khó khăn trong và làm mới các trang sản phẩm để làm cho họ đầy hấp dẫn bản sao đó sẽ thúc đẩy doanh số và quyền lực SEO của bạn.
Làm thế nào để viết mô tả cho sản phẩm trong SEO
Tôi có nên bao gồm một mô tả sản phẩm?

Vâng! Mô tả sản phẩm là vô giá để bán một sản phẩm trực tuyến cùng với việc giúp các nỗ lực SEO của bạn. Google yêu quý nội dung, vì vậy các nội dung chất lượng tốt hơn trang web của bạn có, các kết quả tốt hơn SEO và bán hàng của bạn sẽ được.

Nếu bạn đang viết đầu tiên và quan trọng nhất đối với người sử dụng và cung cấp hữu ích, sâu sắc và thậm chí có thể giới thiệu giải trí, Google sẽ thưởng cho bạn cho việc này.

Là nó tốt nhất để sử dụng các mô tả thương hiệu / nhà sản xuất cho các sản phẩm?

Không! nội dung trùng lặp là xấu, rất xấu. Nó là một trong những nguyên tắc vàng của SEO và nghi thức trực tuyến - không sao chép nội dung (hoặc hình ảnh cho thực tế rằng, trừ khi bạn được phép) từ bất cứ nơi nào trên internet. Đó là hình thức khủng khiếp cho một và thứ hai, nó có thể nhận được trang web của bạn bị phạt hoặc bị cấm từ Google.

Nếu bạn sao chép nội dung từ một nhà sản xuất thiết lập lớn những người có thể có một danh tiếng trực tuyến đó là thông qua các mái nhà, thì tại sao bạn nghĩ rằng trang sản phẩm của bạn với bản sao giống hệt nhau sẽ xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm trên của họ? Nguy cơ xảy ra điều này là rất khó. Google sẽ không gửi 10 kết quả trên trang đầu tiên mà tất cả đều nói cùng một điều, thay vào đó nó sẽ chọn nguồn gốc (và phù hợp nhất / đánh giá cao) và phần còn lại sẽ được rời ra trong lạnh (tức là trang 2 hoặc tệ hơn).

Có những công cụ khác nhau, trả tiền và miễn phí trên trang web bạn có thể sử dụng để xác định vị trí trùng lặp nội dung trên trang web của bạn như Siteliner. Một khi bạn đã định vị được trang bị trừng phạt trên trang web của bạn thì bạn có thể sử dụng một trang web như Copyscape để tìm các trang web chính xác các bản sao được nhân đôi từ và sau đó tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm của bạn và bản sao trang web 100% bạn.

How Do You Viết Tốt Mô tả sản phẩm?

Có hai điều mà làm cho một người tốt tại văn bản mô tả sản phẩm:

1. Họ có một sở trường riêng cho văn bản.

2. Họ biết các sản phẩm và khán giả.

Cả hai yếu tố chắc chắn có thể được thực hành và làm việc, do đó, không loại trừ mình ra chưa! Một số lời khuyên nhanh chóng để giúp bạn đi là:
  • Viết theo cách của bạn.
  • Mục tiêu cho 200 từ tối thiểu.
  • Nhận được bên trong đầu khách hàng và suy nghĩ về những gì họ sẽ muốn biết về sản phẩm.
  • Làm cho nó âm thanh như nó là một sản phẩm thiết yếu mà người mua cần.
  • Làm cho nó âm thanh như thể sản phẩm sẽ tiết kiệm tiền cho họ.
  • Highlight đa dụng và các khía cạnh độc đáo của sản phẩm.
Để bắt đầu, tốt nhất là để tạo ra một danh sách các thông số kỹ thuật bạn cần để trang trải và sau đó kết hợp các thành phần mô tả sáng tạo. Hãy suy nghĩ về những câu hỏi khách hàng đã yêu cầu / ngôn ngữ họ sử dụng khi nói về một sản phẩm, và sử dụng kiến ​​thức này để hỗ trợ bạn trong việc viết một mô tả đó sẽ khuyến khích người dùng hành động và hit mà mua nút bây giờ.

TIP HOT:

Nếu bạn đang ở một mất mát suy nghĩ về những gì khách hàng yêu cầu và / hoặc suy nghĩ về các sản phẩm, tại sao không thử nhìn lên đánh giá trực tuyến. Những nơi như productreview.com.au sẽ được đầy đủ các ý kiến ​​khác nhau và đánh giá mà bạn có thể sử dụng để gợi lên văn bản sáng tạo của bạn trên một sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chưa sử dụng / thử các sản phẩm trước hoặc rất thường xuyên.

Tóm tắt

Giới thiệu sản phẩm là rất quan trọng cho việc tăng doanh thu và cải thiện SEO. Bằng cách gắn bó với nguyên tắc của Google và hấp dẫn cho khán giả của bạn, bạn sẽ có hỗn hợp hoàn hảo cho thành công kinh doanh trực tuyến.

Nếu bạn muốn giúp cải thiện doanh số bán hàng và SEO trực tuyến của bạn, cung cấp cho đội ngũ của chúng tôi một cuộc gọi cho một cuộc trò chuyện không có nghĩa vụ 0915 572 830 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO