-->

Làm thế nào để Xây dựng trực tuyến Backlink Relevance

Quyền miền và Trust chảy cả mất thời gian để xây dựng; cả hai đo lường ảnh hưởng của một trang web bằng cách đánh giá số lượng và chất lượng của các trang web liên kết đến nó. Chúng ta hãy nhìn sâu hơn về làm thế nào để đưa ra sắc nét:

TIP 1: Xây dựng mối quan hệ với công nghiệp có ảnh hưởng

Nỗ lực để xây dựng niềm tin thương hiệu kỹ thuật số của bạn bằng cách học hỏi từ những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp của bạn. Đây là những cá nhân mà người mua tiềm năng của bạn đã dựa vào các thông tin đáng tin cậy và lời khuyên mà họ có thể đếm trên. Bằng cách kết nối mạng với những người có ảnh hưởng, họ có thể nhận được để biết bạn và chia sẻ nội dung web của bạn, hoặc mời các bạn sẽ là poster của khách. Đây là hình thức xây dựng danh tiếng là mạnh mẽ. Một liên kết giới thiệu cung cấp bởi chúng đến nội dung trang web của bạn có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ sức mạnh của uy tín và sự tin tưởng yếu tố trực tuyến của họ. Điều này sẽ lần lượt tăng công cụ tìm kiếm tin tưởng vào thương hiệu của bạn cũng như với người mua sắm.
Làm thế nào để Xây dựng trực tuyến Backlink Relevance
TIP 2: Xây dựng trên Google Plus Truyền thông Xã hội vBulletin

Nếu một người dùng khác hoặc cộng đồng thành viên Google+ đề cập đến bạn, chia sẻ lại bài viết của bạn, hoặc nếu không tham gia bạn trong phương tiện truyền thông xã hội, nói chung, giúp xây dựng các trích dẫn trực tuyến ở mức tối thiểu. Sức mạnh thực sự của Google Plus cho việc xây dựng một mức độ tin cậy cao hơn cho trang web của bạn là khi ai đó chia sẻ bài viết của bạn, và nó cho biết thêm một backlink thuận lợi cho hồ sơ của bạn. trang Google+ và hồ sơ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ để thiết lập danh tiếng doanh nghiệp của bạn và thẩm quyền. Đánh dấu Traphagen, một guru SEO tại chùa Đá nói: "Nếu tôi đã chia sẻ bài đăng trên Google+ bởi một người dùng G + cao theo hồ sơ của tôi, và sau đó một hoặc hai ngày sau đó kiểm tra Google Search (đăng xuất khỏi Google, bộ nhớ cache và lịch sử xóa) , thời gian và một lần nữa tôi thấy rằng lần chia sẻ lại của tôi về các bài bản gốc sẽ là bài Google+ xếp hạng cao nhất cho tiêu đề của bài viết ban đầu. "

TIP 3: Sử dụng công cụ để Xác định ủy thác dòng chảy và nếu một Backlink là khỏe mạnh

Rewrite - Điều gì về ủy thác chảy? MajesticSEO Tín Flow là "một số dự đoán cách thức đáng tin cậy một trang dựa trên cách thức các trang web đáng tin cậy có xu hướng liên kết với hàng xóm đáng tin cậy." Nói cách khác, cố gắng chỉ số này để đo lường giá trị của các liên kết trỏ về phía (trong trường hợp này) một hồ sơ. Một số ủy thác chảy cao hơn cho thấy rằng các liên kết trỏ đến cấu chủ yếu là các loại trong một công cụ tìm kiếm sẽ là xu hướng tin tưởng, và do đó sẽ chú ý hơn.

TIP 4: Be Bold và Hỏi đúng người

Đôi khi nó chỉ đơn giản là không quan trọng để hỏi. Nếu ai đó đã bổ sung cho trang web của bạn, thì tại sao không yêu cầu họ chia sẻ nó để khác có thể được hưởng lợi? Chúng ta thường nghe từ khách hàng mới mà họ sợ danh tiếng dựa xây dựng liên kết nếu trang web của họ đã bị cấm trong quá khứ. Hiện đã có một số tiền to lớn của các cá nhân đã tạo ra rất nhiều liên kết sử dụng các kỹ thuật cũ hay chiến thuật SEO nghèo. Sợ hãi là không hữu ích để di chuyển về phía trước; tìm hiểu những cách thức mới và có đạo đức. Nếu bạn cung cấp các giải pháp tốt nhất, và các đồng nghiệp và khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn trực tuyến, nhiều của này sẽ đến một cách tự nhiên.

Thủ thuật 5: Tạo nội dung Web tươi đó là Linkable

Khi tạo nội dung mới, hãy xem xét những gì có thể có thể kết nối nhất. Những trang tồn tại như BuzzSumo, Ahrefs Content Explorer, và Google Trends rằng nhiều lượt để cho ý tưởng nội dung tạo tuyệt vời mà theo họ đang tìm kiếm. Tìm hiểu những gì độc giả muốn trong ngành công nghiệp của bạn và những gì buzz là khoảng trên Internet, và sau đó tham khảo các cuộc hội thoại trong tin bài của bạn và viết blog. nội dung thường xuyên nhất chia sẻ thường bao gồm infographics, tham gia nội dung video và danh sách như thế nào để được dễ dàng có thể chia sẻ. Cung cấp giải pháp và các thông tin mà người tiêu dùng muốn. Khán giả thích loại nội dung này; khi họ liên kết hoặc chia sẻ nó - quyền kỹ thuật số của bạn có thể có được mức tăng bạn cần.

TIP 6: Sử dụng Công cụ và biết Làm thế nào để Interpret Niềm tin Báo cáo tố

Thực hiện theo các báo cáo trong Google Search Console, Analytics của bạn và sử dụng các công cụ khác như Moz. Chúng tôi thấy rằng một trang web với một MozRank cao, trong khi có một yếu tố cực kỳ cân xứng MozTrust thấp, thường là một cách yếu ớt trong công cụ tìm kiếm; khi so sánh với một trang web với một MozRank tồi tệ hơn, nhưng với ít sự chênh lệch MozRank-MozTrust - niềm tin là quan trọng hơn. Chiến thắng các liên kết mà bạn muốn trang web của bạn là rất giống như xây dựng tốt công khai cũ thời. Nó đi kèm với công việc siêng năng tạo liên kết "xứng đáng" nội dung và được thể thiếu trong tất cả các cách thức của doanh nghiệp - vì vậy người mua muốn quay trở lại.

Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn đang làm rất tốt vì bạn có rất nhiều backlinks, bạn có thể ngạc nhiên nếu phát hiện chứng minh rằng nếu bạn đang thực sự cung cấp một trải nghiệm người dùng khủng khiếp và có rất nhiều backlinks spam - bạn đang gặp rắc rối. Bạn cần phải đo những điều đúng.

Thủ thuật 7: Loại bỏ các tác động của Bad Backlinks

Có nhiều việc để làm hơn là chỉ vừa được liên kết thẩm quyền để tăng cường khả năng tên miền của bạn để xếp hạng, ở phía bên flips, nó là cần thiết để loại bỏ liên kết có thể làm suy yếu quyền tên miền của bạn. Trong Google Search Console bạn có một công cụ Từ chối. Từ bỏ liên kết là một cách nhanh chóng thông báo cho Google mà bạn muốn tách trang web của bạn từ các trang web spam hoặc ít được ưa chuộng. Điều này làm cho ping máy chủ Google mà lần lượt sẽ bỏ qua các liên kết chất lượng inbound spam hay thấp mà bạn chối bỏ thời gian tiếp theo Google thu thập trang web của bạn.

Thủ thuật 8: Xây dựng một hồ sơ Backlink đa dạng

Để được coi là một nhà lãnh đạo, một trang web mà kiếm được liên kết từ một loạt các trang web có ảnh hưởng. Và những liên kết này nên bao gồm nhiều trang trọng trên trang web của bạn, không chỉ để trang nhà của bạn hoặc một vài trang. Nếu một vài tin cậy và các trang web có giá trị cao đang liên kết với rất nhiều nội dung trên trang web của bạn, nó sẽ là một chỉ số mạnh mẽ của chính quyền và sự liên quan của bạn.

Hãy xem xét các báo lãnh đạo nổi tiếng của Benjamin Hooks: ". Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang dẫn đầu và quay lại để thấy không có ai sau, sau đó bạn chỉ cần đi bộ" Trong cùng một cách thức, backlinks từ nhiều trang web hỗ trợ lý thuyết cho rằng bạn là một lãnh đạo thực sự với một sau đáng kể. Đồng thời, ít backlinks từ các nguồn tin cậy lớn hơn sẽ cho tên miền của bạn quyền mạnh hơn nhiều liên kết từ một số cao hơn của các nguồn tin cậy thấp.

Tạo nội dung giáo dục mà những người khác tự nguyện chia sẻ. Nếu bạn có một mối quan hệ tự nhiên và có thể giới thiệu nội dung này cho một người nào đó từ .gov và .edu lĩnh vực, một liên kết từ họ thực sự xác nhận trang web của bạn trong mắt công cụ tìm kiếm. quyền miền của họ cũng biến động ít hơn nhiều so với các trang web thương mại điện tử trung bình. Các doanh nghiệp có lịch hoạt động cộng đồng chủ nhà hoặc các sự kiện tài trợ để tăng cường doanh nghiệp địa phương có thể kiếm được sự từ bi của chính quyền địa phương và cơ sở giáo dục trong việc tặng một liên kết. Đây là một cách thử và thật để tăng quyền tên miền của bạn.

Chúng ta đều có thể liên quan đến những cơn đau đầu của email spam. Trong cùng một cách thức xác định nếu một trang web hoặc một nhóm trang được gửi liên kết spam là chủ quan. Hãy suy nghĩ của một bộ sưu tập của các trang web liên kết đến các trang của nhau nhiều lần. liên kết như vậy có thể chỉ ra mối quan hệ hữu ích giữa các trang web, hoặc họ có thể đã được tạo ra với ý định nhanh chóng thúc đẩy thứ hạng của các trang của nhau. Nói chung, nó là một thách thức để phân biệt giữa hai kịch bản này - nhưng thuật toán đang nhận được thông minh hơn. Một hồ sơ đa dạng giúp gỡ nghi ngờ khi liên kết đang diễn ra là trong câu hỏi.

TIP 9: UBND tỉnh Quảng cáo có thể là một tòa nhà cụ liên kết

Trong khi các nhà tiếp thị có thể không thường nghĩ về điều này như một hình thức mua backlinks, nếu bạn trả tiền cho giao thông có liên quan với các dịch vụ chiến dịch AdWords tại chỗ, và bạn kiếm được một backlink thứ hạng cao, đó là tích cực. Khi nhắm mục tiêu giao là kiếm được từ tìm kiếm trả tiền, lợi ích trang web của bạn từ nó bằng cách chiến thắng nhiều khách truy cập và tiếp xúc với thương hiệu. Khi người mua tiềm năng đến trang web của bạn, bất kể các kênh mà họ đến, có ít nhất một số khả năng họ sẽ liên kết với bạn. Sau khi tất cả, họ sẽ không click vào URL của bạn trừ khi nó là thú vị cho họ.

TIP 10: Nhận trong Tin tức Carousel của Google để tăng Exposure

chuyên gia SEO những người đã có gia tốc Mobile Trang (AMP) ở vị trí hiện nay có thể thúc đẩy nội dung thông qua các kênh mới này. Google được thưởng các trang web với nội dung xu hướng tin rằng là điện thoại di động được tối ưu hóa với giao thông thêm - đó là nơi người dùng Internet đang đến từ và những gì họ muốn. Tận dụng lợi thế của băng chuyền Google News và các trang web tin tức công nghiệp khác để tăng lượng truy cập vào website của bạn bằng cách liên minh với từ một trong những mảnh hình ảnh giới thiệu về nội dung. Syndicate một bản tin trên một nền tảng mà đã được nhiều độc giả hơn so với hầu hết các trang web bao giờ có thể đạt được.

Có thể đây là một cách để kết thúc với những người sau khi backlinks từ các trang tin tức cơ quan đó nhận nội dung của bạn rất được tìm kiếm. Bạn không cần phải tập trung vào được những backlinks Google News; nó nên đến tự nhiên nếu bạn sản xuất nội dung di động được tối ưu hóa tốt nhất về chủ đề người muốn nghe về.

Trên một mặt lưu ý, một chiến lược liên kết có thể được để biến một thu hồi sản phẩm thành tích cực với một thông cáo báo chí. Thông thường, tin tức trong tĩnh mạch này cũng nhặt với những nơi ngành công nghiệp, mà không có câu hỏi. Đây là loại hình truyền thông có thể tinh tế và không phải dành cho các nhà tiếp thị mới, nhưng nếu bạn sản xuất hoặc là một đại lý bán lẻ của sản phẩm thu hồi, nó có thể biến điều này thành một lợi thế. Người tiêu dùng thích các doanh nghiệp đáp ứng một cách nhanh chóng và đảm bảo với họ rằng họ đang kiểm soát.

Nguồn :www.hillwebcreations.com/authoritative-site-backlinks-build-domain-authority/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO